Đánh bay vết bẩn và làm bóng giày bằng chuối và cục gôm

1.570 lượt xem

Đôi giày là hành trang của cuộc sống và vệ sinh giày là một bước cơ bản để chuẩn bị cho những ngày dài tiếp theo. Thực tế thì có rất nhiều cách để "tắm rửa' cho đôi giày của bạn, nhưng nếu bạn không có thời gian, thì hãy cùng META tìm hiểu các mẹo đánh giày nhanh nhất, ít tốn kém nhất mà không phải dùng đến nước, hay xi giày - Và đặc biệt là những mẹo này phù hợp với tất cả mọi loại giày da luôn nhé!

Làm sạch giày thể thao bằng chuối

Một đôi giày bám bụi khi lâu rồi không sử dụng, mà bạn lại đang cần gấp không có thời gian rửa sạch hong khô. Nhưng để lau chùi bình thường thì đôi giày sẽ mất di độ bóng vốn có của nó. Và nếu như nhà bạn còn đang dư chuối thì cho META xin nửa trái nhé! Bởi vì trái chuối trong trường hợp này không phải là thức ăn nữa đâu nhé, nó sẽ là công cụ làm sạch đôi giày thể thao bạn chỉ trong chốc lát... 

c này, bạn hãy cắt lấy nửa quả chuối và dùng chuối chà lên bề mặt da giày.

Lúc này, bạn hãy cắt lấy nửa quả chuối và dùng chuối chà lên bề mặt da giày.

Bạn chà kỹ từng góc cạnh của giày để bụi bẩn được tẩy hiệu quả hơn. Chuối lẫn vỏ chuối không chỉ có tác dụng làm sạch bụi mà còn giúp đánh bóng cho giày sáng loáng hơn.

Chà kỹ từng góc cạnh 

Chuối là công cụ làm sạch hiệu quả 

Dùng giấy khô lau sạch lại là đôi giày bạn đã hoàn thành rồi

Sau khi chà chuối khắp bề mặt da giày thì bạn dùng khăn vải hoặc giấy ăn lau khô lại là được. 

 Đôi giày đã trở nên sáng loáng mà không phải dùng đến nước hay xi đánh giày

Đôi giày đã trở nên sáng loáng mà không phải dùng đến nước hay xi đánh giày 

Làm sạch vết bẩn trên giày bằng tẩy bút chì

Tẩy bút chì lúc này sẽ là công cụ tẩy bẩn hữu hiệu cực kỳ. Hãy cùng khám phá những chi tiết dưới dây - Giải pháp cho người bận rộn nhé!

Thường thì những vết bẩn đen cứng đầu thường bám rất chắc vào thành cao su đế giày, liệu chùi rửa cũng khó có thể sạch lại được. Vậy thì tìm ngay cục tẩy để tân trang lại chiếc giày nhé, và chỉ vỏn vẹn vài phút thôi, chiếc giày của bạn sẽ lại sáng bóng trở lại. 

Với vết bẩn thế này thì chỉ còn giải pháp này thôi

Với vết bẩn thế này thì chỉ còn giải pháp này thôi

Cục tẩy sẽ phát huy nhất trong trường hợp này

Cục tẩy sẽ phát huy nhất trong trường hợp này

Giày thể thao sẽ lại sáng bóng trở lại ngay mà không phải nhúng nước và chùi rửa đâu nhé

Giày thể thao sẽ lại sáng bóng trở lại ngay mà không phải nhúng nước và chùi rửa đâu nhé 

Và đây chỉ là một trong những mẹo nhỏ giúp đôi giày sáng bóng chỉ trong tích tắc. Liệu có giải pháp nào để đánh bóng sạch giày hiệu quả bằng công cụ tự động mà vẫn đem lại hiệu quả và nhanh chóng không??? Và sản phẩm máy đánh giày sẽ là phương tiện thuận tiện nhất để làm được điều đó. Nhờ đó, mà sản phẩm rất thích hợp để sử dụng ở các nhà hàng hay những gia đình nào có nhu cầu thì chiếc máy này luôn hỗ trợ bạn bất cứ khi nào.

Đây là cách "Hướng dẫn sử dụng máy đánh giày và cách bảo dưỡng". Hi vọng những thông tin này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bổ ích.

Máy đánh giày dễ dàng sử dụng và làm sạch giày chuyên nghiệp nhất

>> Xem thêm: 

Như vậy là META đã hướng dẫn cho bạn cách mẹo sạch làm giày bằng những chuối và tẩy bút chì. Hi vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ lại có cho mình những kinh nghiệm mẹo vặt hay trong cuộc sống. Để biết thông tin sản phẩm và nhưng câu hỏi đáp mong Quý khách hãy truy cập META.vn hoặc gọi đến số điện thoại dưới đây để nhận được tư vấn miễn phí về những sản phẩm phục vụ cuộc sống tiện ích và sử dụng những sản phẩm chính hãng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách. Chúc bạn vui vẻ!

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666


☁ Chia sẻ bài viết

Gợi ý cho bạn

Đọc nhiều nhất