Những ứng dụng hát Karaoke cho bạn thỏa đam mê ca hát

2.875 lượt xem

Hiện nay có rất nhiều những phương tiện hỗ trợ nhu cầu giải trí của người dùng, chỉ với 1 chiếc điện thoại, 1 chiếc Micro Karaoke... Nếu có điều kiện hơn hoặc những người hát rong có thể sắm thêm loa kéo hoặc loa Bluetooth có những trải nghiệm tốt hơn nhé!

Những ứng dụng hát Karaoke tiện lợi

Hiện nay độ kết nối của những đồ công nghệ rất lớn, chỉ với 1 chiếc loa tiện lợi có thể kết nối với điện thoại và Micro Karaoke hiện nay rất hiện đại có thể cắm dây trực tiếp trên điện thoại hoặc kết nối qua Bluetooth và tích hợp luôn loa trên mic là bạn có thể hát và mang đến những giây phút tuyệt vời.

Những ứng dụng hát Karaoke cho bạn thỏa đam mê

1. iKara

iKara là ứng dụng hát Karaoke miễn phí hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau: 

Với iKara, bạn có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát ngay trên điện thoại mà không cần vào bất kỳ quán Karaoke đắt tiền nào. Ứng dụng này có số lượng bài hát Tiếng Việt và tiếng Anh cực lớn với hơn 1 triệu bài hát thuộc đủ thể loại, iKara luôn cập nhật các bản nhạc mới nhất giúp bạn thỏa sức hát hò bài hát mà bạn yêu thích mà không bị giới hạn.

iKara có đầy đủ các tính năng như hát, ghi âm đơn ca, song ca, chia sẻ cho mọi người thưởng thức và bình luận.

Ứng dụng này còn có thêm tính năng chat nhóm và tìm kiếm bạn bè để cùng nhau ca hát và chia sẻ niềm vui âm nhạc với nhau.

Ứng dụng Ikara

2. Hát Karaoke Việt - Ghi âm

Karaoke Việt - ghi âm miễn phí là ứng dụng giúp bạn thỏa sức bùng cháy chất giọng của bạn, khám phá tài năng ngôi sao trong bạn với các bài hát hot nhất hiện nay như:

(Bản tải về dành cho Androi tại đây)

Khám phá một số tính năng chính của Karaoke Việt:

  1. Hát: với các danh mục được liệt kê rõ ràng và đầy đủ các thể loại nhạc mà bạn yêu thích, ngoài ra bạn có thể tìm kiếm với bất kỳ bài hát nào bạn muốn.
  2. Ghi âm: Khi bạn đã lựa chọn bài hát cho mình thì bạn hãy ghi lại những giọng điệu ngôi sao của mình qua bài hát bạn vừa trình bày.
  3. Phát lại: Đây là tính năng khá hay, bạn có thể nghe lại, đánh giá và chia sẻ bài hát lên bất cứ mạng xã hội nào bạn yêu thích như Facebook, Twitter.

Bên cạnh đó ưu điểm hơi lớn là Karaoke Việt có khá nhiều quảng cáo, bạn phải chờ đợi 1 chút để được thể hiện tài năng ca hát của mình nhé.

Hát karaoke việt

3. Karaoke Now

Karaoke Now có giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng và cách thu bài hát cũng như các ứng dụng Karaoke khác.

(Bản dành cho Android tại đây)

Tuy nhiên sau khi hát, bạn có thể tinh chỉnh các bộ lọc âm sao cho giọng hát được vang và hay nhất. Chất lượng thu âm của Karaoke Now rất trong, lời và nhạc rất khớp với nhau, dường như không có độ trễ.

Ngoài ra, Karaoke Now cũng được xem là 1 mạng xã hội Karaoke thời thượng nhất Việt Nam, với 20 triệu người dùng với các tính năng đa dạng như kết bạn, nhắn tin, karaoke, live video karaoke, game, radio...

Karaoke Now

Hiện nay META có bán rất nhiều loa và micro hiện đại có thể kết nối với điện thoại cho bạn thoải đam mê ca hát, cùng rất nhiều sản phẩm khác. Hãy truy cập ngay META.vn hoặc gọi theo Hotline:

Tại Hà Nội: 024.3568.6969 hoặc Hồ Chí Minh: 028.3833.3366 để được đội ngũ bán hàng tư vấn nhiệt tình nhất. 

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất