Ấm siêu tốc inox

(Tìm thấy 207 bài viết liên quan)
 • Ấm điện đun nước 5 lít siêu tốc nào tốt nhất?
  🖼️

  Với dung tích lớn, các loại ấm điện đun nước 5 lít siêu tốc được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Vậy đâu là loại ấm nào tốt nhất mà bạn nên sử dụng? Ấm điện inox 5 lít Sunhouse SHD1455 chính là sản phẩm mà META.vn muốn tiến cử cho các bạn.

  Xem chi tiết
 • Đánh giá ấm đun nước siêu tốc mini Melitta
  🖼️

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm ấm siêu tốc mini của những thương hiệu nổi tiếng như SunhousePhilipsZelmer,... Trong đó nổi bật có ấm đun nước siêu tốc mini Melitta. Sau một thời gian sử dụng trải nghiệm, sau đây META sẽ có những đánh giá về Melitta Prime Aqua Mini giúp bạn quyết định có nên hay không nên mua sản phẩm này nhé!

  Xem chi tiết
 • Những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng ấm siêu tốc
  🖼️

  Ấm siêu tốc dù là loại đắt hay rẻ nếu không sử dụng đúng cách sẽ rất dễ làm ấm bị hỏng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến ấm siêu tốc mau bị hỏng như không vệ sinh ấm thường xuyên, không đổ nước đúng vạch quy định, không đậy nắp ấm... Các bạn hãy tham khảo bài viết "Những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng ấm siêu tốc" để tránh gặp phải sai lầm không đáng có trong quá trình sử dụng ấm siêu tốc nhé.

   

  Xem chi tiết
 • Nếu ấm siêu tốc bị gỉ sét thì có nên dùng tiếp?
  🖼️

  Trong quá trình sử dụng ấm siêu tốc, nhiều gia đình phát hiện thấy ấm có những gỉ sét bên trong và phân vân liệu có nên dùng tiếp hay không. Vậy ấm siêu tốc bị gỉ sét liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe và cần phải có biện pháp như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của META để tìm hiểu rõ hơn nhé. 

  Xem chi tiết
 • Những tính năng tiện ích ở ấm siêu tốc
  🖼️

  Ấm siêu tốc là đồ gia dụng thiết yếu của mỗi gia đình, sản phẩm không những có khả năng đun sôi nhanh chóng mà còn rất nhiều tính năng hữu ích như tự động ngắt khi nước sôi, đèn báo hoạt động, bộ phận lọc cặn,... Hãy cùng META điểm qua nhé!

  Xem chi tiết
 • Ấm siêu tốc bị gỉ sét, đóng cặn nên làm như thế nào?
  🖼️

  Khi ấm siêu tốc bị gỉ sét, đóng cặn sẽ làm nhiễm độc nguồn nước đun trong ấm làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân ấm siêu tốc bị gỉ sét, đóng cặn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng, an toàn nhất.

  Xem chi tiết