Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 38 333 222 Email:
BẢO HÀNH & HỖ TRỢ
  • HN: (024) 2211 6565
  • HCM:(028) 38 333 222
  • care@meta.vn
  • Thời gian làm việc: Trong giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (trừ ngày nghỉ Lễ, Tết)
TRANG CHỦ HỖ TRỢ Trợ giúp phù hợp: Máy quét mã vạch

Thế nào là máy đọc mã vạch 1D và máy đọc mã vạch 2D? Cách phân biệt và ứng dụng sử dụng như thế nào, hãy cùng META tham khảo nhé! Máy đọc mã vạch 1D và máy đọc mã vạch 2D là thiết bị cầm tay chuyên dụng trong các mảng ngành kinh doanh, bán hàng, quản lý kho,... Nhiệm vụ của đầu đọc mã vạch này chính là thu nhận hình ảnh của mã vạch in trên các bề mặt sản phẩm và chuyển thông tin chứa trong mã vạch của sản phẩm đó đến máy tính hay các thiết bị cần thông tin này.

Máy quét mã vạch nâng cao hiệu suất quản lý hàng hóa lên tầm cao mới. Truy xuất nguồn gốc, nhận diện sản phẩm, hay đơn giản là kiểm tra giá bán nhanh chóng... Nếu bạn muốn sở hữ sản phẩm này hãy tham khảo những mẫu tốt nhất hiện nay dưới đây.

Máy quét mã vạch hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị bán lẻ... giờ đây tiện lợi hơn bởi máy quét mac vạch không dây tiện lợi mà vẫn đạt hiệu quả cao. Cùng xem những lý do để bạn sở hữu sản phẩm này nhé!

Máy quét mã vạch ra đời là một trong những đổi mới lớn nhất và có giá trị trong khoa học và công nghệ. Chúng có một tác động tích cực rất lớn trên cả hai lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

Máy in mã vạch là thiết bị ngoại vi, hoạt động dựa vào sự đốt nóng các điểm nóng trên đầu in lên bề mặt của tem nhãn. Khi tem đi qua đầu in của máy, nó sẽ định vị các điểm cần đốt nóng và làm chảy mực in lên tem nhãn và hong khô ngay lập tức. Máy chỉ in theo 1 chiều nằm ngang.

Máy đọc mã vạch là thiết bị giúp bạn đọc được những ký tự đã được mã hóa trên tem mác. Vậy lựa chọn máy đọc mã vạch 1D hay 2D sử dụng hiệu quả hơn. Cùng tìm hiểu và lựa chọn qua bài viết sau đây.

Nếu bạn chưa biết cách làm thế nào để bảo vệ đầu in của máy in mã vạch được bền hơn thì hãy thao khảo bài viết "Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ đầu in của máy in mã vạch". Chỉ cần thực hiện 7 bước dưới đây đảm bảo đầu in mã vạch sẽ rất bền. 

Kho quẹt là món ăn đặc trưng của người dân Nam bộ, nó thường được dùng như một món nước chấm hay như một món ăn chính trong bữa cơm của các gia đình. Với cách làm kho quẹt dưới đây, gia đình bạn sẽ có được món kho quẹt ngon và chuẩn vị Nam bộ đấy nhé.

Với đặc tính mát và bổ, nước ép rau má được rất nhiều người mua về để sử dụng, nhất là vào mùa hè. Tuy nhiên, nhiều người muốn tự làm nước rau má tại nhà nên đã đặt câu hỏi liệu có nên sử dụng máy ép trái cây để xay rau má không?

Điều hòa, máy lạnh đã không còn xa lạ với con người trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, thiết bị này vẫn gây ra không ít khó khăn cho người sử dụng với những biểu tượng trên điều khiển vừa quen vừa lạ.