Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 38 333 222 Email:

Tại sao máy lọc không khí Panasonic có khả năng khử mùi thuốc lá hiệu quả?

Bên cạnh thiết kế bắt mắt, hiện đại, những chiếc máy lọc không khí Panasonic đang được đông đảo người tiêu dùng săn đón bởi chúng có một khả năng đặc biệt đó là khử mùi thuốc lá cực hiệu quả. Bài viết dưới đây của META.vn sẽ giúp bạn hiểu được lý do tại sao máy lọc không khí Panasonic lại khử mùi thuốc lá mạnh mẽ tới vậy.

Tất cả các dòng máy lọc không khí Panasonic từ rẻ tới cao cấp đều được trang bị một bộ lọc than hoạt tính dạng viên dày và nặng. Kết hợp với đó là công nghệ NanoE tiên tiến giúp mang tới khả năng khử mùi thuốc lá cực mạnh.

Máy lọc không khí gia đình

1. Than hoạt tính dạng viên

Than hoạt tính là một dạng Carbon được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước 900 - 1.000oC ở môi trường yếm khí, tạo ra Carbon có cấu trúc mao mạch rất lớn làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, có khối lượng riêng thấp.

Khoa học đã chứng minh chỉ cần 1gam than hoạt tính có diện tích bề mặt hơn 500m2 được xác định bằng cách hấp thụ isotherms của khí carbon dioxide tại phòng thí nghiệm.

Than hoạt tính có công dụng giúp lọc cặn bẩn, chất độc trong nước giúp chúng ta có nguồn nước trong sạch sử dụng để uống. Vì vậy nó được ứng dụng trong các lõi lọc của máy lọc nước dùng trong gia đình hay công nghiệp. Ngoài ra than hoạt tính còn có công dụng lọc mùi, xử lý khí thải. Vì vậy nó được ứng dụng trong hệ thống lọc mùi ô tô, máy lạnh, máy lọc không khí, hệ thống hút khói khử mùi nhà bếp...

Máy lọc không khí Panasonic được trang bị màng lọc than hoạt tính bao gồm hàng nghìn viên lớn, có tiết diện tiếp xúc không khí cực lớn. Điều này sẽ giúp cho chúng có khả năng hấp thụ mùi thuốc lá, mùi thức ăn cực kỳ hiệu quả.

Ngay cả với model rẻ nhất là Panasonic F-PXJ30A - 2.990.000 thì nó cũng được trang bị màng lọc than hoạt tính cao cấp.

Máy lọc không khí Panasonic gia đình

2. Công nghệ NanoE tiên tiến hiện đại

NanoE là công nghệ kết hợp giữa Nano và Electric. Hiểu một cách đơn giản nhất NanoE là các hạt ion mang theo điện tích. Theo Panasonic, NanoE là các hạt bao quanh là phân tử nước có nguồn gốc Axit yếu và nhỏ cỡ 5 - 20nm, có đặc tính là tích điện.

Nguồn phát NanoE trong máy lọc không khí có thể phóng thích các gốc hóa học trong phân tử nước, giúp tăng cường hiệu quả khử khuẩn và khử mùi. Hạt NanoE được sinh ra từ hơi ẩm trong không khí, nên nguồn phát NanoE không bị hao mòn.

Máy lọc không khí

NanoE có khả năng loại bỏ 90% mùi hôi, mùi thuốc lá chỉ sau 30 phút.

Bên cạnh màng lọc than hoạt tính dạng viên lớn, NanoE là một trợ thủ đắc lực của máy lọc không khí Panasonic nhằm loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu của thuốc lá.

Bên cạnh máy lọc không khí thì NanoE còn được ứng dụng trên hầu hết các thiết bị gia dụng của Panasonic như: Điều hòa, máy lạnh, máy hút mùi...

3. Một số mẫu máy lọc không khí có khả năng loại bỏ mùi thuốc lá hiệu quả từ Panasonic

 Máy lọc không khí gia đình Panasonic

Nếu bạn thường xuyên phải "chịu đựng" mùi hôi khó chịu của khói thuốc lá, hãy sở hữu ngay một chiếc máy lọc không khí Panasonic nhé. Chắc chắn nó sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Để mua hàng bạn vui lòng để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ với META.vn qua số hotline: Tại Hà Nội: 024.35.68.69.69 hoặc tại TPHCM: 028.38.33.33.66.

Feed Feed
 

Nhận xét của bạn về Tại sao máy lọc không khí Panasonic có khả năng khử mùi thuốc lá hiệu quả?

 

Khách quan tâm
Tin liên quan