quạt điều hòa

(Tìm thấy 60 bài viết liên quan)
 • Máy lạnh di dộng mini nào tốt giữa Kachi, Casper, Midea, Nakatomi?
  🖼️

  Khi mùa hè ngày càng oi nóng, tại nhiều gia đình thì việc chỉ dùng quạt thôi là chưa đủ để làm mát, giải nhiệt, mà sẽ cần đến thêm sự hỗ trợ của điều hòa nhiệt độ, máy lạnh. Nhưng nếu không gian sống quá nhỏ hẹp hay không thích hợp, thuận lợi để lắp đặt các loại điều hòa treo tường thì máy lạnh di động mini sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Hãy cùng META.vn tìm hiểu xem giữa Kachi, Casper, Midea và Nakatomi thì đâu sẽ là nhãn hàng tốt nhất để mùa điều hòa mini di động nhé!

  Xem chi tiết
 • Sử dụng quạt điều hòa, máy làm mát đúng cách, an toàn như thế nào?
  🖼️

  Máy làm mát không khí, quạt điều hòa là thiết bị làm mát đang ngày càng trở nên quen thuộc với mỗi gia đình Việt Nam bởi hiệu suất cao, nhiều tính năng ưu việt cùng chất lượng tốt. Nhưng không phải ai cũng hiểu và biết cách sử dụng đúng máy làm mát, vì thế hãy cùng META.vn tìm hiểu ngay cách dùng máy sao cho thật hiệu quả, an toàn nhé!

  Xem chi tiết
 • Top 9 quạt điều hòa giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay
  🖼️

  Nhờ giá thành hợp lý cùng khả năng làm mát khá tốt mà những chiếc quạt điều hòa giá rẻ đang được rất nhiều người "săn lùng". Nếu bạn cũng đang cần tìm một chiếc quạt làm mát không khí giá rẻ thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé. Top 9 quạt điều hòa giá dưới 2 triệu dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn đấy.

  Xem chi tiết
 • Quạt điều hòa là gì? Quạt điều hòa có tốt không?
  🖼️

  Chắc hẳn hầu hết các bạn đã rất quen thuộc với những thiết bị làm mát như quạt điện, điều hòa. Vậy, bạn đã bao giờ nghe đến quạt điều hòa hay máy làm mát không khí chưa? Hãy đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn đang thắc mắc quạt điều hòa là gì, quạt điều hòa có tốt không.

  Xem chi tiết
 • Hướng dẫn vệ sinh máy làm mát đúng cách
  🖼️

  Để kéo dài tuổi thọ sử dụng cho máy làm mát (quạt điều hòa), bạn nên vệ sinh định kỳ 1 tháng 1 lần cho máy làm mát. Khi vệ sinh quạt điều hòa, bạn sẽ cần vệ sinh bình chứa nước, tấm làm mát, bộ lọc, thân và cánh quạt. Vậy khi vệ sinh các bộ phận này của máy làm mát thì bạn cần thực hiện các bước như nào cho đúng kỹ thuật? Hãy tham khảo bài viết phía dưới để tự vệ sinh thiết bị này đúng cách ngay tại nhà nhé!

  Xem chi tiết
 • Có khoảng 2 triệu nên mua máy làm mát hay quạt phun sương?
  🖼️

  Chỉ với giá khoảng 2 triệu thì nên chọn quạt phun sương hay máy làm mát là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Quạt phun sương và máy làm mát đều sử dụng hơn nước để làm mát không khí với ưu điểm cùng là giải pháp có tính kinh tế, chi phí thấp hơn nhằm thay thế cho điều hòa nhiệt độ nhưng vẫn đủ để giải nhiệt mùa hè, nhất là vào những ngày nắng nóng cao điểm.

  Xem chi tiết