Cách chọn giày trượt patin cho người bắt đầu chơi

1.939 lượt xem

Có một số khách hàng khi đến với META thường thắc mắc là với dáng chân của mình thì sẽ mua loại giày patin nào là hợp lý nhất bởi mỗi người sẽ có 1 size chân 1 dáng chân khác nhau. Ví dụ có người chân to dầy hay người chân nhỏ ngắn, người chân nhỏ dài , người thì bàn chân bè ngang to nhưng chân lại ngắn... Để trả lời cho câu hỏi này và giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất khi mua giày trượt patin META sẽ đưa ra các tiêu chí chọn lựa giày như sau:

Chọn giày patin phù hợp với size, kích thước bàn chân

Ở tiêu chí này, các bạn nên chú ý như sau: Khi chọn giày trượt patin, vì giày trượt có lớp lọt bên trong khá dày để bảo vệ và tạo sự êm ái cho bàn chân. Khi mới thử giày trượt, bởi vì giày còn mới nên lớp lót này sẽ căng và bạn có thể cảm giác hơi kích một chút hoặc cảm thấy nén chân(chúng ta có cảm giác này bởi vì chúng ta đã quen đi giày bình thường, khi chuyển sang giày trượt nên có cảm giác thế)

Với những người mới chơi việc chọn một đôi giày patin phù hợp là không hề dễ

Với những người mới chơi việc chọn một đôi giày patin phù hợp là không hề dễ.

Để chọn cho mình một đôi giày trượt phù hợp nhất với chân của bản thân. Bạn nên kiểm tra xem chiều dài bàn chân vừa khít với lớp lót bên trong không và khi đeo giày không có cảm giác bị chèn ép, hay bị co ngón chân. Đây là điều quan trọng nhất để chúng ta chọn được một đôi giày chuẩn với chân của mình.

Về chiều ngang thì chúng ta có thể có cảm giác hơi kích, nhưng các bạn yên tâm về vấn đề này. Khi giày được sử dụng mấy hôm, lớp lót trong sẽ dãn dần ra phù hợp với bàn chân của người sử dụng. Cộng với việc chúng ta đã quen cảm giác khi xỏ chân vào giày trượt nên đôi giày được chọn sẽ là một đôi giày trượt phù hợp.

Còn nếu bạn không có điều kiện thử giày trực tiếp thì đừng lo, hãy liên hệ với META.vn (số điện thoai phía cuối bài) gặp tư vấn viên của chúng tôi. Chỉ cần nắm được thông tin bạn đi giày thường size bao nhiêu, chiều dài bàn chân của bạn là chúng tôi có thể giúp cho bạn chọn được một đôi giày trượt patin phù hợp nhất với bạn.

Chọn giày trượt patin cho người lớn

Những mẫu giày trượt patin dành cho người lớn thường có sức chịu trọng tải đối với người từ 40kg trở lên. Thường thì những mẫu giày trượt này không chỉnh được size, có lớp vỏ ngoài rất dày, chắc chắn.

Nên chọn những đôi giày có chất lượng tốt để bảo vệ cho đôi chân của bạn

Nên chọn những đôi giày có chất lượng tốt để bảo vệ cho đôi chân của bạn.

META xin lưu ý với các bạn: Không nên mua những đôi giày trượt dành cho người từ 40kg trở lên nếu như không đủ 2 yếu tố trên

Chọn giày trượt patin phù hợp cho trẻ em

Trẻ em là đối tượng đặc biệt và không những được phụ huynh quan tâm mà còn được META luôn chú ý và mong muốn bảo đảm sự an toàn cho trẻ khi tham gia bộ môn patin, để chọn giày patin cho trẻ em chúng tôi để cập đến những vấn đề chính như sau:
Nên chọn những đôi giày trượt patin trẻ em có thể chỉnh được size theo kích thước bàn chân trẻ, có gôm hãm (phanh), có bánh xe bằng cao su...và nên mua kèm theo bộ bảo hộ bao gồm tay, chân và đầu cho bé tham gia được an toàn.

Chọn những đôi giày có thể thay đổi kích cỡ để phù hợp với trẻ em

Chọn những đôi giày có thể thay đổi kích cỡ để phù hợp với trẻ em.

Chọn giày patin phù hợp với túi tiền

Có rất nhiều loại giày trên thị trường và cũng có các mức giá khác nhau từ bình dân cho tới những đôi giày dành cho người chuyên nghiệp. Tại META.vn có rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn dao động từ 400 nghìn đồng cho tới gần 3 triệu đồng.

Chọn những đôi giày phù hợp với túi tiền của bạn cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng

Chọn những đôi giày phù hợp với túi tiền của bạn cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng.

Như vậy là META đã vừa giới thiệu đến các bạn các cách để chọn lựa một đôi giày patin cho người mới chơi, hi vọng với những tiêu chí mà META giới thiệu các bạn sẽ lựa chọn được một đôi giày patin phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn thành công. Để mua các sản phẩm từ META các bạn vui lòng liên hệ tới số tại (HN) 04 3785 5633, tại (Tp.HCM) 08 3830 8569. Hoặc truy cập vào Website: META.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc đặt mua hàng online. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất