Chính sách sản phẩm

(Tìm thấy 251 bài viết liên quan)
 • Chính sách Bảo hành sản phẩm mua tại META
  🖼️

  Hàng hóa sẽ được sửa chữa và miễn phí vận chuyển trả hàng bảo hành với những khách hàng trong nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với những khách hàng không thuộc nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành và miễn phí vận chuyển cho những sản phẩm có trọng lượng dưới 5kg.

  Xem chi tiết
 • Top sản phẩm làm sạch không khí cho gia đình
  🖼️

  Nếu bạn muốn không gian sống của mình và gia đình luôn trong lành. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, META sẽ đưa ra danh sách những đồ gia dụng trong gia đình có tác dụng làm sạch không khí để các bạn có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

  Xem chi tiết
 • Danh sách sản phẩm có phụ phí
  🖼️

  Công lắp đặt, phí mua thêm phụ kiện... là các khoản phụ phí phát sinh cần thiết để phục vụ khách hàng. Các khoản phụ phí tách riêng với giá sản phẩm nên nhân viên bán hàng sẽ giao dịch cụ thể với Quý khách khi thỏa thuận về đơn hàng.

  Xem chi tiết
 • Cách lau sàn nhà sạch khuẩn bạn đã biết?
  🖼️

  "Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm" vẫn đúng từ ngàn đời nay. Sàn nhà là nơi con người tiếp xúc trực tiếp nên cần được lau sạch sẽ bụi bẩn, vi khuẩn nhất là gia đình có trẻ nhỏ. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn vài mẹo nhỏ làm sạch sàn nhà và loại bỏ vi khuẩn bảo vệ sức khỏe.

  Xem chi tiết
 • Chính sách Đổi - Trả hàng hóa tại META
  🖼️

  Đổi - Trả hàng là một trong số những chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển, lắp đặt, giá trị chênh lệch hàng hóa.

  Xem chi tiết
 • Bảng giá cốc nguyệt san chính hãng Sibell, Lincup, MTcup
  🖼️

  Với những ưu điểm vượt trội của mình, cốc nguyệt san giúp chị em quên đi ngày “đèn đỏ” để có thể thoải mái tự tin vận động. Nếu bạn đang muốn mua “băng vệ sinh thế hệ mới này” nhưng chưa biết có những thương hiệu nào và giá cả ra sao thì hãy đọc ngay bài viết: Bảng giá cốc nguyệt san chính hãng Sibell, Lincup, MTcup nhé!

  Xem chi tiết
 • Chính sách và quy định chung
  🖼️

  META cam kết hoạt động Thương mại điện tử (TMĐT) tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng sau đây.

  Xem chi tiết