Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Nữ Vương New có hiệu quả không?

Có rất nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cố tử cung trong đó sử dụng thực phẩm chức năng Nữ Vương New là cách được nhiều chị em truyền tai nhau. Vậy cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Nữ Vương có mang lại hiệu quả như mong muốn? Tham khảo ngay bài viết này để có được câu trả lời nào.

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bạn nên biết

Trong bài viết trước, chúng tôi đã chỉ ra viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Cũng như giúp các bạn hiểu rõ về nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm một số cách điều trị viêm lộ tuyến.

>>> Tham khảo thêm: Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Bệnh viêm lộ tuyến có nguy hiểm không?

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đặt thuốc âm đạo

Đây là phương pháp phù hợp đối với những bệnh nhân có kích thước lộ tuyến dưới 5mm. Phương pháp này tuy mất khá nhiều thời gian, nhưng lại không gây đau đớn và rất dễ thực hiện. Người bệnh chỉ cần kiên trì sẽ có được những dấu hiệu tích cực.

Chữa viêm lộ tuyến bằng kỹ thuật đốt điện

Kỹ thuật này áp dụng đối với tình trạng viêm lộ tuyến >5mm. Với phương pháp này, người bệnh có thể tiêu diệt tận gốc các lộ tuyến, tuy nhiên nó có thể để lại những tổn thương cho tử cung. Khi sử dụng phương pháp điều trị này, người bệnh cần có một sức khỏe tốt, không mắc các bệnh phụ khoa.

Chữa viêm lộ tuyến bằng kỹ thuật dao LEEP

Đây là một phương pháp điều trị hiện đại được nhiều phòng khám phụ khoa áp dụng trong điều trị viêm lộ tuyến hiện nay. Phương pháp này vận dụng sóng điện cao tần dao điện thông qua dây kim loại để cắt và diệt trừ lộ tuyến nhanh chóng chỉ trong khoảng 10 phút. Kỹ thuật này khá đảm bảo và không gây nguy hiểm tuy nhiên chi phí cũng khá đắt đỏ.

Bên cạnh những hướng điều trị kể trên, các chị em thường mách nhau về cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Nữ Vương. Vậy phương pháp này có tốt và hiệu quả không? Tiếp tục theo dõi bài viết các bạn nhé.

Điều trị viêm lộ tuyến

Tìm hiểu chung về sản phẩm Nữ Vương New - hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến 

Nữ Vương New là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia (DP Vinh Gia) dùng cho phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung và các viêm nhiễm phụ khoa khác. Với triết lý kinh doanh “Sức khỏe cho mọi người”, Dược Phẩm Vinh Gia luôn tự hào với mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, với tiêu chuẩn: Thành phần khác biệt - Công dụng vượt trội.

Thành phần chính của Nữ Vương New

Sản phẩm là sự kết hợp của các kháng sinh tự nhiên bao gồm: Hoàng bá, khổ sâm, dây ký ninh, diếp cá, trinh nữ hoàng cung và immune gamma. 

Khi kết hợp những thảo dược quý này, Nữ Vương New sẽ mang đến những lợi ích bất ngờ trong việc điều trị các bệnh phụ khoa như:

 • Giúp tăng khả năng chống viêm và làm lành các tổn thương do viêm.
 • Giúp cân bằng pH âm đạo và kiểm soát dịch tiết âm đạo.
 • Tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe cho phụ nữ.
 • Giúp giảm thiểu ung thư phần phụ và biến chứng của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Nữ Vương New hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến

Cách sử dụng Nữ Vương New

Nữ Vương New được khuyến khích dùng cho chị em bị:

 • Viêm âm đạo.
 • Viêm lộ tuyến cổ tử cung.
 • Viêm tử cung, viêm phần phụ.
 • Viêm đường tiết niệu đặc biệt là khi bệnh mãn tính và kéo dài, tái phát nhiều lần.

Liều dùng như sau:

Với bệnh viêm âm đạo kéo dài hoặc hay tái phát hoặc viêm lộ tuyến độ 1:

 • Nên sử dụng Nữ Vương New trong khoảng 3 tháng.
 • Tháng đầu tiên dùng liều tấn công 9 viên/ngày chia làm 3 lần, sau đó duy trì thêm khoảng 2 tháng với liều duy trì 4 - 6 viên/ngày chia 2 lần.

Khi mắc bệnh viêm lộ tuyến độ 2 trở lên, viêm tử cung và viêm phần phụ, viêm đường tiết niệu mãn tính:

 • Nên sử dụng Nữ Vương New trong khoảng 6 tháng.
 • 2 tháng đầu tiên dùng liều tấn công 9 viên/ngày chia 3 lần.
 • Sau đó duy trì thêm khoảng 4 tháng với liều duy trì 6 viên/ngày chia 2 lần.

Điều trị viêm lộ tuyến

Lưu ý khi sử dụng Nữ Vương New để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

 • Nên uống Nữ Vương New trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, tức là lúc bụng đói để đảm bảo sản phẩm được hấp thu tốt nhất khi uống.
 • Nếu chị em bị đau dạ dày thì nên uống sau bữa ăn khoảng 30 phút. Trong những ngày có kinh nguyệt, chị em vẫn uống bình thường mà không phải dừng lại.
 • Để đạt hiệu quả cao, các chuyên gia khuyên dùng kết hợp với NỮ VƯƠNG GEL

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Nữ Vương New có hiệu quả không?

Nữ Vương New - Hiệu quả đã được chứng minh trên bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung (Nguồn: nuvuong.vn)

Nhằm chứng minh hiệu quả của Nữ Vương New cũng như lấy được niềm tin trọn vẹn từ khách hàng, Công ty CPDP Vinh Gia đã kết hợp cùng Viện thực phẩm chức năng, Bệnh viện Tuệ Tĩnh - Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam tiến hành nghiên cứu và đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục cũng như độ an toàn của Nữ Vương New.

Theo đó nghiên cứu được thực hiện trên các phụ nữ bị viêm âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tác nhân gây viêm là vi khuẩn, nấm, trùng roi Trichomonas. Và bệnh hay tái phát với các biểu hiện lâm sàng như:

 • Ngứa vùng kín
 • Khí hư ra nhiều, thay đổi về màu sắc, bẩn và có mùi hôi
 • Âm đạo nề đỏ, có nhiều khí hư
 • Cổ tử cung nề đỏ, xung huyết, có tổn thương viêm, loét, chợt, không bắt màu Lugol,
 • PH âm đạo không ở trong khoảng cân bằng, có PH dịch âm đạo dưới 3,5 hoặc trên 4,5.

Sau hơn 1 năm nghiên cứu (từ tháng 8/2016 đến 9/2017), trong đó:

 • Nhóm nghiên cứu: Được đặt thuốc Mycogynax (là thuốc đặt âm đạo để diệt nấm, vi khuẩn và trùng roi âm đạo gây viêm) trong 10 ngày, mỗi tối 1 viên. Kết hợp uống Nữ Vương New ngày 9 viên chia 3 lần, uống (trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ) trong 30 ngày.
 • Nhóm đối chứng: Chỉ đặt thuốc Mycogynax trong 10 ngày, mỗi tối 1 viên.

Cả 2 nhóm đều dùng cùng 1 loại sản phẩm vệ sinh vùng kín, ngày 1 lần và không ngâm hoặc thụt rửa âm đạo.

Sau 30 ngày theo dõi, kết quả thu được là:

 • Về khí hư: Sau 10 ngày, lượng khí hư ở 2 nhóm đều giảm (đạt hiệu quả > 80%). Sau 30 ngày, nhóm nghiên cứu có 83,3% giảm lượng khí hư và 93,3 % không ra khí hư bất thường. Trong khi nhóm đối chứng chỉ có 46,7%. Như vậy chứng minh, Nữ Vương New đã góp phần kiểm soát lượng khí hư và hỗ trợ cải thiện khí hư bất thường.
 • Về tình trạng viêm âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung: Sau 10 ngày, tỷ lệ hết viêm âm đạo ở cả 2 nhóm là trên 80%. Sau 30 ngày, nhóm đối chứng có bệnh nhân xuất hiện viêm lại (chiếm trên 70%), trong khi nhóm nghiên cứu hầu như không bị viêm lại (chỉ 20% bị viêm lại, nhưng rất nhẹ). Cũng sau 30 ngày, các bệnh nhân thuộc nhóm nghiên cứu đã hết viêm và cải thiện tình trạng lộ tuyến cổ tử cung, trong khi nhóm đối chứng, tình trạng lộ tuyến không cải thiện và có bệnh nhân bị viêm lại.

Từ đó có thể thấy rằng Nữ Vương New có tác dụng hỗ trợ giảm viêm, ngăn tái phát viêm nhiễm và cải thiện tình trạng lộ tuyến cổ tử cung.

Chiết xuất từ các kháng sinh tự nhiên an toàn hiệu quả

Nữ Vương New là sự kết hợp của các thành phần thảo dược tự nhiên an toàn và lành tính như:

 • Trinh nữ hoàng cung: Có tác dụng tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, ức chế sự phát triển của những tế bào bất thường đồng thời làm cân bằng độ pH âm đạo.
 • Cao hoàng bá, cao khổ sâm, cao diếp cá...: Là các kháng sinh thực vật có khả năng tiêu diệt tác nhân gây bệnh như nấm, ký sinh trùng trực khuẩn mà không làm hại đến các vi khuẩn có lợi trong âm đạo đồng thời không gây mất cân bằng pH trong âm đạo
 • Immune gamma: Tăng cường sức đề kháng, phòng chống các biến chứng phụ khoa, tăng cường ức chế các tế bào bất thường giảm thiểu nguy cơ ung thư cổ tử cung. Đồng thời trong đó có các tinh chất nano bạc, tinh chất chè xanh, tinh chất bạc hà..hỗ trợ điều trị tiêu diệt vi khuẩn và bảo vệ môi trường âm đạo.

Ưu điểm khi chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Nữ Vương New

 • Không phải chịu đau như khi áp dụng các thủ thuật diệt tuyến.
 • Không lo để lại sẹo ở cổ tử cung (nếu áp dụng thủ thuật diệt tuyến ở những nơi không đảm bảo, tay nghề bác sĩ không cao có thể gây sẹo xơ cứng ở cổ tử cung, từ đó gây khó thụ thai hoặc khó sinh nở sau này).
 • Tổn thương nhanh lành.
 • Không phải chịu thời gian kiêng cữ quá lâu.
 • Không phải áp dụng các thủ thuật nhiều lần.
 • Rất phù hợp với những người chưa sinh con hoặc chưa sinh đủ số con mong muốn.

Người bệnh đánh giá thế nào về Nữ Vương New (Nguồn Nuvuong.vn)

Dưới đây là một số nhận xét sau quá trình sử dụng sản phẩm Nữ Vương New để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung của các chị em:

Chị Lan - Tây Ninh cho biết: "Tôi bị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến diện rộng đã 3 năm, chữa trị khắp nơi không khỏi, thậm chí đã từng diệt tuyến 2 lần. Thật bất ngờ, tôi được chị bạn giới thiệu sản phẩm Nữ Vương New, tôi uống đến nay đã 3 tháng và bệnh đã gần khỏi. Tôi rất vui, cảm ơn Nữ Vương New đã giúp tôi xóa mọi ưu phiền nhiều năm qua"

Chị Hồng Thảo - Thị trấn Vũng Liêm nhận xét: "Mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, sau 1 thời gian dùng thuốc tây nhưng bệnh không tuyên giảm mình rất buồn và chán nản. Tình cờ mình biết đến sản phẩm Nữ Vương new và quyết định thử 1 lần nữa. Rất may sau 2 tuần sử dụng, mình đã thấy bớt đau, khi hư giảm nhiều. Mình cảm thấy rất vui vì dùng đúng sản phẩm. Cảm ơn Nữ Vương New rất nhiều"

Chị Minh Thảo- TPHCM: "Chữa trị nhiều năm không khỏi, mình cảm thấy khá bất mãn nhưng vì mong muốn có con và được giới thiệu sử dụng Nữ Vương New nên mình quyết định dùng thử. Mình kết hợp viên uống Nữ Vương và gel Nữ Vương, sau 4 tuần bệnh viêm lộ tuyến hết hẳn, không đau rát ngứa ngáy. Hiện tại mình đang dưỡng sức để đón baby" 

Kết luận

Nữ Vương New là lựa chọn lý tưởng của nhiều chị em giúp phòng ngừa và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả. Hãy luôn biết cách chăm sóc sức khỏe sinh sản, vệ sinh vùng kín đúng cách, kết hợp tập luyện và sử dụng theo đúng liệu trình được khuyến cáo để viêm lộ tuyến không còn là nỗi băn khoăn.

Chị em có nhu cầu sử dụng sản phẩm Nữ Vương New và Nữ Vương Gel vui lòng liên hệ với META theo số hotline: Tại Hà Nội: 024.3568.6969 hoặc tại TPHCM: 028.3833.3366. Đặc biệt khi mua combo viên uống và gel sẽ có giá ưu đãi chỉ: 290.000 đồng.

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất