Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 38 333 222 Email:

Cách sử dụng quạt điều hòa Sunhouse SHD7725

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7725 là mẫu mã mới năm 2016 được rất nhiều các gia đình ưu chuộng bởi tính năng làm mát nhanh chóng, giảm tới 15 độ C mà không thổi ra hơi nước sẽ làm hạ nhiệt độ không khí trong phòng, mang lại cảm giác thật dễ chịu. Sản phẩm quạt điều hòa Sunhouse SHD7725 có nhiều chức năng nên hơi khó sử dụng. Vậy các bạn có thể thao khảo bài viết dưới đây để sử dụng đúng cách.

Cách sử dụng quạt điều hòa Sunhouse SHD7725:

Cấu tạo của quạt điều hòa Sunhouse SHD7725

Cấu tạo của quạt điều hòa Sunhouse SHD7725 

- Power (Mở): Mở quạt lên để sử dụng các chức năng của quạt.

- Speed (Tốc độ): Thay đổi tốc độ của quạt, thông thường quạt điều hoà có 3 tốc độ: Thấp - Trung bình - Cao, tùy theo nhu cầu mà bạn chọn tốc độ phù hợp.

- Swing (Đổi chiều): Thay đổi chiều quay của tấm chia gió, làm gió có thể chuyển hướng từ trái sang phải và ngược lại, làm mát không gian rộng hơn.

- Cool (Làm mát): Sử dụng chức năng hơi nước của quạt. Nếu không chọn chức năng này, quạt chỉ có chức năng làm mát như quạt thông thường.

Lưu ý khi sử dụng chức năng Cool: Phải châm nước tối thiểu bằng 1/2 dung tích bình chứa. Nếu nút Cool sáng nhấp nháy và sau đó tắt đèn, chức năng làm mát không hoạt động, bạn phải châm thêm nước vào bình chứa.

Các chức năng của quạt điều hòa Sunhouse SHD7725

Các chức năng của quạt điều hòa Sunhouse SHD7725 

- Humidity Control (Kiểm soát độ ẩm): Giúp không khí thoáng mát, dễ chịu.

Khi chế độ này hoạt động, các chỉ số kiểm soát độ ẩm trên bảng điều khiển sẽ phát sáng. Nếu độ ẩm trong không khí vượt quá 75% đèn báo sẽ nhấp nháy, quạt tự động tắt chế độ làm mát (máy bơm ngừng hoạt động).

Khi độ ẩm giảm còn 70% thì đèn báo sáng, chế độ làm mát hoạt động trở lại (máy bơm nước vẫn hoạt động).

Nhấn nút "Humidity Control" thêm lần nữa (đèn nút này tắt hẵn) thì đèn báo ngừng nhấp nháy, chế độ cân bằng độ ẩm cũng sẽ tắt, quạt sẽ vẫn duy trì chế độ làm mát (máy bơm hoạt động).

- Ozone: là chế độ tiệt trùng tự động bình chứa nước, giúp nước sạch. Để bật chế độ này, bạn nhấn vào nút "Ozone" trên bảng điều khiển (đèn sáng), khi muốn tắt chế độ, bạn nhấn nút này lần nữa (đèn tắt).

Lưu ý khi sử dụng quạt điều hòa Sunhouse SHD7725:

Đặt quạt ở vị trí thông thoáng:

Quạt điều hòa có tác dụng làm mát như máy lạnh. Nhưng trang bị quạt điều hòa cho gia đình, bạn không cần gia cố lại cửa sổ, cửa ra vào hay phòng ốc như khi gắn máy lạnh. Quạt điều hòa có thể sử dụng làm mát hiệu quả ở những phòng rộng rãi và thoáng khí.

Quạt điều hòa sử dụng nước để giảm nhiệt độ nhưng không phun hơi nước ra ngoài nên bạn có thể dùng quạt cho phòng có chứa nhiều thiết bị điện tử mà không lo hư hại.

Ghi nhớ thêm không đặt các vật dụng làm cản trở quá trình lấy gió và luân chuyển không khí của quạt, nếu không sẽ giảm hiệu quả làm mát và tốn điện.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7725 dùng cho phòng có diện tích 23 mét vuông.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7725 dùng cho phòng có diện tích 23 mét vuông.

Đổ lượng nước vừa đủ vào bình chứa:

Nên đổ nước đầy tầm 1/2 bình trở lên. Quạt hoạt động khi không có nước cũng sẽ ảnh hưởng tới độ bền của máy bơm trong quạt và giảm luôn tuổi thọ của quạt.

Đổ quá nhiều nước dễ gây tràn hay rỉ ra ngoài tăng nguy cơ chập cháy khi quạt điều hòa hoạt động.

Cổng đổ nước của quạt điều hòa Sunhouse SHD7725

Cổng đổ nước của quạt điều hòa Sunhouse SHD7725

Lưu ý không đổ nước hoa vào bình chứa để tạo hương thơm khi sử dụng quạt. Nước hoa có thể gây tắc ở tấm làm mát, ống/vòi dẫn nước hay thậm chí tắc máy bơm khiến quạt hư hại. Nếu muốn tạo hương thơm cho căn phòng, bạn có thể đặt sáp thơm trước quạt để hương thơm theo luồng gió quạt lan tỏa vào không khí trong phòng

Vệ sinh quạt điều hòa thường xuyên:

Người dùng có thể tự vệ sinh quạt điều hòa mà không cần tới các kỹ thuật viên. Vệ sinh định kỳ mỗi tháng màng chắn bụi, tấm làm lạnh hay tấm làm mát (2 món này có thể vệ sinh dưới vòi nước sạch) và súc rửa bình chứa nước để chúng hoạt động tốt không bị cặn bẩn và gia tăng độ bền.

Màng chắn bụi của quạt điều hòa Sunhouse SHD7725

Màng chắn bụi của quạt điều hòa Sunhouse SHD7725

Một số trường hợp quạt điều hòa có mùi khó chịu có thể do quạt mới mua về có mùi keo kết dính các liên kết của tấm làm mát, sau lần đầu sử dụng sẽ hết.

Nếu không, có thể tấm làm mát của quạt không được sấy khô, bạn có thể tắt chế độ làm mát (cool mode) khoảng 30 phút, quạt sẽ sấy khô tấm làm mát và mùi khó chịu sẽ biến mất.

Tấm làm mát của quạt điều hòa Sunhouse SHD7725

Tấm làm mát của quạt điều hòa Sunhouse SHD7725

META.vn hiện đang bán sản phẩm quạt điều hòa Sunhouse SHD7725 với giá tốt. Nếu khách hàng quan tâm và muốn được tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo số:

Tại Hà Nội 04.3785 5633 hoặc tại Hồ Chí Minh 08.3830 8569. 

Chúng tôi cam kết các sản phẩm bán tại META.vn đều là hàng chính hãng

Feed Feed
 

Nhận xét của bạn về Cách sử dụng quạt điều hòa Sunhouse SHD7725

 

Khách quan tâm
Tin liên quan