Máy trợ thính

(Tìm thấy 11 bài viết liên quan)
 • Top 5+ máy trợ thính tốt nhất cho người khiếm thính
  🖼️

  Máy trợ thính thường có thiết kế nhỏ gọn, không dây, có thể nhét trong tai, đeo dây hoặc đeo sau vành tai. Tùy theo độ tuổi, mức độ bị khiếm thính mà người mua nên chọn máy khiếm thính nào cho phù hợp. Nếu vẫn còn băn khoăn không biết nên mua chiếc máy trợ thính nào cho tốt thì có thể tham khảo thêm top 5+ máy trợ thính tốt nhất cho người khiếm thính ở bài viết dưới đây. 

  Xem chi tiết
 • Cách chọn máy trợ thính cho người già
  🖼️

  Lão thính là bệnh thường gặp ở người già, thính giác bị ảnh hưởng do tuổi tác dẫn đến việc khó khăn trong giao tiếp hoặc ngại giao tiếp với con cháu hay mọi người. Lựa chọn một thiết bị nghe hỗ trợ cho người cao tuổi sao cho hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí. Bạn hãy tham khảo bài viết sau của META.vn nhé!

  Xem chi tiết
 • Máy trợ thính không dây nào tốt nhất?
  🖼️

  Máy trợ thính không dây có thiết kế nhỏ gọn, thời trang, đem lại cảm giác thoải mái khi đeo mà vẫn đảm bảo khả năng trợ thính và trợ giúp giao tiếp tự nhiên cho người sử dụng. Cùng META.vn đánh giá chiếc tai nghe không dây trợ thính Beurer HA20 đến từ Đức được đánh giá cao hiện nay với chất lượng tốt, thiết kế đẹp mà giá lại vô cùng phải chăng trong bài viết này nhé.

  Xem chi tiết
 • Các câu hỏi đáp về máy trợ thính bạn cần biết
  🖼️

  Đối với những người có thính lực kém thì một chiếc máy trợ thính là rất lý tưởng và cần thiết, giúp việc giao tiếp hàng ngày được hiệu quả hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng máy trợ thính thì bạn sẽ có thể gặp một số sự cố, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết nguyên nhân và cách xử lý nhé. 

  Xem chi tiết
 • Hướng dẫn sử dụng máy trợ thính Beurer HA50
  🖼️

  Đối với những người khiếm thính thì một chiếc máy trợ thính là vô cùng cần thiết để giúp công việc giao tiếp hàng ngày thuận tiện hơn. Một trong số những máy trợ thính được người sử dụng tin tưởng và đảm bảo chất lượng là Máy trợ thính Beurer HA50. Tuy nhiên, sử dụng sản phẩm này như thế nào cho đúng cách và đạt hiệu quả tốt nhất? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của META nhé. 

  Xem chi tiết
 • Máy trợ thính thương hiệu nào tốt nhất?
  🖼️

  Máy trợ thính thương hiệu Mimitakara, Rionet, Beurer có tốt không? Có xuất sứ từ nước nào? Đó là băn khoăn của rất nhiều người, bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé!

  Xem chi tiết
 • Cách chọn mua máy trợ thính
  🖼️

  Máy trợ thính có nhiều loại như máy trợ thính gài sau tai hay máy trợ thính nút tai hoặc đặt hoàn toàn trong ống tai hay máy trợ thính không dây, máy trợ thính bỏ túi... Vì thế việc lựa chọn máy trợ thính phù hợp với bản thân không phải là điều dễ dàng. Sau đây hãy cùng META tư vấn cách chọn mua máy trợ thính. 

  Xem chi tiết
 • Cách xử lý các vấn đề gặp phải với máy trợ thính
  🖼️

  Đối với những người khiếm thính thì một chiếc máy trợ thính là vô cùng quan trọng, hỗ trợ hiệu quả cho việc nghe và giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày của con người. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có thể gặp một số vấn đề về máy trợ thính, bạn có thể tham khảo bài viết của META để biết cách xử lý chính xác. 

  Xem chi tiết
 • Máy trợ thính sử dụng được trong bao lâu?
  🖼️

  Sau đây META sẽ tổng hợp những câu hỏi thường gặp và hướng dẫn cách bảo quản máy trợ thính, như: Máy trợ thính sử dụng được trong bao lâu? Máy trợ thính có thu được tiếng ồn, xì xào hay không? Sự khác nhau giữa các loại máy trợ thính, tôi có thể nghe cuộc nói chuyện giữa chốn ồn ào không?...

  Xem chi tiết