Gửi thắc mắc

(Tìm thấy 19 bài viết liên quan)
 • Một số thắc mắc khi sử dụng máy làm sữa đậu nành
  🖼️

  Cuộc sống hiện đại bận rộn khiến việc có được một ly sữa đậu nành theo cách truyền thống sẽ tốn khá nhiều thời gian của những người nội trợ. Với chiếc máy làm sữa đậu nành, bạn sẽ có những ly sữa đậu nành thật đơn giản và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị nhà bếp này nhé!

  Xem chi tiết
 • [Giải đáp thắc mắc] dùng cốc nguyệt san có quan hệ được không?
  🖼️

  "Đèn đỏ" có lẽ là một nỗi phiền toái không nhỏ đối với các chị em phụ nữ. Cốc nguyệt san là cải tiến mới giúp chị em trải qua những ngày "dâu" dễ dàng và tránh được nhiều nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa. Thế nhưng cũng có một câu hỏi nhỏ mà chắc chắn chị em nào sử dụng cũng từng thắc mắc là liệu dùng cốc nguyệt san thì có "làm chuyện ấy" được không? 

  Xem chi tiết
 • Chăn đệm điện và những thắc mắc khi sử dụng
  🖼️

  Mùa đông với không khí lạnh ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe đặc biệt là người già và trẻ em trong mùa đông giá lạnh. Nhiệt độ thường xuống thấp vào ban đêm nên giấc ngủ không được đảm bảo gây tác động xấu đến thể chất và tinh thần. Hãy sử dụng chăn đệm điện vì sức khỏe gia đình bạn. Bởi khi sử dụng chăn đệm điện bạn sẽ thấy hiệu quả ngăn ngừa bệnh rõ rệt vì cơ chế tự động duy trì nhiệt độ của chăn đệm điện giúp đảm bảo cho giấc ngủ sâu của cả gia đình.

  Xem chi tiết
 • Máy chiếu và những thắc mắc khi sử dụng
  🖼️

   Máy chiếu (kết nối với máy tính) là phương tiện nghe nhìn được sử dụng hiệu quả khi thực hành giảng dạy, hội nghị... Việc trình chiếu hiển thị các thông tin trong nội dung bài giảng và cuộc họp  giúp phục vụ đặc lực cho việc truyền đạt ý tưởng của người  nghe, giúp nâng cao năng suất công việc cũng như trong học tập. 

  Xem chi tiết