Mua máy làm bánh mì gia đình thương hiệu nào tốt?

2.023 lượt xem

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thương hiệu máy làm bánh mì được yêu thích trên thị trường, nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng để giúp gia đình bạn lựa chọn được một chiếc máy làm bánh mì ứng ý nhất.

1. Máy làm bánh mì Tiross

Máy làm bánh mì Tiross là thương hiệu khá nổi tiếng được người tiêu dùng ưa chuộng. Hiện nay hãng Tiross cho ra 3 dòng máy làm bánh mì gồm: TS 820, TS 821TS 822. Có chức năng tương tự nhau nhưng chỉ khác nhau về giá tiền và dung tích sản phẩm.

Máy làm bánh mỳ 12 chức năng Tiross TS-821

Máy làm bánh mì 12 chức năng Tiross TS-821

Ưu điểm của dòng máy Tiross

 • Máy có nhiều chức năng và chế độ nấu khác nhau. Chức năng nổi bật của dòng máy này là làm bánh nhanh, làm bột và làm nhiều loại bánh khác nhau.
 • Máy có thiết kế đẹp mắt, làm được bánh có khối lượng lớn. Máy còn có chế độ hẹn giờ nấu lên tới 13 tiếng tạo thuận tiện cho người dùng trong quá trình nấu.

Nhược điểm:

 • Máy có thiết kế khá lớn có thể chiếm nhiều diện tích.
 • Giá sản phẩm còn khá cao.

2. Máy làm bánh mì Panasonic

Nếu bạn cần sử dụng một chiếc máy làm bánh mì có chất lượng tốt, thì hãy lựa chọn ngay chiếc máy làm bánh mì Panasonic. Tuy có giá thành khá cao nhưng bạn sẽ rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

Máy làm bánh mỳ Panasonic SD-P104WRA

Máy làm bánh mì Panasonic SD-P104WRA

Ưu điểm:

Máy có chế độ nấu tự động, bạn chỉ cần bỏ bột và các nguyên liệu cần thiết máy sẽ tự động đánh bột trộn nguyên liệu và làm bánh giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình làm bánh. Máy có chế độ hẹn giờ lên tới 13h và chức năng ghi nhớ khi mất điện lên tới 10 phút bạn không cần phải cài lại chế độ khi mất điện.

Nhược điểm

Giá thành sản phẩm của máy làm bánh mì Panasonic còn khá cao, chỉ phù hợp với gia đình có điều kiện kinh tế.

3. Máy làm bánh mì Zelmer

Máy làm bánh mì Zelmer là một thương hiệu đến từ Ba Lan nên chất lượng sản phẩm và độ uy tín luôn tốt nhất. Nếu bạn có sở thích sính đồ ngoại thì đây là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Máy làm bánh mỳ Zelmer ZBM1600X (BM1600)

Máy làm bánh mỳ Zelmer ZBM1600X (BM1600)

Ưu điểm

 • Chất lượng sản phẩm rất tốt.
 • Máy có 13 chế độ làm bánh khác nhau, khuôn làm bánh rộng có 2 hình vuông và hình chữ nhật giúp bạn tạo ra nhiều bánh hơn trong thời gian ngắn.

Nhược điểm

 • Máy có kích thước khá lớn, nếu không gian bếp nhà bạn hơi nhỏ thì sẽ chiếm khá nhiều diện tích.
 • Giá sản phẩm còn khá cao trên 4 triệu đồng.

4. Máy làm bánh mì Cloer

Máy làm bánh mì Cloer là thương hiệu máy làm bánh mì đến từ Đức, ưu điểm và cũng là nhược điểm lớn nhất chính là máy được thiết kế khuôn sẵn, vừa tạo tiện lợi, vừa hạn chế khả năng sáng tạo của người sử dụng.

Máy làm bánh Waffle Cloer 1620

Máy làm bánh Waffle Cloer 1620

Ưu điểm

 • Dễ dàng sử dụng, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ.
 • Có thiết kế nhỏ gọn.

Nhược điểm

 • Hạn chế khả năng sáng tạo, khả năng tạo hình cho bánh của người sử dụng.
 • Không có khả năng làm nhiều loại bánh.

Nếu Quý khách có nhu cầu được tư vấn hay sử dụng những chiếc máy làm bánh mì hãy nhanh tay truy cập META.vn hoặc gọi tới số Hà Nội: 024.3785.5633 - TP Hồ Chí Minh: 028.3830.8569 để được tư vấn và sử dụng những chiếc máy làm bánh mì có chất lượng tốt nhất.

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất