Những tiện ích cơ bản chỉ có ở tủ đông lạnh

Tủ đông là thiết bị điện lạnh được dùng phổ biến trong các tiệm tạp hóa, siêu thị, cửa hàng thủy hải sản,... Tủ đông lạnh chuyên dụng trong các hoạt động kinh doanh nên được thiết kế khá lớn để có thể lưu trữ được nhiều thực phẩm. Vì vậy mà chắc hẳn tủ đông sẽ được "ưu ái" cho mình rất nhiều tính năng tiện lợi để giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng nhất. Dưới đây sẽ là 6 điểm tiện lợi cơ bản ở một tủ đông thông thường mà người dùng cần phải biết để không làm "lãng phí" những giá trị này!

1.Thiết kế bánh xe dễ di chuyển

Tủ đông lạnh khá lớn và cồng kềnh, dĩ nhiên là người dùng không thể mang vác di chuyển được. Vì thế mà các hãng sản xuất đã cố gắng thiết kế và tạo cho tủ đông bằng 4 bánh xe rắn chắc, nhờ vậy mà người dùng có thể đẩy đi dễ dàng hơn. Bên cạnh đó thì 4 bánh xe này còn có chức năng cách ẩm, bảo vệ máy khỏi các tác nhân lý hóa của môi trường một cách tốt nhất.

2. Trang bị giỏ chứa tiện lợi

Mỗi một chiếc tủ đông bất kỳ kể cả tủ đông 1 ngăn hay tủ đông 2 ngăn đều được trang bị giỏ chứa có thể thay đổi vị trí linh hoạt. Với giỏ chứa này, bạn có thể dùng để đông lạnh các loại thực phẩm có kích thước nhỏ, tránh bị nhầm lẫn với các loại khác khi tích trữ trong cùng một ngăn, vô cùng tiện lợi.

3. Khóa an toàn

Tủ đông hầu hết được sử dụng các tiệm tạp hóa/siêu thị kinh doanh nên rất khó tránh được việc mất cắp. Vì thế mà khóa an toàn lúc này sẽ bảo vệ tài sản của gia chủ một cách tốt nhất. Ngoài ra khóa an toàn này còn tránh được việc tò mò và nghịch phá của trẻ nhỏ. 

4. Đèn trong tủ

Đèn sáng bên trong tủ đông được thiết kế thông minh để có thể thấy rõ được mọi thứ, nhờ vậy mà người dùng có thể thao tác dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đèn sáng siêu tiết kiệm điện được tích hợp tự động khi mở cửa tủ.

5. Lỗ thoát nước tiết kiệm thời gian làm vệ sinh

Lỗ thoát nước khá nhỏ thiết kế dưới đáy bên trong tủ đông, sự hữu ích này sẽ phát huy tác dụng khi mỗi khi bạn xả đông - vệ sinh. Chỉ cần tháo nắp lỗ thoát nước ra và chờ để nước tự thoát mà không cần tốn thời gian hay công sức thấm nước, dọn dẹp hoặc nghiêng tủ để đổ nước ra ngoài qua đó giúp bảo quản tủ tốt hơn.

6. Bảng điều khiển bên ngoài

Không phải mở cửa nhiều lần để thay đổi nhiệt độ hoạt động, thiết kế bảng điều khiển dạng xoay bên ngoài của tủ đông cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cần thiết vô cùng đơn giản, nhanh chóng, dễ thao tác và tiết kiệm điện mà không cần phải mở tủ.

Trên đây là những tính năng cơ bản vốn có ở một chiếc tủ đông. Nếu bạn đang nhu cầu tìm mua tủ đông cho các công việc kinh doanh như tủ đông 1 ngăn hay tủ đông 2 ngăn chính hãng, giá tốt, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 024.3785.5633/028.3830.8569 để được tư vấn thêm nhé!

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!