Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 38 333 222 Email:

Có nên sử dụng máy quét mã vạch không dây?

Tại các cửa hàng bán lẻ, việc dành thời gian kiểm tra lại giá bán sẽ làm ảnh hưởng tới công việc bán hàng và thậm chí sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu. Giờ đây, với dòng máy quét mã vạch không dây gọn, nhẹ bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này nữa. Sau đây, cùng tìm hiểu vì sao sản phẩm lại được ưa chuộng đến vậy nhé!

Có nên sử dụng máy quét mã vạch không dây?

 

Máy quét mã vạch không dây là gì?

Máy quét mã vạch, hay máy đọc mã vạch, là thiết bị cho phép đọc dữ liệu từ mã vạch được in sẵn trên sản phẩm, hàng hóa, thiết bị... Mã vạch chúng ta thường thấy là một chuỗi đường thẳng, hoặc chuỗi ký hiệu đặc biệt thể hiện thông tin về sản phẩm, hay nói cách khác thông tin sản phẩm được mã hóa dưới dạng mã vạch và được lưu trữ trên máy chủ được kết nối trước đó bằng máy in mã vạch, và sau đó những mã vạch này sẽ được giải và đọc bằng máy quét, máy đọc mã vạch.

Máy quét mã vạch được ứng dụng rộng rãi, đặc biệt ở siêu thị, nhà sách, hiệu thuốc, cửa hàng, tạp hóa, cho đến kho bãi, nhà máy...

Máy quét mã vạch không dây thường được kết nối với máy tính bằng cổng USB hoặc Wireless (không dây) và có thể di chuyển mọi nơi, vì vậy dạng máy này thường được ứng dụng cho môi trường làm việc kho hàng, xí nghiệp, nhà máy...

Máy quét mã vạch không dây

Vì sao nên mua máy quét mã vạch không dây?

Thời gian thanh toán nhanh hơn

Để hoạt động một cửa hàng dựa trên quy mô lớn, bạn phải nhận thức được giá cả của từng sản phẩm mà bạn kinh doanh. Thời gian rất quan trọng trong cửa hàng, đặc biệt là cửa hàng lớn, hàng bách hóa lớn và nếu không có một máy quét mã vạch không dây cho việc hoạt động của bất kỳ nhân viên, điều đó có thể tạo nên sự phiền toái khi nhân viên cần phải có một công cụ kĩ thuật để kiểm tra giá cả, đồng thời tạo cho khách hàng một sự thoải mái. 

Vì vậy với máy quét mã vạch bạn chỉ cần ấn và quẹt là có thể thanh toán 1 cách dễ dàng.

Thuận tiện trong việc di chuyển

Một chiếc máy quét mã vạch với tính năng di động sẽ tạo nên sự thuận tiện cho cả người sử dụng và khách hàng. So với các loại máy quét mã vạch theo phương thức truyền thống, việc cắm dây vào ổ điện đối với máy quét mã vạch sẽ tạo nên sự khó khăn và khó di động hơn khi có sự ra đời của máy quét mã vạch không dây. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên và khách hàng. 

Với máy quét không dây bạn có thể cầm đi khắp cửa hàng và kiểm tra các sản phẩm của mình.

Thuận tiện trong việc di chuyển

Có thể quét trên bất kì sản phẩm nào

Các máy quét mã vạch chứa một tia laser có khả năng đọc mã vạch UPC ở bất kỳ sản phẩm nào. Hệ thống mã vạch không dây hoàn chỉnh được thiết lập nhằm tạo nên sự tiết kiệm cho nhân viên. Chỉ cần di chuyển từ một bộ phận của cửa hàng đến các khu vực khác mà họ muốn di chuyển.

Quét được trên nhiều sản phẩm

Thuận lợi với máy tính tiền để tra giá

Cấu tạo của một máy quét mã vạch không dây bao gồm các chi tiết phức tạp: Bao gồm mã UPOS, máy quét laser... được trang bị cho máy tính tiền... Máy tính tiền là công cụ quan trọng của thiết bị bán hàng. Điều này cho phép việc thu ngân của bạn thuận lợi hơn qua việc kiểm tra giá mà không rời khỏi vị trí hoặc phải nhờ nhân viên khác để tìm nó.

Các thiết bị đầu đọc mã vạch không dây này thường được sử dụng nhiều hơn ở các cửa hàng bách hóa. Bạn nhìn thấy chúng hầu hết được sử dụng trong kho, các dịch vụ bưu chính, bưu kiện, và bất cứ nơi nào khác mà bạn tình cờ thấy mã vạch. Nhân viên đi xung quanh với máy quét cầm tay của họ trong khu vực làm việc của họ, và họ sử dụng chúng một cách thường xuyên.

Thuận lợi với máy tính tiền

Những máy quét mã vạch không dây tốt nhất hiện nay

1. Máy quét mã vạch Symbol LS-2208 - Giá tham khảo 2.090.000đ

2. Máy đọc mã vạch Youjie HH360 - Giá tham khảo 1.650.000đ

3. Máy quét mã vạch không dây TOPCASH AL-96E - Giá tham khảo 3.400.000đ

Để xem thêm nhiều máy quét mã vạch không dây và có dây khác mời bạn truy cập META.vn hoặc gọi theo Hotline: Hà Nội 024 35.68.69.69 - TP Hồ Chí Minh 028.38.33.33.66 để được đội ngũ bán hàng tư vấn nhiệt tình nhất.

Feed Feed
 

Nhận xét của bạn về Có nên sử dụng máy quét mã vạch không dây?

 

Khách quan tâm
Tin liên quan