Giờ xuất hành tốt ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán 2021 cho mọi sự hanh thông

114 lượt xem

Mùng 1 Tết là ngày khởi đầu của một năm mới, chính vì thế, người Việt thường rất coi trọng những việc làm trong ngày này. Lựa chọn giờ xuất hành tốt vào ngày mùng 1 là một trong những việc làm mà rất nhiều người coi trọng bởi họ luôn tin, nếu chọn được giờ đẹp sẽ mang lại nhiều may mắn, tốt lành và hanh thông cho công việc, cuộc sống trong năm mới. Vậy giờ xuất hành tốt ngày mùng 1 là giờ nào? Mời bạn theo dõi bài viết để có được câu trả lời nhé.

Giờ xuất hành tốt là gì?

Giờ xuất hành tốt là khung giờ đẹp, thuận lợi cho việc đi ra khỏi nhà, đi ra khỏi cổng, có thể là đi gần hoặc đi xa mà người đó đã lên kế hoạch từ trước.

Chọn được giờ xuất hành đẹp sẽ giúp người ta có được niềm tin về sự may mắn, tốt lành, sự hanh thông, suôn sẻ trong quá trình đi lại cũng như trong công việc. Chính vì thế mà việc lựa chọn giờ xuất hành tốt luôn được mọi người đặt lên hàng đầu, đặc biệt vào dịp năm mới.

Chọn giờ xuất hành tốt

Giờ xuất hành tốt ngày mùng 1 Tết Tân Sửu 2021 là giờ nào?

Giờ hoàng đạo ngày mùng 1 Tết Tân Sửu rơi vào:

  • Giờ Tý (23h - 1h)
  • Giờ Dần (3h - 5h)
  • Giờ Mão (5h - 7h)
  • Giờ Ngọ (11h - 13h)
  • Giờ Mùi (13h - 15h)
  • Giờ Dậu (17h - 19h)

Trong đó, giờ tốt xuất hành ngày mùng 1 Tết Tân Sửu sẽ là:

  • Giờ Đại An (bắt đầu từ 23h đêm 30 tháng Chạp đến 1 giờ sáng ngày 1 Tết): Khung giờ này sẽ giúp mọi việc đều diên ra bình an, may mắn.
  • Giờ Tốc Hỷ (bắt đầu từ 1h đến 3h sáng mùng 1 Tết): Xuất hành vào giờ này mọi việc đều sẽ được bình an, tốt lành.
  • Giờ Tiểu Cát (bắt đầu từ 7h đến 9h sáng mùng 1 Tết): Nếu xuất hành vào giờ này, công việc của bạn sẽ được may mắn, hanh thông, việc kinh doanh sẽ thuận lợi, suôn sẻ. Đặc biệt, phụ nữ đang mong con sẽ sớm có được tin vui.

Bên cạnh lựa chọn giờ xuất hành tốt ngày mùng 1 Tết thì hướng xuất hành cũng rất quan trọng. Mùng 1 Tết Tân Sửu, bạn có thể xuất hành theo hướng chính Đông hoặc chính Nam đều rất may mắn và thuận lợi. Ngoài ra, nếu muốn lựa chọn giờ xuất hành của bất kỳ ngày nào trong năm, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo bài viết: 

Giờ tốt xuất hành

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn biết được giờ xuất hành tốt ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán 2021 cho mọi sự hanh thông, may mắn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nhân dịp năm mới 2021 sắp tới, META kính chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Đặc biệt đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích cũng như tìm mua các sản phẩm đồ gia dụngđiện máy điện lạnhthiết bị y tế sức khỏe... chính hãng, chất lượng bạn nhé.

Tham khảo thêm:☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất