Máy khoan

(Tìm thấy 55 bài viết liên quan)
 • Top 5 máy khoan bê tông tốt nhất cho dân xây dựng
  🖼️

  Máy khoan bê tông thường trang bị 3 chế độ: khoan thường, khoan búa và búa giúp khoan vào bê tông cứng chắc cực kỳ hiệu quả. Với những ai không có kinh nghiệm chọn mua máy khoan bê tông thì top 5 máy khoan bê tông tốt nhất dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích giúp bạn chọn được chiếc máy khoan búa vừa chính hãng, vừa bền lại vừa rẻ.

  Xem chi tiết
 • Đánh giá ưu và nhược điểm của máy khoan Bosch và máy khoan Makita
  🖼️

  Máy khoan Bosch và máy khoan Makita là 2 dòng máy khoan nổi tiếng đến từ Đức và Nhật Bản. Đây là hai thương hiệu rất uy tín trên thị trường được rất nhiều thợ sửa chữa chuyên nghiệp và các hộ gia đình tin dùng. Hôm nay META.vn sẽ làm một bài hỗ trợ để đánh giá xem máy khoan Bosch và máy khoan Makita có ưu điểm gì nổi bật nhé. 

  Xem chi tiết
 • Review Máy khoan động lực Bosch GSB 550 RE (bộ Set)
  🖼️

  Máy khoan động lực Bosch GSB 550 RE có đi kèm 100 phụ kiện chính hãng Bosch như các loại mũi khoan gỗ, khoan tường, khoan thép đủ kích thước, các đầu vặn vít, ốc với đủ các khía cạnh, búa, kìm, dao trổ, thước dây, li-vô.... sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong gia đình hay của những người thợ mộc, thợ sửa nhà, thợ điện... 

  Xem chi tiết
 • Top 10 máy khoan pin giá rẻ chạy khỏe, bền đáng mua nhất
  🖼️

  Sở hữu một chiếc máy khoan pin giá rẻ lại hoạt động tốt và có tuổi thọ lâu bền chắc chắn sẽ là mong muốn của khá nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn gợi ý top 10 máy khoan dùng pin giá rẻ, chất lượng để bạn có thể tham khảo trước khi chọn mua nhé.

  Xem chi tiết
 • Top 5 máy khoan pin Bosch 18V chính hãng tốt nhất
  🖼️

  Máy khoan Bosch từ lâu đã rất quen thuộc với những khách hàng Việt Nam nhờ có sự bền bỉ và hiệu năng cao, mẫu mã, chủng loại đa dạng. Nếu bạn đang cần tìm một chiếc máy khoan pin chất lượng cao thì đừng bao giờ bỏ qua thương hiệu này bởi dòng máy khoan pin Bosch có rất nhiều lựa chọn cho bạn, từ máy khoan pin 12V, 18V đến 24V. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn top 5 máy khoan pin Bosch 18V chính hãng, tốt nhất nhé!

  Xem chi tiết