Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 38 333 222 Email:
BẢO HÀNH & HỖ TRỢ
  • HN: (024) 2211 6565
  • HCM:(028) 38 333 222
  • care@meta.vn
  • Thời gian làm việc: Trong giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (trừ ngày nghỉ Lễ, Tết)
TRANG CHỦ HỖ TRỢ Trợ giúp phù hợp: Ống nhòm đo khoảng cách

Máy đo khoảng cách sân golf Nikon Forestry Pro thiết kế chế độ high-eyepoint, giúp người dùng quan sát dễ dàng ngay cả khi đeo kính. Ngoài ra, ống nhòm còn có khả năng đo những khoảng cách khác nhau liên tiếp. Đơn vị đo hiển thị: mét, yards và có thể hiển thị feets.

Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của ống nhòm đo khoảng cách đối với golfer để có quyết định có nên mua ống nhòm chơi golf không nhé. Ống nhòm chơi golf sẽ giúp bạn đo khoảng cách vô cùng chính xác để có cú đánh quyết định đến hố golf chuẩn xác. 

Ống nhòm - Máy đo khoảng cách là dụng cụ được sử dụng thường xuyên và hữu ích cho mọi người chơi Golf chuyên nghiệp hay bán chuyên khi cần đo khoảng cách, những vị trí ở xa vô cùng dễ dàng, đơn giản và thuận tiện. Việc đo khoảng cách ở xa sẽ trở nên dễ dàng hơn với Ống nhòm - Máy đo khoảng cách. Nhờ đó, các tay Golf có thể thoải mái phát những cú đánh ở cự ly xa.

 

Ống nhòm - Máy đo khoảng cách với thiết kế thông thường như một chiếc ống nhòm đơn một mắt nhưng đã được cả tiến trong thiết kế khi đã có loại ống nhòm hai mắt trên thị trường đem đến tiện ích cho người sử dụng. Người dùng có thể sử dụng dễ dàng bằng cách căn chỉnh mục tiêu chính xác và ấn nút là sẽ có được khoảng cách từ mắt bạn đến mục tiêu sẽ hiện lên, độ sai số thường từ 0.5 - 1m. 

Thước đo khoảng cách laser sử dụng tia laser chiếu thẳng và có thể đọc chỉ số 1 cách chính xác. Hãy tham khảo ngay 5 máy đo khoảng cách tốt nhất và có giá phải chăng nhất hiện nay dưới đây. 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua máy đo khoảng cách hãng nào giữa các thương hiệu Bosch, Makita, Leica, Stanley hãy tham khảo bài viết sau đây!

Máy đo khoảng cách là thiết bị được sử dụng phổ biến tại các công trường xây dựng, vậy cách bảo quản chúng như nào để hiệu quả, hãy cùng META tìm hiểu!

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40 là dụng cụ đo lường khoảng cách cho mọi công trình. Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40 có khoảng đo từ 0,15 - 40 (m), thời gian đo cực nhanh tối đa 4 giây, cho kết quả đo chiều dài, đo diện tích, thể tích phòng chính xác. Để biết cách sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40 các bạn có thể thao khảo bài viết bên dưới.

Quạt sưởi gốm không những sưởi ấm được cho gia đình bạn mà còn có thể cân bằng độ ẩm khi trời mưa, nồm. chỉ với trên dưới 1 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay sản phẩm tuyệt vời này. Cùng tham khảo mặt hàng này qua bài viết dưới đây nhé!

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có hai loại ống dầu và ống chân không. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé! Tìm hiểu để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính gia đình.