Những lời chúc 6/4 hay, ý nghĩa cho các bạn nam

3.893 lượt xem

Ngày 6/4 là một trong những ngày đặc biệt của nam giới. Chính vì vậy, bạn hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến người đàn ông đặc biệt nhất của mình nhé. Sau đây, META sẽ chia sẻ đến bạn một số lời chúc 6/4, lời chúc Boy's Day hay, ý nghĩa dành cho các bạn nam, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Những lời chúc 6/4 hay, ý nghĩa dành cho các bạn nam

Lời chúc ngày 6/4 cho các bạn nam

Lời chúc 6/4 hay, ý nghĩa dành cho các bạn nam

1. Hôm nay là ngày Boy’s Day 6/4, chúc cho một nửa thế giới luôn thành đạt, hạnh phúc và vui vẻ.

2. Chúc một nửa thế giới ngày 6/4 bình an, hạnh phúc và có thật nhiều niềm vui. Chúng ta hãy cùng tôn vinh ngày đặc biệt này của nam giới nhé!

3. Chúc các bạn nam, những người đàn ông luôn mạnh khỏe, may mắn và thành đạt trong cuộc sống. Chúc mừng ngày Quốc tế nam giới.

4. Nhân ngày 6/4, chúc cho một nửa thế giới này luôn mạnh khỏe, thành đạt và có được hạnh phúc viên mãn. Happy Boy's Day!

5. Hôm nay là ngày của đàn ông chúng ta, chúc cho các bạn nam được tặng nhiều quà, hạnh phúc và thành công.

6. Chúc bạn của tôi có một ngày 6/4 thật hạnh phúc và may mắn. Bạn hãy luôn kiên cường, mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách phía trước nhé!

7. Vậy là cũng có ngày tôn vinh mày rồi đó, đừng có ganh tỵ với tao nữa nhé! Chúc mày mạnh khỏe, luôn vui vẻ và hạnh phúc.

8. Nhân ngày đặc biệt của phái mạnh, chúc mày luôn mạnh khỏe, vui vẻ và xứng đáng là một người đàn ông mẫu mực cho các em gái “thèm thuồng”.

9. Chúc cho cậu bạn tốt bụng của tôi có một ngày 6/4 thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho mọi dự định tương lai của bạn sẽ thành công.

10. Chúc mày có một ngày 6/4 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Mong rằng mày luôn mạnh khỏe, là con ngoan trò giỏi và là người bạn tốt của tao nhé!

Lời chúc hay, ý nghĩa dành cho nam giới

Lời chúc 6/4 dành cho người yêu

1. Ngày hạnh phúc nhất của những người đàn ông đã đến! Chúc cho chàng trai của em có được những điều tuyệt vời nhất trong ngày này nhé! Hãy yêu em thật nhiều nhé chàng trai!

2. Chúc cho chàng trai của em có thật nhiều niềm vui và may mắn trong ngày đặc biệt này nhé! Mãi yêu anh!

3. Hôm nay là ngày của anh, chúc người em yêu thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc. Hãy luôn yêu và thương em như bây giờ anh nhé! Em yêu anh!

4. Dù sông có cạn, đá có mòn thì tình cảm em dành cho anh vẫn luôn là mãi mãi. Chúc anh một ngày Quốc tế nam giới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Hãy luôn ở cạnh em dù có khó khăn, sóng gió anh nhé! Cảm ơn anh vì tất cả!

5. Nhân ngày 6/4, chúc cho người yêu của em luôn vui vẻ, hạnh phúc. Em mong rằng tình cảm của chúng ta mãi hạnh phúc như vậy. Cảm ơn anh đã xuất hiện và luôn chăm sóc cho em. Em yêu anh!

Lời chúc tôn vinh ngày của nam giới 6/4

Trên đây là một số lời chúc 6/4 hay, ý nghĩa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. META mong rằng bạn đã lựa chọn được cho mình một lời chúc thật hay để gửi đến các bạn nam trong ngày đặc biệt này nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

 

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm máy cạo râu, giày thể thao, đồng hồ… để làm quà tặng, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ đến hotline dưới đây của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng:

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm:☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất