Điều hòa

(Tìm thấy 203 bài viết liên quan)
 • Cách chọn điều hòa 2 chiều sưởi ấm cho mùa đông
  🖼️

  Ngày nay, việc sử dụng máy điều hòa nhiệt độ không chỉ cho mùa nắng nóng mà ngay cả mùa đông với thời tiết giá lạnh của miền Bắc nước ta, việc sử dụng điều hòa cũng đã trở nên rất phổ biến, với khả năng làm ấm của máy điều hòa nhiệt độ 2 chiều sẽ giúp gia đình bạn cảm thấy ấm áp, dễ chịu hơn trong những ngày mùa đông buốt giá.

  Xem chi tiết
 • Giá điều hòa 2 chiều bao nhiêu?
  🖼️

  Khi mua sắm bất kỳ sản phẩm nào, đặc biệt là điều hòa thì đầu tiên chúng ta thường quan tâm tới hai tiêu chí chất lượng và giá cả. “Giá điều hòa 2 chiều bao nhiêu?” hiện đang là từ khóa hot được rất nhiều người tìm kiếm đáp án. Chính vì vậy, hôm nay META sẽ cùng các bạn tìm lời giải đáp cho thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!

  Xem chi tiết
 • Những thiết bị cần thiết lắp kèm theo điều hòa, máy lạnh
  🖼️

  Quạt thông gió, aptomat, ổn áp và quạt hơi nước/quạt phun sương/máy tạo độ ẩm là những thiết bị được khuyến cáo cần lắp kèm với điều hòa, máy lạnh để giúp máy hoạt động hiệu quả, an toàn và không gây hại cho sức khỏe của người dùng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn nguyên nhân tại sao để có thể dùng điều hòa, máy lạnh đúng cách và tốt nhất cho sức khỏe nhé!

  Xem chi tiết
 • Báo giá máy lạnh, điều hòa Casper 9000, 12000, 18000, 24000BTU
  🖼️

  Casper là một trong những thương hiệu sản xuất điều hòa uy tín của Thái Lan được người dùng tin tưởng sử dụng. Các sản phẩm của hãng không chỉ đa dạng mẫu mã mà còn được đánh giá cao về chất lượng, đồng thời giá thành cũng rất đa dạng. Nếu bạn đang cần mua 1 chiếc điều hòa Casper để sử dụng trong mùa nắng nóng này, hãy tham khảo bảng báo giá máy lạnh, điều hòa Casper 9000, 12000, 18000, 24000BTU [$NAM] mới nhất này nhé.

  Xem chi tiết