Máy quét mã vạch

(Tìm thấy 1473 bài viết liên quan)
 • Cách phân biệt máy đọc mã vạch 1D và máy quét mã vạch 2D
  🖼️

  Thế nào là máy đọc mã vạch 1D và máy đọc mã vạch 2D? Cách phân biệt và ứng dụng sử dụng như thế nào, hãy cùng META tham khảo nhé! Máy đọc mã vạch 1D và máy đọc mã vạch 2D là thiết bị cầm tay chuyên dụng trong các mảng ngành kinh doanh, bán hàng, quản lý kho,... Nhiệm vụ của đầu đọc mã vạch này chính là thu nhận hình ảnh của mã vạch in trên các bề mặt sản phẩm và chuyển thông tin chứa trong mã vạch của sản phẩm đó đến máy tính hay các thiết bị cần thông tin này.

  Xem chi tiết
 • Top 7 máy quét mã vạch giá rẻ chưa đến 1 triệu đồng
  🖼️

  Sử dụng máy quét mã vạch là một biện pháp hữu ích giúp cho các tổ chức, cá nhân có thể dễ dàng kiểm soát được hàng hóa nhằm hạn chế sự mất mát, nhầm lẫn. Nếu đang có ý định tìm kiếm một chiếc máy quét mã vạch giá rẻ hãy cùng tham khảo ngay top 7 máy quét có giá chưa tới 1 triệu đồng dưới đây.

  Xem chi tiết
 • Có nên sử dụng máy quét mã vạch không dây?
  🖼️

  Máy quét mã vạch hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị bán lẻ... giờ đây tiện lợi hơn bởi máy quét mac vạch không dây tiện lợi mà vẫn đạt hiệu quả cao. Cùng xem những lý do để bạn sở hữu sản phẩm này nhé!

  Xem chi tiết
 • Nên sử dụng máy đọc mã vạch 1D hay 2D?
  🖼️

  Máy đọc mã vạch là thiết bị giúp bạn đọc được những ký tự đã được mã hóa trên tem mác. Vậy lựa chọn máy đọc mã vạch 1D hay 2D sử dụng hiệu quả hơn. Cùng tìm hiểu và lựa chọn qua bài viết sau đây.

  Xem chi tiết
 • Top 3 máy in mã vạch mini giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay
  🖼️

  Máy in mã vạch là một thiết bị có ý nghĩa quan trọng trong việc quản lý hàng hóa, quản lý kho tránh việc thất thoát hay nhầm lẫn xảy ra. Đây là vật dụng được rất nhiều những chủ cửa hàng sử dụng. Nếu đang cần tìm một chiếc máy in mã vạch giá rẻ chất lượng, hãy tham khảo ngay gợi ý dưới đây của META. Top 3 máy in mã vạch mini cầm tay này chắc chắn sẽ giúp bạn có nhiều hơn sự lựa chọn.

  Xem chi tiết
 • Giấy in mã vạch là gì? Giấy in mã vạch loại nào tốt?
  🖼️

  Chỉ cần vào một cửa hàng tạp hóa hoặc các siêu thị, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những miếng giấy in mã vạch được dán trên hầu hết các sản phẩm. Vậy giấy in mã vạch là gì? Có những loại giấy in mã vạch nào? Sản phẩm nào tốt mà bạn nên lựa chọn? Tất cả những câu hỏi này sẽ được META.vn giải đáp chi tiết trong chia sẻ dưới đây.

  Xem chi tiết