là gì

(Tìm thấy 205 bài viết liên quan)
 • Ảnh ude là gì? Ude nghĩa là gì trên Facebook?
  🖼️

  Khi sử dụng các nền tảng mạng xã hội như Zalo, Facebook... bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những từ lóng, từ viết tắt. Đôi khi bạn có thể trở thành người "tối cổ" trong mắt người khác nếu không "cập nhật" ý nghĩa các từ ngữ đó nhanh chóng. Ude cũng vậy nó chính là một từ viết tắt được sử dụng khá phổ biến. Vậy ảnh ude là gì? Ude nghĩa là gì trên Facebook? Theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé.

  Xem chi tiết
 • Tt là gì? Ý nghĩa của tt trên Facebook, TikTok
  🖼️

  Khi dùng các nền tảng mạng xã hội nhữ Facebook, TikTok có khi nào bạn bắt gặp những từ viết tắt như tt không? Vậy Tt (hay TT, tt) là gì? Ý nghĩa của tt trên Facebook, TikTok như thế nào? Hãy theo dõi bài viết này của META để hiểu hơn về từ này nhé.

  Xem chi tiết
 • Demo là gì? Bản demo, tài khoản demo nghĩa là gì?
  🖼️

  Trong cuộc sống hằng ngày, chắc chắn bạn đã được nghe nhiều về từ "demo", "bản demo", "tài khoản demo"... rồi phải không? Vậy thực chất demo là gì? Bản demo, tài khoản demo nghĩa là gì? Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được lời giải đáp bạn nhé.

  Xem chi tiết
 • Debut là gì? Debut nghĩa là gì trên Facebook, Kpop?
  🖼️

  Dạo quanh trên những mạng xã hội, hay những tờ báo điện tử, chắc hẳn không ít người bắt gặp từ khóa “Debut” khi nói về các nghệ sĩ. Vậy thật sự thuật ngữ debut là gì? Cùng META.vn khám phá câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

   

   
  Xem chi tiết
 • SCP là gì? SCP có thật không? Tìm hiểu về các SCP
  🖼️

  SCP là gì? Chắc hẳn các bạn đã từng nghe và bị cuốn hút bởi những câu chuyện được xây dựng và tạo nên từ những tình tiết ma mị, ám ảnh, kỳ bí mà đôi khi khoa học khó có thể giải thích nổi. Vậy liệu SCP có thật hay không? Xin mời các bạn cùng khám phá câu trả lời cùng chúng mình ngay tại bài viết dưới đây nhé!

   

   

   
  Xem chi tiết
 • Lỏ là gì trên Facebook và TikTok? Lỏ là cái gì?
  🖼️

  Ngôn ngữ được giới trẻ sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay vô cùng phong phú, đôi khi khiến người khác có cảm giác "choáng ngợp" và không tài nào hiểu được. Điển hình là từ "lỏ". Vậy lỏ là gì trên Facebook, TikTok? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé.

  Xem chi tiết
 • Stalk là gì trên Facebook? Cách xem ai stalk Facebook
  🖼️

  Trong thời đại công nghệ thông tin, mạng xã hội thực sự bùng nổ đồng nghĩa với việc hình thành nhiều vấn đề đối với những người dùng các nền tảng này. Trong đó, một tình trạng tương đối phổ biến là stalk. Vậy stalk là gì? Trong bài viết dưới đây, các bạn và chúng mình cùng tìm hiểu về stalk trên Facebook là gì nhé!

   

   
  Xem chi tiết