In4 là gì? Xin In4 có nghĩa là gì trên Facebook?

2 278 lượt xem

In4 là gì? Xin In4 có nghĩa là gì trên Facebook? Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để bạn tham khảo tìm hiểu rõ hơn về in4 nhé!

In4 là gì?

In4 là gì?

In4 là dạng viết tắt hay được giới trẻ sử dụng để thay thế cho từ "info", bởi cách phát âm tiếng Anh của "fo" gần tương tự như số 4 (four). Trong đó, "info" là cách viết rút gọn của từ "information", có nghĩa là thông tin.

 

Xin In4 có nghĩa là gì trên Facebook?

Xin In4 có nghĩa là gì trên Facebook?

Hiện nay trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, TikTok... thì từ in4 được sử dụng với ý nghĩa là họ đang muốn xin thông tin của ai đó, cụ thể là các thông tin liên quan tới họ tên, tuổi, ảnh, số điện thoại, địa chỉ, tài khoản mạng xã hội...

Tuy nhiên, các bạn không nên công khai thông tin cá nhân trên mạng xã hội như Facebook mà nên bảo mật để bảo vệ quyền riêng tư của mình và tránh bị các kẻ gian đánh cắp lợi dụng thông tin cá nhân của bạn nhé.

 

Trên đây là những thông tin về in4 trên Facebook mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụngđiện máy - điện lạnhthiết bị văn phòngy tế & sức khỏethiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666


☁ Chia sẻ bài viết
Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình
(Có 2 đánh giá)
5.0

Gợi ý cho bạn

Đọc nhiều nhất