Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 38 333 222 Email:

Mẹo sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings

Nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện sức khỏe, làn da từ trái cây, rau củ quả tươi mà vẫn giữ được Vitamin, Enzym, hương vị, màu sắc tự nhiên thì thương hiệu Kuvings đến từ Hàn Quốc chuyên sản xuất các sản phẩm nhà bếp, gia dụng nói chung đã cho ra đời những mẫu máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings cao cấp với công nghệ ép tốc độ chậm “Cold Pressed Juicing” cho thị trường Việt Nam.

Máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings NS-625CBS2

Máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings NS-625CBS2 Giá tham khảo 8.990.000

Dựa trên nguyên tắc ép trái cây và rau củ quả trong môi trường ít không khí, dao ép không sinh nhiệt và tốc độ ép cực chậm bằng lực cưỡng bức cho ra lượng nước ép nguyên chất tươi nhiều gấp 1.5 lần và thơm ngon mà không bị tách nước nhanh.

Máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings NS-621CBM2 (B6000)

Máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings NS-621CBM2 (B6000) Giá tham khảo 7.390.000

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy ép chậm Kuvings hãy tham khảo các mẹo sử dụng dưới đây để có thể dùng máy hiệu quả hơn nhé:

1. Không được vận hành máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings khi không có nguyên liệu trong máy ép sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

2. Không sử dụng những dụng cụ như muỗng, nĩa vào trong miệng nắp khi máy ép trái cây chậm Kuvings đang hoạt động → Nó có thể gây ra hỏng hóc cho thiết bị.

 Máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings NS-924CBC2 (400ml)

Máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings NS-924CBC2 (400ml) Giá tham khảo 8.489.000

3. Không được sử dụng máy ép chậm Kuvings liên tục hơn 30 phút một lần như chỉ định.

4. Nếu nguyên liệu bị kẹt trong dao ép và nắp không mở được, nhấn nút tắt “OFF”. Sau đó nhấn và giữ nút đảo ngược ‘REVERSE” cho tới khi nguyên liệu được đẩy ra.

5. Cho nguyên liệu vào ép một cách chậm rãi và không quá nhiều cùng một lúc.

Máy ép trái cây tốc độ chậm 3 trong 1 Kuvings NS-321CBM2 (B3000)

Máy ép trái cây tốc độ chậm 3 trong 1 Kuvings NS-321CBM2 (B3000) Giá tham khảo 8.590.000

6. Bã trái cây sau khi ép có thể được sử dụng để làm bánh, soup hay nước sốt.

7. Luôn đóng nắp chặn thông minh để nước ép được hòa quyền và gia tăng hương vị.

8. Không cho các loại ngũ cốc nguyên hạt, trái cây sấy khô với hạt cứng hoặc nước đá → Nó có thể làm hỏng các bộ phận máy ép trái cây.

9. Các loại hạt hoặc ngũ cốc có thể được sử dụng nếu ngâm chúng qua đêm hoặc luộc.

10. Trái cây có lõi và hạt cứng (ví dụ như quả xuân đào, đào, xoài và quả anh đào…) phải được bỏ lõi và hạt trước khi ép.

11. Khi sử dụng các loại trái cây đông lạnh phải hoàn toàn rã đông từ 5-20 phút trước khi đưa chúng vào máy ép trái cây khi làm kem hoa quả hay làm sinh tố. 

Video cảm nhận của khách hàng khi sử dụng máy ép trái cây của Kuvings

12. Không cho lượng nước ép trong hộc ép cao hơn mức tối đa → Nước ép sẽ trào ra ngoài làm hư động cơ máy ép và nước ép sẽ có bã trái cây.

13. Khi ép các loại nước ép khác nhau mà không cần phải vệ sinh, bạn sử dụng chức năng súc rửa nhanh bằng cách đóng nắp chặn thông minh, cho nước vào bên trong không quá mức tối đa quy định, bật máy lên và chạy trong 15 giây để rửa sạch hộp ép và lưới ép. Sau đó, mở nắp chặn thông minh ra để nước bên trong chảy ra bên ngoài và bạn có thể tiếp tục ép loại trái cây khác.

14. Để nước ép không có bã trái cây bạn nên vệ sinh hộp ép tuần tự 10 phút 1 lần và chọn nguyên liệu ép không có bột.

15. Không ngâm dao ép trong nước → Chỉ vệ sinh nó bằng bàn chải dưới vòi nước để ngăn ngừa sự ăn mòn, gỉ sét và loại bỏ hoàn toàn sự ẩm ướt.

16. Dùng khăn nhà bếp mịn lau khô sản phẩm hoàn toàn và bảo quản ở nơi thoáng khí, tránh ánh nắng mặt trời và hơi nóng trực tiếp vào máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings.

Hy vọng những thông tin sau đây sẽ hữu ích khi gia đình bạn sử dụng máy ép trái cây Kuvings.

Để đặt mua các sản phẩm gia dụng Quý khách hãy truy cập META.vn hoặc gọi đến số 024.3568.6969 - 028.3833.3366 để sở hữu những sản phẩm có giá tốt nhất thị trường!

Feed Feed
 

Nhận xét của bạn về Mẹo sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings

 

Khách quan tâm
Tin liên quan