Tạo kiểu tóc xinh với máy sấy tóc phù hợp

1.416 lượt xem

Máy sấy tóc là đồ dùng rất quan trọng vào mùa đông, giúp mái tóc nhanh khô hơn. Bên cạnh đó, với chiếc máy sấy tóc thì bạn gái cũng có thể tạo được rất nhiều kiểu tóc ưng ý. Các cô nàng hãy tham khảo bài viết dưới đây để có ý tưởng đổi mới cho kiểu tóc của mình mỗi khi thích nhé. 

1. Tạo kiểu tóc xoăn nhẹ lượn sóng với máy sấy tóc uốn xoăn

Để tạo nên kiểu tóc này, rất đơn giản. Đầu tiên, bạn chỉ cần làm ẩm tóc, chia tóc ra các phần và tết lại theo từng phần, sau đó sử dụng máy sấy tóc nóng lạnh sấy khô từng bím tóc.

Tạo kiểu tóc xoăn

Sau khi tháo ra sẽ được những lọn tóc xoăn nhẹ, bồng bềnh tự nhiên.

Tóc xoăn bồng bềnh

Đặc biệt lưu ý, để giữ tóc khỏe và tránh hư tổn vì chịu nhiệt độ cao, bạn nên sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc để chăm sóc tóc tốt hơn và chọn loại máy sấy tóc ion để bảo vệ cho mái tóc.

Máy sấy tóc Panasonic EH-NE81-K645 2500W

Máy sấy tóc Panasonic EH-NE81-K645 2500W là chiếc máy sấy cao cấp, có chức năng sấy ion để bảo vệ mái tóc chắc khỏe, bóng đẹp.

2. Tạo tóc duỗi thẳng

Có nhiều bạn gái lại thích có một mái tóc thẳng và suôn mượt. Lúc này, một chiếc máy sấy tóc công suất lớn sẽ là cách tốt nhất giúp bạn có được điều đó. Đầu tiên, bạn nên bắt đầu sấy từ trên đỉnh đầu, hướng luồng khí từ trên xuống dưới và sấy khô từ gốc đến ngọn. Lưu ý là bạn hãy sấy kỹ từng lọn tóc nhỏ để tạo kiểu dễ dàng hơn.

Tạo kiểu tóc thẳng

3. Tạo kiểu xoăn sóng lớn với máy sấy và uốn tóc bằng lô

Để chuẩn bị bạn chỉ cần lô cuốn tóc cỡ lớn và một mái tóc ẩm. Chia tóc thành từng lọn vừa phải và cuốn lô đều tay, cùng chiều dài mà bạn muốn làm xoăn dành cho mái tóc của mình.

Tóc xoăn to

Sau đó sử dụng máy sấy tóc gió mạnh, sấy khô mái tóc với lô cuốn, khi tháo ra bạn đã dễ dàng có ngay một mái tóc bồng bềnh hoàn hảo ưng ý rồi. 

Tóc xoăn lọn to

4. Kiểu tóc bob phồng

Nếu bạn có một mái tóc ngắn và muốn tạo độ phồng cá tính, bạn có thể sử dụng chiếc máy sấy tóc 2 chế độ quen thuộc của mình để tạo kiểu cho tóc. Bạn nên sấy khô tóc theo chiều từ dưới lên trên để tạo phồng từ các chân tóc. Hoặc bạn có thể cầm tóc hướng ra ngoài hoặc hất chúng ra phía trước mặt khi sấy tóc.

Tóc bob phồng

Trên đây là những kiểu tóc đẹp và trẻ trung mà các bạn có thể dễ dàng tạo với máy sấy tóc. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về máy sấy tóc, bạn có thể liên hệ hotline tại Hà Nội: 024.3568.6969 hoặc tại TP. Hồ Chí Minh: 028.3833.3366 hoặc truy cập website META.vn để đặt hàng online. 

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất