Cách scan ảnh bằng điện thoại iPhone thành văn bản trong tíc tắc

38 lượt xem

Biết cách scan ảnh bằng điện thoại iPhone bằng các app phổ biến hiện nay sẽ hỗ trợ công việc của bạn thuận tiện hơn. Trong bài viết sau đây META sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng giúp scan hình ảnh thành văn bản từ điện thoại.

Cách scan ảnh bằng điện thoại iPhone cực dễ dàng

Sử dụng app scan ảnh Files

Sử dụng app scan ảnh Files

Files cho phép người dùng scan ảnh trên iPhone bằng cách quét và điều chỉnh các góc cạnh của tài liệu.

Tuy hơi tốn thời gian để chờ đợi quét tài liệu nhưng chất lượng sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn còn có thể scan ảnh nhiều lần và ghép lại tạo thành một trang tài liệu.

Sau khi scan tài liệu bạn có thể lưu trong điện thoại với dạng PDF. Ngoài ra, Files còn cho phép bạn chia sẻ tài liệu thông qua các mạng xã hội.

Đặc biệt, ứng dụng này còn cho bạn xem trước các tài liệu được quét và thêm chú thích nếu cần thiết.

Notes App

Notes app

Nếu iPhone của bạn chạy hệ điều hành iOS 11 trở lên, bạn có thể scan ảnh bằng điện thoại cực kỳ nhanh chóng với ứng dụng Notes. App này cho phép bạn thêm ảnh vào ghi chú, đây là tính năng tuyệt vời mà bạn khó tìm kiếm ở những ứng dụng khác.

Adobe Scan

Adobe Scan

Adobe sẽ giúp bạn tự động quét, cắt ghép và điều chỉnh mọi thứ. Nếu muốn quét thủ công bạn có thể chọn chế độ quét tự động.

Ngoài ra app còn có các công cụ chỉnh sửa như xoay hoặc thay đổi màu sắc văn bản để dễ đọc hơn.

Với các cách scan ảnh bằng điện thoại iPhone như trên, META tin chắc rằng đây sẽ là những công cụ cực kỳ hữu ích hỗ trợ công việc hàng ngày của bạn.

Tham khảo thêm:☁ Chia sẻ bài viết
Đọc nhiều nhất