Sự khác biệt giữa cốc nguyệt san Fee2 so với các thương hiệu khác

Cốc nguyệt san là một giải pháp tuyệt vời cho phụ nữ trong những ngày kinh nguyệt. Tuy nhiên những mẫu cốc nguyệt san bán trên thị trường hiện tại chưa đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của mọi phụ nữ. Có những cốc quá mềm hay quá cứng. Chất liệu cốc không đảm bảo cũng như thiết kế thân cốc chưa thật sự hoàn hảo làm cho việc sử dụng cốc nguyệt san ở nhiều chị em phụ nữ gặp khó khăn. Do đó hãng Fee2 - Đức đã cho ra đời 2 dòng sản phẩm đó là cốc nguyệt san thế hệ mới Fee2 loại Classiccốc nguyệt san thế hệ mới Fee2 loại Sport. Vậy cốc nguyệt san Fee2 có tính năng gì khác biệt so với các mẫu cốc nguyệt san bày bán trên thị trường, hãy cùng META đi tìm hiểu nhé!

Điểm khác biệt vượt trội giữa cốc nguyệt san Fee2 so với cốc nguyệt san của các thương hiệu khác

 • Cốc nguyệt san Free 2 được làm từ 100% silicon y tế loại tinh khiết nhất, không có chất tạo dẻo, không chứa dioxin và formaldehyde. Loại silicon y tế của Fee2 đã trải qua quá trình nhiệt luyện lên đến 12 giờ (thay vì 4 giờ như các loại cốc nguyệt san khác). Quy trình này giúp tạo ra một loại silicon y tế bền và tinh khiết nhất.
 • Sản phẩm cốc nguyệt san Free2 đã được cơ quan sở hữu trí tuệ liên minh Châu Âu (EUIPO) cấp giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ kiểu dáng. Được Cộng hòa liên bang Đức cấp chứng nhận USP6, ISO10993 và BfR giúp các chị em hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
 • Cốc nguyệt san thế hệ mới Fee2 là cốc nguyệt san duy nhất được cấp bằng sáng chế độc quyền. Fee2 được sản xuất theo cơ sàn chậu để phù hợp với mọi cơ sàn chậu khác nhau của phụ nữ Việt Nam. Bởi cơ sàn chậu của mỗi phụ nữ sẽ không giống nhau nên cốc cần có độ mềm mại khác nhau để phù hợp với mọi người.
 • Bề mặt cốc nguyệt san Fee2 mềm mượt, không có đường nối, đảm bảo các màng nhầy không bị kích thích khi bị chèn hoặc tháo cốc ra khỏi cơ thể. 
 • Ngoài thân cốc và đế cốc thì đuôi cốc cũng là một sự cải tiến đáng kể ở cốc nguyệt san Fee2. Đuôi cốc giúp người sử dụng điều chỉnh bằng cách cắt ngắn cho phù hợp với chiều dài của âm đạo. Tuy nhiên ở những cốc nguyệt san thông thường, đuôi cốc và thân cốc có cùng độ mềm. Do đó nếu thân cốc có độ mềm vừa phải thì đuôi cốc lại gây ra sự khó chịu. Hiểu được điều này, Fee2 đã thiết kế để tạo ra đuôi cốc nhỏ, tròn và mềm mại hơn nhiều so với thân cốc. Điều này giúp đuôi cốc gần như không tồn tại trong cơ thể bạn.

Hình ảnh cốc nguyệt san Fee2

Tại sao khi lựa chọn cốc nguyệt san cần phải tìm hiểu về cơ sàn chậu của mình?

Cơ sàn chậu là các cơ bắp nhỏ chạy từ xương mu đến cột sống. Chúng bao quanh niệu đạo và bàng quang giúp đóng mở các lỗ đường tiểu, hậu môn và âm đạo. Cơ sàn chậu chính là yếu tố quan trọng giúp giữ cốc nguyệt san ở trong âm đạo.

Thực tế, cơ sàn chậu của mỗi người có mức độ yếu, khỏe khác nhau. Do đó, nếu cốc nguyệt san quá mềm so với cơ sàn chậu nó sẽ không thể mở ra. Hoặc nó sẽ bị cơ sàn chậu bóp vào quá nhiều làm nó không bám chặt dễ bị rò rỉ. Ngược lại, nếu quá cứng so với cơ sàn chậu thì sẽ làm cho cốc mở ra gây khó chịu. Hoặc cơ sàn chậu không thể tạo ra lực giữ đủ chắc để giữ cốc. Thực tế cũng cho thấy, một loại cốc có thể phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người khác. Đây cũng chính là lý do Fee2 được sản xuất với 2 độ mềm mại khác nhau để phù hợp hoàn toàn với mọi cơ địa. 

Hướng dẫn chọn cốc nguyệt san Fee2

Bước 1: Bạn chọn cốc nguyệt san loại Sport hoặc Classic dựa trên cơ sàn chậu

Có hai đặc điểm để kiểm tra cơ sàn chậu của bạn:

 • Bạn không thể dễ dàng ngắt dòng nước tiểu khi đang đi tiểu.
 • Bạn thỉnh thoảng bị ra một vài giọt nước tiểu khi hắt hơi, nhảy hoặc cười.

Nếu bạn có 1 trong 2 đặc điểm trên, cơ sàn chậu của bạn thuộc loại trung bình và yếu. Bạn cần chọn cốc nguyệt san Fee2 loại Classic.

Nếu bạn không có cả 2 đặc điểm trên, cơ sàn chậu của bạn thuộc loại tốt. Bạn nên chọn cốc nguyệt san Fee2 loại Sport.

Bước 2: Bạn chọn size 1 hoặc size 2 căn cứ vào độ tuổi và tình trạng sinh nở

Cốc nguyệt san Free2 có 2 loại với 2 độ mềm mại khác nhau giúp phù hợp với các cơ sàn chậu khác nhau. Từ đó tránh được tình trạng rò rỉ.

Mỗi loại cốc lại có 2 size được thiết kế tối ưu để đựng được nhiều kinh nguyệt mà vẫn giữ được kích thước cốc nhỏ, phù hợp với cơ địa của phụ nữ Á Đông.

Kích thước Size 1:

 • Dung tích: 24ml
 • Đường kính miệng cốc: 42mm

Kích thước Size 2:

 • Dung tích: 30ml
 • Đường kính miệng cốc: 45mm

Cốc nguyệt san Fee2 size 1 sử dụng cho:

 • Phụ nữ có cơ sàn chậu trung bình và yếu.
 • Phụ nữ chưa sinh và 30 tuổi trở xuống.

Cốc nguyệt san Fee2 size 2 sử dụng cho:

 • Phụ nữ có cơ sàn chậu tốt.
 • Phụ nữ đã sinh hoặc từ 30 tuổi trở lên.

Điểm nổi bật trong thiết kế của cốc nguyệt san Fee2

Đế cốc được thiết kế độc quyền. Nó kết hợp với đường gân ở thân cốc giúp cho việc đưa cốc vào là lấy cốc ra trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Lỗ thông khí hỗ trợ cốc mở ra và chống tràn hiệu quả. 

Ưu điểm của cốc nguyệt san Fee2

Miệng cốc tròn, nhẵn giúp cốc hít chặt, chống rò rỉ. Đồng thời được thiết kế không nhô ra nhiều so với thân cốc gúp làm giảm lực cản, hỗ trợ quá trình đưa cốc vào và lấy cốc ra dễ dàng hơn.

Cuống cuốc có đuôi cốc để phù hợp với nhiều cổ tử cung cao thấp khác nhau. Người có cổ tử cung thấp có thể cắt ngắn cuống cốc cho phù hợp. Khác với các loại cốc nguyệt san khác, cốc nguyệt san Free2 thiết kế cuống cốc rất đặc biệt. Nó nhỏ, tròn và mềm mại hơn so với thân cốc sẽ tạo sự thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua cốc nguyệt san thế hệ mới Fee2 loại Classic - Giá bán: 750.000đ và cốc nguyệt san thế hệ mới Fee2 loại Sport - Giá bán: 750.000đ và cần tư vấn thêm về cách chọn size vui lòng liên hệ tới số hỗ trợ:

 • Tại Hà Nội: Số 56 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy - ĐT: 024.35.68.69.69
 • Tại TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10 - ĐT: 028.38.33.33.66
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!