Lời chúc Ngày của Mẹ bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất

1.395 lượt xem

Ngày của Mẹ là dịp đặc biệt để mỗi chúng ta tỏ lòng biết ơn tới những người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế giới này. Ngoài những món quà đặc biệt thì những lời chúc mừng Ngày của Mẹ bằng tiếng Anh cũng là những lời tri ân của những người con dành cho mẹ. Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến bạn những lời chúc Ngày của Mẹ bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất. Các bạn tham khảo nhé!

Lời chúc Ngày của Mẹ bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất

Những lời chúc Ngày của Mẹ bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất

Những lời chúc Ngày của Mẹ bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất

1. Thank you for always being such a great mother, teacher and friend. Happy Mother's Day! I love you so much!

Tạm dịch: Con cảm ơn mẹ vì mẹ luôn luôn là một người mẹ, một cô giáo và một người bạn vô cùng tuyệt vời. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Con yêu mẹ rất nhiều!

2. Mom, you are an amazing mother, a hero and a loving friend. Thank you for always supporting me. Happy Mother's Day! Love you, mom!

Tạm dịch: Mẹ à, mẹ là một người mẹ tuyệt vời, một người anh hùng và là một người bạn dễ mến. Cảm ơn mẹ vì đã luôn ủng hộ con. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Yêu mẹ!

3. May your day be as wonderful and perfect as you are, mommy. Happy Mother's Day! Always love you!

Tạm dịch: Con xin kính chúc mẹ có một ngày thật tuyệt vời và hoàn hảo như chính con người của mẹ vậy. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Luôn yêu mẹ!

4. Mom, thank you for never leaving me when I am down. I love you so much! Happy Mother's Day!

Tạm dịch: Mẹ à, con cảm ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã luôn ở bên cạnh con (không bao giờ rời xa con) mỗi khi con vấp ngã. Con yêu mẹ nhiều lắm! Chúc mừng Ngày của Mẹ!

5. You are an angel, you make everything more beautiful and you are the most loving mother in this world. You mean so much to me, mom. I love you! Happy Mother's Day!

Tạm dịch: Mẹ là một thiên thần, mẹ khiến mọi thứ trở nên đẹp đẽ hơn và mẹ là người mẹ đáng yêu nhất trên thế giới này. Mẹ là người rất có ý nghĩa đối với con. Con yêu mẹ rất nhiều! Chúc mừng Ngày của Mẹ!

6. Thank you for your never-ending love and support, mother! I hope your day will be full of love and happiness. Happy Mother's Day! Love you, mommy!

Tạm dịch: Con cảm ơn mẹ vì đã luôn yêu thương và ủng hộ con. Con hy vọng mẹ sẽ có một ngày tràn ngập tình yêu và hạnh phúc. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Con yêu mẹ!

7. Your love is like a rainbow that brings color into my world. I am such a lucky daughter/son. I love you so much! Happy Mother's Day!

Tạm dịch: Tình yêu của mẹ giống như cầu vồng mang màu sắc tuyệt đẹp đến với thế giới của con. Con là đứa con gái/con trai cực kỳ may mắn. Con yêu mẹ nhiều lắm! Chúc mừng ngày của mẹ!

8. Happy Mother's Day! I want you to be healthy, happy, loved each and every single day. I love you very much, mommy!

Tạm dịch: Chúc mừng ngày của mẹ! Con mong muốn mẹ lúc nào cũng khỏe mạnh, hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương. Con yêu mẹ rất nhiều!

9. Wishing you a day filled with goodness and warmth. Wishing you health and happiness, today and forever. Happy Mother's Day! Love you, mama!

Tạm dịch: Con xin chúc mẹ có một ngày tràn đầy những điều tốt lành và sự ấm áp. Mong mẹ sẽ mãi luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Yêu mẹ rất nhiều!

10. Mom, you are strong, loving, devoted, inspiring, wonderful and so cool. Happy Mother's Day! Love you forever!

Tạm dịch: Mẹ ơi, mẹ là một người rất mạnh mẽ, đáng yêu, sống hết mực (vì gia đình), tuyệt vời và siêu “ngầu”. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Mãi yêu mẹ!

 

Những câu nói, danh ngôn về mẹ trong tiếng Anh hay nhất

Những câu nói, danh ngôn về mẹ trong tiếng Anh hay nhất

1. “A mother's love will never end. It is there from beginning to end.” (Gretchen Elaine)

Tạm dịch: Tình yêu của một người mẹ không bao giờ chấm dứt cả. Nó vẫn luôn tồn tại từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc.

2. “A mother's love for her child is like nothing else in the world. It knows no law, no pity. It dares all things and crushes down remorselessly all that stands in its path.” (Agatha Christie)

Tạm dịch: Tình yêu của một người mẹ dành cho con của mình không giống bất cứ thứ gì khác trên thế giới này. Tình yêu đó không có luật lệ và cũng không có sự hối tiếc. Tình yêu đó có thể đương đầu với mọi thứ và làm tan chảy (phá vỡ) mọi thứ cản trở trên con đường của nó.

3. “Mother's love is peace. It need not be acquired, it need not be deserved.” (Erich Fromm)

Tạm dịch: Tình yêu của người mẹ là sự yên bình. Tình yêu đó không cần bạn phải đạt được nó hay bạn phải xứng đáng với nó.

4. “The heart of a mother is a deep abyss at the bottom of which you will always find forgiveness.” (Honoré de Balzac)

Tạm dịch: Trái tim của một người mẹ là vực sâu muôn trượng mà ở dưới đáy, bạn sẽ luôn luôn tìm thấy sự tha thứ.

5. “Home is where my mom is.” (Brittany Murphy)

Tạm dịch: Nhà là nơi có mẹ của con.

 

Trên đây là những lời chúc Ngày của Mẹ bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu có nhu cầu mua quà tặng như đồng hồ nữ, giày thể thao nữ, điện thoại, máy nâng cơ mặt… để gửi đến người mẹ của mình vào Ngày của Mẹ (Mother's Day) thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể mua trực tiếp tại:

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666


☁ Chia sẻ bài viết

Gợi ý cho bạn

Đọc nhiều nhất