máy giặt cửa trên

(Tìm thấy 19 bài viết liên quan)
 • Bảng mã lỗi các loại máy giặt Panasonic, LG và Toshiba
  🖼️

  Mỗi một loại máy giặt tùy thuộc vào từng dòng máy, đều cài đặt bảng mã số thông báo lỗi khác nhau. Khi gặp phải sự cố, máy sẽ phát ra tín hiệu và xuất hiện bảng mã lỗi trên màn hình. Hãy để META tập hợp danh sách bảng mã lỗi ở 3 dòng máy Toshiba, LG và Panasonic để bạn có thêm kinh nghiệm khi sửa chữa máy giặt.

  Xem chi tiết
 • Máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay?
  🖼️

  Đứng trước một loạt các hãng máy giặt khác nhau chắc có lẽ bạn sẽ cảm thấy băn khoăn không biết hãng nào tốt, nên lựa chọn hãng máy giặt nào phù hợp với nhu cầu mình. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để lựa chọn cho mình một máy giặt tốt và phù hợp nhất với gia đình mình nhé.

  Xem chi tiết
 • Nguyên nhân và cách khắc phục khi máy giặt không xả nước
  🖼️

  Tại sao máy giặt không xả nước? Cách khắc phục như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc và quan tâm. Lỗi máy giặt không xả nước thường do bạn ống xả nước bị tắc nghẽn, nắp máy đóng không chặt hay dây đai (curoa) bị đứt, lỏng và cách khắc phục chúng rất đơn giản và dễ dàng. Hãy tham khảo bài viết "Nguyên nhân và cách khắc phục khi máy giặt không xả nước" để dễ dàng sửa chữa được sự cố này. 

  Xem chi tiết
 • Lựa chọn và sử dụng bột giặt cho máy giặt đúng cách
  🖼️

  Bột giặt quyết định tới 50% độ sạch của quần áo trong quá trình giặt. Vì vậy, nhiều người thường có suy nghĩ cho càng nhiều bột giặt thì quần áo càng sạch hơn. Đó là việc làm hoàn toàn sai lầm và có thể làm giảm tuổi thọ cho máy giặt. Vậy sử dụng loại bột giặt nào cho máy giặt với liều lượng bao nhiêu là đúng cách?

  Xem chi tiết
 • Giải thích ý nghĩa các chương trình giặt của máy giặt
  🖼️

  Mình mới mua máy giặt nhưng có rất nhiều chương trình mình không hiểu tác dụng và ý nghĩa của nó dùng để làm gì, hãy giải thích cho mình với. Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. META.vn sẽ chia sẻ với bạn đọc bài viết "Giải thích ý nghĩa các chương trình giặt của máy giặt" để các bạn hiểu rõ được các chương trình giặt của máy giặt nhà mình hơn. 

  Xem chi tiết
 • Hướng dẫn cách chẩn đoán mã lỗi máy giặt Electrolux
  🖼️

  Electrolux là một trong những hãng máy giặt được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay, do các tính năng vượt trội ở từng phiên bản máy khác nhau. Trong quá trình sử dụng, đôi khi máy giặt sẽ gặp phải một vài sự cố và không thể sử dụng máy là điều khó tránh khỏi. Các lỗi trên máy đều được thể hiện bằng đèn báo và xuất hiện mã lỗi lên trên màn hình. Hãy để META hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi thường gặp của máy giặt Electrolux nhé!

  Xem chi tiết
 • Ưu điểm của máy giặt sấy
  🖼️

  Máy giặt kết hợp với máy sấy giúp người nội trợ giặt và sấy quần áo ngay trong chu trình giặt, giúp quần áo khô nhanh chóng không còn mùi ẩm mốc khi phơi trong những ngày mưa nồm, nhờ đó người dùng không cần lo lắng về quần áo khi trời mưa nữa. Trong bài viết này, META sẽ nêu ra một số ưu điểm giúp bạn an tâm khi lựa chọn dòng máy giặt sấy về sử dụng tại gia đình mình.

  Xem chi tiết
 • Làm sao để quần áo không bị nhăn khi giặt bằng máy giặt?
  🖼️

  Quần áo sau khi giặt xong bằng máy giặt lúc mang ra phởi thường rất nhăn và nhàu. Đến khi sử dụng bạn lại phải mất thời gian là quần áo. Để giúp các chị em giặt quần áo không còn bị nhàu nữa META sẽ chỉ cho các bạn 6 mẹo vặt nhỏ này để giúp quần áo giặt bằng máy giặt không bị nhăn nữa nhé. 

  Xem chi tiết
 • 12 lỗi thường gặp ở máy giặt và cách khắc phục
  🖼️

  Rất nhiều gia đình Việt Nam hiện nay đang sử dụng máy giặt thường xuyên trong công việc giặt giũ của gia đình mình. Nhưng không phải ai cũng hiểu và biết được những lỗi cũng như sự cố thường gặp, hãy đến với META để chúng tôi hướng dẫn bạn cách khắc phục những lỗi thường gặp này nhé.

  Xem chi tiết