Những công việc không thể thiếu thang nhôm

251 lượt xem

Không chỉ công việc sửa chữa hay lắp đặt mới cần đến thang nhôm mà còn rất nhiều công việc khác nếu có yêu cầu về độ cao, sự vững chắc và an toàn thì thang nhôm chính là người bạn đồng hành không thể thiếu. Các bạn hãy cùng điểm qua những công việc không thể thiếu mặt thang nhôm dưới đây nhé!

1. Sử dụng thang nhôm rút khi sửa chữa, lắp đặt

Không khó để bắt gặp những người thợ công trình trên đường hay khu chung cư luôn mang theo bên mình những vật dụng có tính chất đặc thù, đó chính là thang nhôm.

Thang nhôm là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình bạn

Thang nhôm là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình bạn

Không chỉ hữu ích đối với công trình, thang nhôm rút gọn còn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình. Những công việc trong gia đình như thay bóng đèn, sửa sang nhà cửa, lắp đặt thiết bị, di chuyển đồ đạc ở vị trí cao, sơn lại nhà, cắt cây, tỉa cành đều được chiếc thang này hỗ trợ tối ưu nhất. Sản phẩm thang nhôm rút với kích thước nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm diện tích, dễ dàng di chuyển, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hoàn toàn xứng đáng là người bạn đồng hành cùng bạn và gia đình.

Xem thêm: Cách chọn mua thang nhôm phù hợp và an toàn cho gia đình

2. Sử dụng thang nhôm ghế khi làm vườn

Thang nhôm ghế rất thích hợp để nâng đỡ đồ vật, lấy hoặc cất các vật dụng ở trên cao, thắp hương, sơn sửa nhà cửa và cũng được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hiện đại khác.

Thang ghế 5 bậc Advindeq ADS105

Thang ghế 5 bậc Advindeq ADS105 phù hợp với nhu cầu làm vườn

Thang nhôm ghế không cần đến mặt phẳng để tựa thang như các loại khác nên bạn có thể sử dụng ở mọi vị trí trong nhà tiện lợi, một điểm đặc biệt của loại thang này nữa đó là tính an toàn, mặt thang rộng phù hợp sử dụng với những người không chuyên nghiệp.

3. Thang chữ A làm việc đa năng

Nếu như trong gia đình bạn có nhiều công việc cần sử dụng đến thang thì bạn hãy lựa chọn ngay cho gia đình mình một chiếc thang chữ A để thang trợ giúp bạn làm nhiều việc trong nhà nhé. Thang chữ A có nhiều đặc điểm nổi bật như bạn có thể sử dụng cả hai dáng thang: thang chữ A và thang chữ I, dễ dàng điều chỉnh độ cao để phù hợp với nhiều công việc khác nhau trong gia đình.

Top 3 thang nhôm sử dụng trong gia đình bán chạy tại META

Thang nhôm xếp đơn đai nhôm AMC-380D

Với thiết kế rút gọn thang nhôm xếp đơn đai nhôm AMC-380D có trọng lượng nhẹ vì vậy được sử dụng trong rất nhiều hoạt động khác nhau như: gắn biển quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa các vật dụng điện trên cao, sơn cửa, cắt cây, tỉa cành, lau dọn đồ trong gia đình... thang AMC-380D vận hành đơn giản, linh hoạt, rất tiện dụng và phù hợp với mọi công việc.

Thang nhôm xếp đơn đai nhôm AMC-380D

Thang nhôm xếp đơn đai nhôm AMC-380D phù hợp với mọi công việc trong gia đình bạn

Thang nhôm xếp đôi Ameca AMI-560

Đây chính là chiếc thang nhôm đa năng dành cho gia đình bạn có thể sử dụng ở dạng duỗi thẳng chữ I hoặc gấp hình chữ A dễ dàng, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng của người dùng. Thang nhôm rút đôi Ameca AMI-560 thích hợp cho mọi gia đình, công trường, đặc biệt là không gian chật hẹp.

Thang nhôm xếp đôi Ameca AMI-560

Thang nhôm xếp đôi Ameca AMI-560 giúp bạn sử dụng được ở hình dáng chữ A và chữ I

Thang ghế 3 bậc Advindeq ADS103

Thang ghế 3 bậc Advindeq ADS103 được làm bằng thép chuyên dùng cho các công việc ở độ cao vừa phải... Tải trọng người dùng 150kg. Bậc thang rộng giúp đứng vững chắc hơn. Khung thang được làm bằng thép chắc chắn, chuyên dùng cho nhà kho, sửa chữa, trang trí nhà cửa, các công việc ngoài trời ở độ cao vừa phải...

Thang ghế 3 bậc Advindeq ADS103

Thang ghế 3 bậc Advindeq ADS103 phù hợp cho những công việc ở độ cao vừa phải

Quý hãy hãy truy cập META.vn hoặc gọi đến số Hà Nội: 024.3785.5633 - TP Hồ Chí Minh: 028.3830.8569 chúng tôi sẽ tư vấn cho gia đình bạn những chiếc thang nhôm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho gia đình bạn những sản phẩm chính hãng!☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất