Cách tải và cài đặt Zoom học trực tuyến về trên điện thoại miễn phí

15 82.797 lượt xem

Hiện nay, học trực tuyến tại nhà qua phần mềm Zoom là một hình thức đã và đang được nhiều trường lớp áp dụng. Tuy nhiên, để có thể học tập suôn sẻ thì các bố mẹ phải hỗ trợ các con cài đặt và thiết lập phần mềm trên các sản phẩm thiết bị số như máy tính, điện thoại... Mà không phải bố mẹ nào cũng là người hiểu biết về công nghệ để có thể làm được việc này. Vì vậy, mời các bố, mẹ hãy cùng META tham khảo cách tải phần mềm Zoom học trực tuyến trên điện thoại để chuẩn bị cho các bé nhà bạn điều kiện học tập tại nhà một cách tốt nhất nhé!

>> Xem thêm: Lịch học trực tuyến phát sóng trên truyền hình VTV7 hôm nay

Cách tải Zoom học trực tuyến trên điện thoại

Zoom (tên đầy đủ là Zoom Cloud Meetings) là một phần mềm dạy học, hội nghị trực tuyến hiện nay đang được sử dụng nhiều tại các trường học ở Việt Nam, đặc biệt là trong mùa dịch Covid-19. Để tải phần mềm Zoom về điện thoại, bạn có thể truy cập 1 trong 2 đường link dưới đây:

Link tải Zoom cho thiết bị chạy Android: TẠI ĐÂY

Link tải Zoom cho thiết bị chạy iOS: TẠI ĐÂY

Cách tải Zoom học trực tuyến trên điện thoại

Cách thiết lập cài đặt Zoom cho bé học trực tuyến

Sau khi đã tải phần mềm Zoom học trực tuyến trên điện thoại về máy, bạn cần đăng nhập và thiết lập một số cài đặt dưới đây để bé nhà mình có thể bắt đầu buổi học online một cách suôn sẻ. 

Bước 1: Sau khi đã tải Zoom về điện thoại, bạn mở ứng dụng lên để tiến hành đăng nhập. Thông thường, mỗi học sinh sẽ được giáo viên chia sẻ đường link và ID để đăng nhập vào Zoom. Khi bấm vào link, bạn sẽ được kết nối ngay đến phần mềm, lúc này, bạn ấn vào ô Join a Meeting. 

Cách đăng nhập vào Zoom

Bước 2: Sau khi ấn vào Join a Meeting, màn hình sẽ chuyển bạn đến bước đăng nhập vào buổi họp mặt, lúc này, bạn điền ID đã được cấp vào mục ID và điền tên thật vào mục Tên rồi bấm vào Join Meeting.

Tải Zoom học trực tuyến

Như vậy là bạn đã đăng nhập thành công vào lớp học rồi. Ngoài ra, trong quá trình học, bạn có thể thực hiện một số thao tác như tắt/mở âm thanh, hình ảnh từ webcam, vỗ tay, đồng ý, giơ tay... Để hiểu rõ cách sử dụng phần mềm Zoom, mời bạn tham khảo bài viết: 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải Zoom học trực tuyến trên điện thoại cũng như cách để bạn có thể đăng nhập vào lớp học cho các bé. Hy vọng rằng với hướng dẫn này, các bạn nhỏ sẽ có những buổi học trực tuyến suôn sẻ, tràn ngập niềm vui và bổ sung được nhiều kiến thức trong chương trình học. Đừng quên truy cập META.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

>>> Tham khảo thêm:☁ Chia sẻ bài viết
Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình
(Có 15 đánh giá)
4.1
T Thảo Trang
tốt
2 tháng
META
Chào chị Trang,
Cảm ơn Chị đã đọc bài viết. 
2 tháng
Tuyệt Vời
Tuyệt vời
2 tháng
L Lê Lam
Tuyệt vời
3 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn anh/chị đã quan tâm tới bài viết. 
3 tháng

Gợi ý cho bạn

Đọc nhiều nhất