Máy soi tiền

(Tìm thấy 1381 bài viết liên quan)
 • Hướng dẫn phân biệt tiền polyme giả bằng thanh soi tiền
  🖼️

  Trong quá trình giao dịch tiền mặt, người tiêu dùng thường không tránh khỏi cầm phải tiền giả. Mặc dù bài viết Hướng dẫn phân biệt tiền polyme giả và thật bằng mắt thường mà hôm trước META có chia sẻ đã chỉ cho các bạn một số cách phân biệt tiền giả bằng mắt thường nhưng cũng không thể chính xác tuyệt đối. Vì thế hãy sử dụng thanh soi tiền để tránh thất thoát tài sản của bạn.

   

  Xem chi tiết
 • Nếu đun sôi nước đã qua máy lọc nước thì sẽ thế nào?
  🖼️

  Nước uống trực tiếp phải là nguồn nước tinh khiết - Có thể loại bỏ được những tạp chất, vi khuẩn và những chất cặn bã kim loại nặng, nước nhiễm phèn,... Bên cạnh đó, nguồn nước sạch phải giữ được lượng khoáng chất cần có cho cơ thể người. Vậy máy lọc nước hiện đại như RO và Nano có thể làm được điều đó hay không? Có thể uống trực tiếp mà không phải đun sôi hay không? Hãy đọc bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời thông tỏ nhất.

  Xem chi tiết
 • Hướng dẫn chọn máy tính tiền phù hợp nhất cho quán cafe
  🖼️

  Hiện nay có rất nhiều loại máy tính tiền được thiết kế với kiểu dáng và chức năng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của tình loại hình kinh doanh. Vậy với quán cafe thì nên chọn loại máy tính tiền nào? Hãy để META.vn hướng dẫn bạn cách chọn máy tính tiền cho quán cafe của mình nhé.

  Xem chi tiết
 • Tìm hiểu chung về máy tính tiền cảm ứng
  🖼️

  Máy tính tiền cảm ứng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, đặc biệt là quán cafe, nhà hàng và shop quần áo. Tuy vậy không có nhiều người thực sự hiểu về thiết bị này. Nếu bạn là một trong số đó, hãy đọc bài viết của META.vn để tìm hiểu về máy tính tiền cảm ứng nhé

  Xem chi tiết
 • Top máy đếm tiền Xiudun giá tốt nhất hiện nay
  🖼️

  Công việc đếm tiền, kiểm định phát hiện tiền giả bằng cách truyền thống thông thường quá mất thời gian và có độ sai số nhất định. Với những bất cập thường thấy, hiện nay trên thị trường đang phân phối nhiều loại máy đếm tiền phục vụ nhu cầu cho các doanh nghiệp, ngân hàng, tiệm vàng bạc hoặc gia đình kinh doanh.... nhằm tiết kiệm thời gian và tránh những rủi ro trong kinh doanh, giao dịch. META sẽ giới thiệu đến bạn dòng máy đếm tiền Xindun tầm trung mà chất lượng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho gia đình và doanh nghiệp.

  Xem chi tiết
 • 5 bước vệ sinh máy đếm tiền đơn giản, hiệu quả
  🖼️

  Máy đếm tiền hiện nay không còn xa lạ gì với tât cả mọi người, gạt bỏ hoàn toàn cách đếm bằng tay bình thường mất công và không đúng. Vệ sinh máy thường xuyên sẽ làm tăng chính xác khi sử dụng. Cùng bắt tay vào vệ sinh bằng bài viết dưới đây nhé!

  Xem chi tiết
 • 5 Lý do bạn nên chọn máy tính tiền mini có chức năng in hóa đơn
  🖼️

  Máy tính tiền là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều tại các cửa hàng, siêu thị,... Đặc biệt chiếc máy tính tiền mini có chức năng in hóa đơn được nhiều chủ cửa hàng tin tưởng sử dụng trong hoạt động bán hàng, kinh doanh của mình. Lý do tại sao lại như vậy, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

  Xem chi tiết