Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 38 333 222 Email:
BẢO HÀNH & HỖ TRỢ
  • HN: (024) 2211 6565
  • HCM:(028) 38 333 222
  • care@meta.vn
  • Thời gian làm việc: Trong giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (trừ ngày nghỉ Lễ, Tết)
TRANG CHỦ HỖ TRỢ Trợ giúp phù hợp: đọc mã vạch

Thế nào là máy đọc mã vạch 1D và máy đọc mã vạch 2D? Cách phân biệt và ứng dụng sử dụng như thế nào, hãy cùng META tham khảo nhé! Máy đọc mã vạch 1D và máy đọc mã vạch 2D là thiết bị cầm tay chuyên dụng trong các mảng ngành kinh doanh, bán hàng, quản lý kho,... Nhiệm vụ của đầu đọc mã vạch này chính là thu nhận hình ảnh của mã vạch in trên các bề mặt sản phẩm và chuyển thông tin chứa trong mã vạch của sản phẩm đó đến máy tính hay các thiết bị cần thông tin này.

Máy đọc mã vạch là thiết bị giúp bạn đọc được những ký tự đã được mã hóa trên tem mác. Vậy lựa chọn máy đọc mã vạch 1D hay 2D sử dụng hiệu quả hơn. Cùng tìm hiểu và lựa chọn qua bài viết sau đây.

Máy in mã vạch là thiết bị ngoại vi, hoạt động dựa vào sự đốt nóng các điểm nóng trên đầu in lên bề mặt của tem nhãn. Khi tem đi qua đầu in của máy, nó sẽ định vị các điểm cần đốt nóng và làm chảy mực in lên tem nhãn và hong khô ngay lập tức. Máy chỉ in theo 1 chiều nằm ngang.

Máy quét mã vạch nâng cao hiệu suất quản lý hàng hóa lên tầm cao mới. Truy xuất nguồn gốc, nhận diện sản phẩm, hay đơn giản là kiểm tra giá bán nhanh chóng... Nếu bạn muốn sở hữ sản phẩm này hãy tham khảo những mẫu tốt nhất hiện nay dưới đây.

Máy quét mã vạch hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị bán lẻ... giờ đây tiện lợi hơn bởi máy quét mac vạch không dây tiện lợi mà vẫn đạt hiệu quả cao. Cùng xem những lý do để bạn sở hữu sản phẩm này nhé!

Nếu bạn chưa biết cách làm thế nào để bảo vệ đầu in của máy in mã vạch được bền hơn thì hãy thao khảo bài viết "Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ đầu in của máy in mã vạch". Chỉ cần thực hiện 7 bước dưới đây đảm bảo đầu in mã vạch sẽ rất bền. 

Máy quét mã vạch ra đời là một trong những đổi mới lớn nhất và có giá trị trong khoa học và công nghệ. Chúng có một tác động tích cực rất lớn trên cả hai lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

Bao cao su có rất nhiều lợi ích trong cuộc sống như phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, dùng làm túi chườm, đánh bóng giày, mở nắp hộp hay dùng trong y tế. Để bao cao su ứng dụng được hiệu quả hơn, các bạn có thể tham khảo bài viết "Tác dụng không thể ngờ từ bao cao su mà bạn nên đọc" để sử dụng đúng mục đích.

 

Thuốc nhuộm Hàn Quốc là một trong những sản phẩm khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Vậy thuốc nhuộm Hàn Quốc loại nào tốt không độc hại cho sức khỏe mà chúng ta nên sử dụng? Bài viết của META.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Bên cạnh việc lựa chọn được sản phẩm thuốc bổ gan tốt, chất lượng và an toàn thì cách uống như thế nào cũng đóng vai trò khá quan trọng. Trong bài viết này, META sẽ mách bạn uống thuốc bổ gan đúng cách như thế nào để giúp mát gan, tiêu độc hiệu quả nhất!