Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 38 333 222 Email:

Bàn học thông minh - Giải pháp chống gù, chống cận thị ở trẻ

Ngày nay tình trạng cong vẹo cột sống - cận thị là bệnh học đường đang rất phổ biến ở các cấp tiểu học. Thói quen khi ngồi bàn và tư thế học không đúng cách khiến cho cột sống ngày một cong vẹo, kéo theo đó là các bệnh về mắt như cận thị cũng ngày một tăng lên. Vì vậy, cha mẹ cần quan tâm đến thói quen học của con cái và có một giải pháp phòng ngừa kịp thời. Vậy đâu là giải pháp chống gù, chống cận hiệu quả cho các bé?

Nguyên nhân gây cận thị, gù lưng

Vốn dĩ bé đang độ tuổi phát triển và hệ xương khớp - cột sống đang vẫn còn hoàn thiện. Nếu tư thế ngồi học của bé không đúng cách, lâu dần sẽ thành thói quen xấu khiến cho cột sống của bé bị cong vẹo mà sau này có muốn chỉnh hình lại cũng rất khó hoặc không thể vì khi đó cột sống đã cố định lại rồi. 

Tư thế ngồi học rất quan trọng, vì nếu ngồi sai cách sẽ khiến lưng bị gù xuống, đầu và mắt hướng sụp xuống sách vở, thói quen đó vô hình chung đã ảnh hưởng đến cột sống và gây nên bệnh cận thị học đường. Bởi vậy, các bậc cha mẹ hãy dành chút thời gian quan tâm và để ý đến con nhiều hơn, cũng như đầu tư cho con một giải pháp học tập lành mạnh nhất. 

Tình trạng gù lưng, cận thị ở cấp tiểu học đang ở mức báo động

Giải pháp phòng ngừa cận thị, cong vẹo cột sống

- Duy trì chế độ ăn giàu vitamin E, A, B...

- Cho trẻ khám sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần

- Sử dụng thuốc nhỏ mắt chứa các vitamin và acid amin tốt cho mắt mỗi ngày

- Cải thiện điều kiện học tập: Đảm bảo góc học tập đủ ánh sáng, hướng dẫn trẻ ngồi học đúng thư thế, thời gian học tập - nghỉ ngơi khoa học, sử dụng bàn học, ghế ngồi phù hợp theo tầm vóc từng bé...

Bàn học thông minh - Giải pháp chống gù, chống cận thị ở trẻ 

Bàn và ghế không đúng chuẩn với nhau là nguyên nhân khiến tư thế học ở trẻ bị cong, gù, sẽ là giải pháp tối ưu vì loại bàn học đặc biệt này được thiết kế cân đối, dễ dàng tùy chỉnh độ cao thấp khác nhau để phù hợp với lứa tuổi và sự phát triển của trẻ. Bộ bàn ghế học sinh Best Desk Sprite thích hợp với các bé từ 3 đến 16 tuổi.

Bộ bàn ghế thông minh này có thể điều chỉnh chiều cao để luôn đồng hành cùng sự phát triển của trẻ. Mặt bàn có thể nâng lên hạ xuống, điều chỉnh nhiều góc độ khác nhau. Vì vậy bất cứ trẻ nào và ở độ tuổi nào cũng có thể dùng được, cho bé một góc học tập thoải mái và sự tập trung cao độ.

Bàn học thông minh - Giải pháp chống gù, chống cận thị ở trẻ

Best Desk Sprite được thiết kế theo chuẩn quốc tế, mang đến cho trẻ tư thế ngồi và tư thế đọc sách đúng chuẩn và hiệu quả nhất. Tham khảo: Bộ bàn ghế học sinh Best Desk Sprite - Giá 4.500.000 đồng

 

Bộ bàn ghế học sinh Best Desk Sprite loại không có đèn

Bộ bàn ghế học sinh Best Desk Sprite loại có đèn LED chống cận

Có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng

Thiết kế chắc chắn, tải trọng lớn, chịu lực tốt

Thiết kế ưu Việt nhất, giúp bé để đồ dụng học tập gọn gàng hơn

Sự thiết kế thông minh, bố trí hợp lý giúp chiếc bàn đa năng này trở nên gọn gàng hơn

Thiết kế tối ưu, không những chống gù, chống cận hiệu quả mà còn giúp trẻ tập trung học tốt

Mặt bàn chống xước, chống bám bẩn, dễ dàng lau chùi bằng khăn sạch 

Đối với loại bàn có đèn LED chống cận thị thì đây sẽ là người bạn cần thiết giúp trẻ học tập tốt nhất

Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ mà bạn đã có được rất nhiều lợi ích cho trẻ. Không những thế chiếc bàn học thông minh này luôn đồng hành cùng sự phát triển của trẻ. Vì vậy đầu tư ngay bây giờ không bao giờ là muộn. Bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại tại Hà Nội: 024.35.68.69.69 hoặc tại TPHCM: 028.38.33.33.66 để được tư vấn kỹ hơn. 

Feed Feed
 

Nhận xét của bạn về Bàn học thông minh - Giải pháp chống gù, chống cận thị ở trẻ

 

Khách quan tâm
Tin liên quan