Cách phân biệt thảm tập golf

1.555 lượt xem

Làm sao để có những cú Putting hay cú Swing chuẩn xác? Đây là hai cú đánh rất quan trọng trong kỹ thuật chơi golf, vì vậy trước khi ra sân các bạn nên tập luyện cú đánh này cho thuần thục. Người chơi có thể đến sân tập nếu sắp xếp được thời gian hoặc tập luyện tại nhà bằng chiếc thảm tập golf di động. Vậy có những loại thảm tập Golf nào?

>>> Tìm hiểu thêm: Giới thiệu top 5 thảm tập golf trong nhà tiện dụng cho dân văn phòng

Cách phân biệt thảm tập golf

Thảm tập golf Swing

Swing là cú đánh khá khó trong golf, vì vậy những golf thủ thường hay đầu tư thời gian để đến sân tập tập luyện. Tuy nhiên với những ai không có thời gian thì có thể tập Swing tại nhà với một tấm thảm tập golf Swing để có thể luyện tập thành thạo. Thảm tập golf Swing giúp bạn cải thiện cú đánh Swing sẽ tốc độ hơn, nhuần nhuyễn và hiệu quả hơn.

Thảm tập golf giúp bạn chơi golf chuyên nghiệp hơn.

Thảm tập golf giúp bạn chơi golf chuyên nghiệp hơn.

Thảm tập Golf Swing Mat có kích thước nhỏ gọn 47 x 22.5 x 2.5 cm giúp người chơi dễ dàng đặt trong phòng, trong vườn hoặc ngoài sân để tập đánh golf. Bề mặt thảm golf được làm bằng cỏ nhân tạo dày dặn, đế cao su cho độ bền cao.

Thảm tập Golf Swing Mat có cần quay xoay 360 độ

Thảm tập Golf Swing Mat có cần quay xoay 360 độ

Thảm tập Golf Swing Mat dễ dàng gập gọn cất vào hộp và mang theo đến văn phòng tập luyện.

Thảm tập Golf Swing Mat dễ dàng gập gọn cất vào hộp và mang theo đến văn phòng tập luyện.

Cấu tạo của thảm tập gồm:

  • Mũ vít trục quay
  • Cần quay
  • Bóng golf
  • Cỏ nhân tạo
  • Bóng golf tập luyện cho khoảng cách xa
  • Tee
  • Ốc vít

Thảm tập golf Putting

Cú putting là cú đánh đòi hỏi cần phải chính xác tuyệt đối mà các golfer lại ít có cơ hội được luyện tập, chính vì thế thảm tập golf Putting giúp bạn luyện tập để có cú đánh bóng quyết định sao cho hoàn hảo nhất.

Thảm tập golf Putting được thiết kế di động rất tiện lợi, có thể dùng tập gạt bóng trong nhà hoặc ở văn phòng. Chiều dài của thảm tập golf Putting thường là 2.5m, có thể gấp gọn gàng, mang đi dễ dàng. Thiết kế 2 màu giúp bạn có cảm giác được đánh Putting như ở ngoài trời. Một vạch kẻ sẵn vẽ đường giúp người mới chơi luyện tập dễ dàng hơn. Bề mặt thảm tập golf Putting là cỏ nhân tạo cao cấp, đế được làm bằng nhựa.

 

Kích thước lỗ là 90mm và 70mm hoặc 85mm và 65mm.

Hãy cải thiện những cú ghi điểm quyết định của mình bằng những cú putt cuối cùng, vì vậy hãy tập luyện thường xuyên để có được cảm giác tốt nhất. Nếu bạn không có nhiều thời gian di chuyển và lên sân thì luyện tập tại nhà hay ở văn phòng là một giải pháp rất tốt. Thảm tập putt này rất nhỏ gọn và có thể mang đi mang lại rất dễ dàng.

Đế thảm tập được làm bằng cao su có độ bền cao, bề mặt sử dụng loại cỏ nhân tạo chất lượng, dày dặn và độ bền lớn. Cần quay có thể quay 360 độ tăng hiệu suất luyện tập. Thảm tập golf Swing có thiết kế ổn định, chống thấm nước, độ bền cao chắc chắn sẽ là lựa chọn chính xác của bạn.

Thảm tập chơi Golf PGM có 2 lỗ bóng giúp người chơi có thể tập đánh các đường bóng thẳng một cách chính xác nhất. PGM Putting GL005 được làm bằng cỏ nhân tạo với viền cỏ cao và đế cao su, sân golf có tính linh hoạt cực tốt, đàn hồi và có độ ma sát cao giúp điều chỉnh được hướng đi của bóng golf.

Thảm tập PGM Putting GL005 có kích thước 300cm x 75cm x 3cm

Thảm tập PGM Putting GL005 gập gọn lại dễ dàng.

Thảm tập PGM Putting GL005 gập gọn lại dễ dàng để mang theo.

Bạn chỉ cần mua về tập tại nhà hay tại văn phòng mà không cần phải ra sân tập, vừa tốn thời gian và cả tiền bạc. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được chiếc thảm tập golf ưng ý nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm có thể liên hệ theo số điện thoại sau:

Mua sắm trực tuyến 
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

META.vn - Website mua sắm trực tuyến với "Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc".☁ Chia sẻ bài viết

Gợi ý cho bạn

Đọc nhiều nhất