Các loại công cụ, dụng cụ không thể thiếu trong gia đình bạn

947 lượt xem

Hầu hết trong mỗi gia đình đều sắm ít nhất một vài công cụ để phục vụ cho các việc sửa chữa nhỏ trong nhà. Mỗi loại công cụ sẽ hỗ trợ một công việc nhất định, vậy gia đình bạn đã có những loại công cụ dụng cụ nào rồi? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi những dụng cụ cần thiết nhé, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần sự hỗ trợ từ các loại dụng cụ này đấy.

Các công cụ cần thiết trong gia đình bạn 

Thang nhôm

Thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD-04
Thang nhôm tay vịn Nikita AL08 có thể xếp gọn

Thang nhôm được sử dụng rất rộng rãi tại các gia đình, vì thế không có gì ngạc nhiên khi thang nhôm được xếp đầu tiên trong danh sách này. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thang nhôm như thang nhôm rút, thang nhôm gấp. Tùy vào mục đích sử đích mà bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc thang nhôm phù hợp.

>> Xem thêm: Cách chọn mua thang nhôm phù hợp và an toàn cho gia đình

Máy khoan


Máy khoan bắt vít dùng pin Bosch GSR 180-Li giúp khoan và bắt vít trên gỗ hiệu quả

Máy khoan cũng là một loại dụng cụ rất cần thiết tại nhà. Nếu bạn cần treo một bức tranh hay móc quần áo thì bạn phải làm sao khi không có máy khoan. Tùy vào tính chất công việc mà bạn có thể thấy 2 dòng máy khoan là máy khoan gia đình, cụ thể là những loại máy khoan có kích thước nhỏ gọn và công suất nhỏ và dòng máy dung trong lĩnh vực công nghiệp đây là những loại máy khoan có công suất lớn hơn để sử dụng cho lĩnh vực gia công và chế tác kim loại.

>> Xem thêm: Mua máy khoan thương hiệu nào tốt?

Máy cưa lọng


Máy cưa lọng Makita 4327 dùng cắt gỗ, cắt thép

Một dụng cụ chuyên nghiệp hơn với nhu cầu gia đình, tuy vậy nếu có điều kiện thì bạn nên có một chiếc. Bạn thích đồ gỗ hay sáng tạo thao tác nhiều với mica thì đây là một sự lựa chọn đúng đắn.

>> Xem thêm: 4 máy cưa lọng cầm tay được ưa chuộng nhất hiện nay

Dụng cụ cầm tay

Các dụng cụ cầm tay là tối cần thiết tại nhà như: kiềm, búa, tua vít... tuy chúng nhỏ nhưng có võ đấy.

Máy hút bụi


Máy hút bụi Hitachi CV-BH18 có tay xách và bánh xe giúp di chuyển dễ dàng

Đây không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều gia đình nữa, thậm chí còn là cánh tay đắc lực cho các chị em phụ nữ. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy hút bụi với công suất và mức giá khác nhau. Bạn nên đến các cửa hàng hoặc đại lý uy tín để chọn lựa cho mình một sản phẩm chất lượng. 

>> Xem thêm: Máy hút bụi gia đình thương hiệu nào tốt và bền nhất: Panasonic, Electrolux hay Hitachi?

Hy vọng với những thông tin từ bài viết này, Quý khách sẽ chọn được loại công cụ dụng cụ cần thiết trong mỗi gia đình. Nếu Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm có thể liên hệ số điện thoại 024.3785.5633 - 028.3830.8569 hoặc website META.vn để xem chi tiết và đặt hàng online. META cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. 

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất