Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi cầm tay Midea MVC-SC861

1.507 lượt xem

Máy hút bụi cầm tay Midea MVC-SC861 đi kèm 2 đầu hút: đầu hút sàn và đầu hút khe giúp bạn có thể hút bụi trên sàn gỗ, trên thảm, ghế sofa hay khe tủ... Để giúp người dùng sử dụng máy hút bụi Midea MVC-SC861 không gặp khó khăn META sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy như sau:

Tính năng nổi bật của máy hút bụi cầm tay Midea MVC SC861

Midea MVC SC861 sử dụng hộc chứa bụi nên không cần phải mua thêm túi chứa bụi giúp tiết kiệm chi phí. Hộc chứa bụi dung tích 800ml, dây điện dài 5m cho khoảng cách làm việc xa hơn. 

Máy hút bụi cầm tay hoạt động bền bỉ với công suất 800W, lực hút khỏe cho hiệu quả hút bụi dưới sàn, ghế hay khe tủ hiệu quả. Trọng lượng máy nặng khoảng 1.8kg với  kích thước chiều rộng 13cm, chiều sâu là 12cm và chiều cao là 66cm giúp cầm thao tác nhẹ nhàng, không bị mỏi tay kể cả khi làm việc trên cao.

Máy sử dụng bộ lọc tiêu chuẩn giúp lọc sạch bụi bẩn trong nhà bạn nhanh chóng, trả lại không gian sống sạch sẽ, trong lành. Tay cầm có ống nối dài giúp bạn hút bụi ở khe giường hay vị trí cao dễ dàng. 

Bộ sản phẩm gồm: 1 máy hút bụi, cán nối dài, đầu hút sàn và đầu hút khe. 

Midea MVC SC861

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi cầm tay Midea MVC-SC861B đúng cách

Trước khi sử dụng máy hút bụi bạn cần lắp máy sao cho đúng vị trí:

1. Hướng dẫn tháo lắp tay cầm của máy hút bụi

1.1. Cách lắp ống tay cầm

Bước 1: Trên tay cầm sẽ có nút nhấn để mở tay cầm ra.

Bước 2: Đẩy ống tay cầm vào đến khi tay cầm được khóa lại.

Bước 3: Nhấn mạnh đóng nắp tay cầm lại.

Máy hút bụi cầm tay

1.2. Cách tháo ống tay cầm

Bước 1: Mở nút khóa trên tay cầm ra.

Bước 2: Rút ống tay cầm ra và khóa nút tay cầm lại.

Máy hút bụi gia đình

2. Hướng dẫn tháo lắp hộp chứa bụi

Bước 1: Bấm và giữ nút trên thân máy để lấy hộp chứa bụi ra, sau đó lấy ống lọc bụi ra.

Bước 2: Đổ bụi ra khỏi hộp và vệ sinh ống lọc bụi. Khi bộ lọc bị tắc nghẽn bạn có thể rửa với nước và để khô sau 24 giờ mới được sử dụng.

Bước 3: Sau khi ống lọc bụi khô bạn lắp ống lọc bụi vào hộp chứa bụi, rồi nhấn giữ nút gắn hộp chứa vào thân máy hút bụi.

Máy hút bụi Midea

3. Hướng dẫn thay đầu hút bụi

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể sử dụng đầu hút phù hợp. Với đầu hút sàn chuyên dùng để hút bụi trên sàn nhà. Đầu hút nhỏ còn gọi là đầu hút khe dùng để hút bụi trong khe ghế sofa, tủ... Khi cần thay đầu hút bạn tiến hành làm như sau:

Bước 1: Giữ chắc phần ống hút bụi và rút đầu hút sàn ra.

Bước 2: Gắn đầu hút nhỏ vào, nhấn mạnh để đầu hút không bị rơi ra. Làm tương tự khi muốn thay đầu hút khe thành đầu hút sàn. 

Máy hút bụi cầm tay chạy điện

Như vậy là META vừa hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy hút bụi cầm tay Midea MVC-SC861B chuẩn nhất, giúp mang lại hiệu quả cao khi hút bụi và đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị. 

Nếu Quý khách có nhu cầu tư vấn về máy hút bụi có thể gọi điện đến số 024.3568.6969/028.3833.3366 để được hỗ trợ một cách tốt nhất giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý. 

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất