Chu pa pi mô nha nhố nghĩa là gì? Sử dụng trong trường hợp nào?

124.947 lượt xem

Những ngày gần đây, cụm từ “chu pa pi mô nha nhố” đang được các bạn trẻ sử dụng rất nhiều trên những trang mạng xã hội như TikTok, Facebook, Zalo… Vậy chu pa pi mô nha nhố nghĩa là gì? Được sử dụng trong trường hợp nào? Hãy đọc bài viết của META.vn để tìm hiểu kỹ hơn về câu nói hot trend này bạn nhé!

Chu pa pi mô nha nhố - cụm từ được nhiều bạn trẻ sử dụng gần đây trên các trang mạng xã hội

Chu pa pi mô nha nhố có nghĩa là gì? Được dùng trong trường hợp nào?

Chu pa pi mô nha nhố (hay chu pa pi nha nhố) thực chất là một câu nói trong tiếng Tây Ban Nha (chu papi muñeño), có nghĩa là sự nhầm lẫn. Câu nói này được sử dụng nhiều ở các nước phương Tây. Khi lan truyền đến các trang mạng xã hội tại Việt Nam, chu papi muñeño được đọc thành chu pa pi mô nha nhố.

Chu pa pi mô nha nhố được dùng trong trường hợp nào? Khi ai đó bày ra một trò đùa và bị phát hiện, họ sẽ nói “chu pa pi mô nha nhố” với ý không phải tôi, có chuyện gì vậy, tôi không biết chuyện gì đang xảy ra cả… nhằm mục đích đánh lạc hướng người bị trêu.

Hy vọng những chia sẻ của META.vn đã giúp bạn hiểu được cụm từ “chu pa pi mô nha nhố” có nghĩa là gì, để từ đó nhanh chóng bắt kịp “trend” trên TikTok, Facebook… Ghé thăm META.vn thường xuyên để được chia sẻ thêm nhiều bài viết giải trí thú vị bạn nhé!

>> Tham khảo thêm:☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình
(Có 2 đánh giá)
3.0
X Lê Thị Hồng Xuân
Chu pi pa nha nhố
14 ngày
META
Chào chị Xuân,
Cảm ơn chị đã đọc bài viết. 
13 ngày
T Thao
reeeeeeeeeeeee
20 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn anh/chị đã quan tâm tới bài viết. 
19 ngày
H Gia Hưng
Haha vui ghê fgjvcgb
28 ngày
META
Chào anh Hưng,
Cảm ơn anh đã đọc bài viết. 
27 ngày
Đọc nhiều nhất