Ấm siêu tốc thủy tinh

(Tìm thấy 299 bài viết liên quan)
 • Những tính năng tiện ích ở ấm siêu tốc
  🖼️

  Ấm siêu tốc là đồ gia dụng thiết yếu của mỗi gia đình, sản phẩm không những có khả năng đun sôi nhanh chóng mà còn rất nhiều tính năng hữu ích như tự động ngắt khi nước sôi, đèn báo hoạt động, bộ phận lọc cặn,... Hãy cùng META điểm qua nhé!

  Xem chi tiết
 • Cách làm gà nướng tiêu siêu ngon bằng lò nướng thủy tinh
  🖼️

  Bạn đã được thưởng thức món gà tiêu siêu ngon với lớp da giòn tan chưa nào. Nếu chưa thì mùa đông này sẽ là dịp để bạn trổ tài đấy. Công thức làm khá là đơn giản, đặc biệt là thơm ngon như ngoài hàng luôn. Nhưng dụng cụ đầu tiên bạn phải có là một chiếc lò nướng thủy tinh đã nhé.

  Xem chi tiết
 • Ấm điện đun nước 5 lít siêu tốc nào tốt nhất?
  🖼️

  Với dung tích lớn, các loại ấm điện đun nước 5 lít siêu tốc được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Vậy đâu là loại ấm nào tốt nhất mà bạn nên sử dụng? Ấm điện inox 5 lít Sunhouse SHD1455 chính là sản phẩm mà META.vn muốn tiến cử cho các bạn.

  Xem chi tiết
 • Đánh giá ấm đun nước siêu tốc mini Melitta
  🖼️

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm ấm siêu tốc mini của những thương hiệu nổi tiếng như SunhousePhilipsZelmer,... Trong đó nổi bật có ấm đun nước siêu tốc mini Melitta. Sau một thời gian sử dụng trải nghiệm, sau đây META sẽ có những đánh giá về Melitta Prime Aqua Mini giúp bạn quyết định có nên hay không nên mua sản phẩm này nhé!

  Xem chi tiết
 • Những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng ấm siêu tốc
  🖼️

  Ấm siêu tốc dù là loại đắt hay rẻ nếu không sử dụng đúng cách sẽ rất dễ làm ấm bị hỏng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến ấm siêu tốc mau bị hỏng như không vệ sinh ấm thường xuyên, không đổ nước đúng vạch quy định, không đậy nắp ấm... Các bạn hãy tham khảo bài viết "Những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng ấm siêu tốc" để tránh gặp phải sai lầm không đáng có trong quá trình sử dụng ấm siêu tốc nhé.

   

  Xem chi tiết