tư vấn máy chạy bộ

(Tìm thấy 3 bài viết liên quan)
 • Máy tập thể dục tại nhà là gì? Các loại máy tập thể dục tại nhà phổ biến nhất
  🖼️

  Hiện nay, rất nhiều người có xu hướng lựa chọn máy tập thể dục tại nhà thay cho việc đến phòng tập thể hình hay ra công viên tập hàng ngày. Nhưng, nên chọn loại máy tập tại nhà nào để phù hợp với nhu cầu của mình lại khiến bạn phân vân. Vậy bây giờ hãy cùng META điểm qua các thiết bị tập thể dục tại nhà phổ biến và tác dụng của nó nhé!

  Xem chi tiết
 • Tác hại của việc đi bộ quá nhiều & Những sai lầm cần tránh khi đi bộ
  🖼️

  Đi bộ là một bài tập thể dục đơn giản, hiệu quả và phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên không phải cứ đi bộ càng nhiều là càng tốt như đa số chúng ta vẫn nghĩ. Những chuyên gia sức khỏe đã chứng minh đi bộ quá nhiều và sai cách sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người. Sau đây, hãy cùng META tìm hiểu những tác hại của đi bộ, từ đó tìm ra những sai lầm cần tránh nhé!

  Xem chi tiết
 • Tác hại của chạy bộ sai cách, quá sức là gì?
  🖼️

  Chạy bộ là bài tập được nhiều người lựa chọn nhằm tăng cường sức khỏe và cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên, không phải tùy tiện chạy thế nào cũng đem lại hiệu quả. Tác hại của chạy bộ sai cách, quá sức nguy hiểm hơn bạn tưởng đó. Hãy cùng META tìm hiểu tác hại của chạy bộ và những sai lầm cần tránh nhé!

  Xem chi tiết