Cân điện tử tính tiền Topcash có tốt không?

668 lượt xem

Trên thị trường cân điện tử tính tiền thì cái tên Topcash dường như nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người sử dụng. Câu hỏi mà không ít người đặt ra ngay lúc này là cân điện tử tính tiền Topcash có tốt không, gồm những chủng loại nào và giá thành ra sao. Đây cũng là những gì mà META.vn sẽ chia sẻ với các bạn trong bài viết này.

Cân điện tử tính tiền Topcash tốt không? Có ưu nhược điểm gì?

Với những mô hình kinh doanh như siêu thị, cửa hàng trái cây, rau củ quả, cửa hàng thủy sản thì sự ra đời của những thiết bị như cân điện tử tính tiền Topcash quả là điều tuyệt vời. Hãy cùng xem các dòng sản phẩm của Topcash có những ưu điểm và nhược điểm gì nhé:

Ưu điểm

 • Các loại máy tính tiền của Topcash có kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt và nhỏ gọn
 • Cho phép người sử dụng có thể quản lý được nhiều mặt hàng và mã vạch khác nhau
 • Có thể tính tiền cho nhiều sản phẩm cùng lúc
 • Có khả năng kết hợp với nhiều thiết bị khác
 • Thao tác nhanh
 • Là một thiết bị được tích hợp nhiều tính năng khác nhau
 • In hóa đơn, in tem nhãn một cách rõ nét
 • Đa dạng chủng loại
 • Bền

Nhược điểm

 • Chưa có chức năng báo cáo riêng thành từng ngày
 • Việc phải nhập ký tự thông qua bàn phím có thể gây khó khăn cho người sử dụng
 • Giá thành còn cao so với nhiều dòng cân điện tử khác trên thị trường

Có thể thấy bên cạnh nhiều ưu điểm như kể trên, máy cân điện tử tính tiền Topcash  vẫn có những nhược điểm chưa thể khắc phục như chưa có chức năng báo cáo riêng, việc nhập ký tự khó khăn và giá thành cao hơn so với những loại cân giá rẻ nhưng kém bền. Song xét về tổng thể lợi ích, chúng ta hoàn toàn có thể bỏ qua những nhược điểm này và lựa chọn Topcash cho mô hình kinh doanh của mình.

Một số loại cân điện tử tính tiền Topcash được ưa chuộng hiện nay

Máy cân tính tiền Topcash AL-S35 - Giá 1.390.000đ

Máy cân tính tiền Topcash AL-S35 sở hữu thiết kế hiện đại với 60 phím chức năng và màn hình LCD hiển thị 2 mặt. Loại cân này có thể quản lý được 1000 mặt hàng hoặc mã vạch khác nhau và có khả năng tính tiền liên tục 50 sản phẩm. Không những vậy Topcash AL-S35 còn cho phép người dùng kết nối với USB disk, máy vi tính, máy quét mã vạch, ngăn đựng tiền bán hàng. Ngay cả khi mất điện thiết bị vẫn có thể hoạt động bình thường trong chế độ chờ tối đa 4 giờ.

máy cân tính tiền Topcash Al-S35

Máy cân tính tiền Topcash AL-S35 - Giá 55043

Máy cân tính tiền Topcash AL-S34 - Giá 7.050.000đ

Ấn tượng đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận ở máy cân tính tiền Topcash AL-S34 là kiểu dáng đẹp, chắc chắn và nhỏ gọn. Topcash AL-S34 có thể cân tối đa 15 kg, độ chia 2/5g với khả năng quản lý 1000 mặt hàng hoặc mã vạch khác nhau. Thiết bị có 70 phím bán hàng nhanh, 25 phím chức năng phục vụ nhu cầu tính toán, cân đo sản phẩm và màn hình hiển thị 2 mặt. Cũng như AL-S34 sản phẩm này cho phép người dùng tính liên tục 50 sản phẩm, tự hiệu chỉnh zero, trừ bì, cộng dồn, in phiếu và hủy thao tác sai. Bạn cũng có thể kết nối cân tính tiền Topcash AL-S34 với các thiết bị khác như máy quét mã vạch, két đựng tiền, USD, máy vi tính,…

Máy cân tính tiền Topcash AL-S34

Máy cân tính tiền Topcash AL-S34

Hi vọng sau những chia sẻ của chúng tôi bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi cân điện tử tính tiền Topcash tốt hay không. Liên hệ với META.vn để được hỗ trợ tư vấn và đặt mua sản phẩm.☁ Chia sẻ bài viết

Gợi ý cho bạn

Đọc nhiều nhất