Nên chọn ấm siêu tốc inox hay ấm siêu tốc thủy tinh

(Tìm thấy 1158 bài viết liên quan)
 • Khi ấm siêu tốc bị hỏng nên sửa chữa lại hay mua mới?
  🖼️

  Khi ấm siêu tốc bị hỏng nên sửa chữa lại hay mua mới? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Muốn biết được câu trả lời này bạn cần kiểm tra xem ấm siêu tốc hỏng ở mức độ nặng hay nhẹ, nếu nhẹ có thể tự sửa chữa tại nhà, còn nặng như móp méo, chảy nhựa thì tốt nhất là nên mua mới. 

  Xem chi tiết
 • Những tính năng tiện ích ở ấm siêu tốc
  🖼️

  Ấm siêu tốc là đồ gia dụng thiết yếu của mỗi gia đình, sản phẩm không những có khả năng đun sôi nhanh chóng mà còn rất nhiều tính năng hữu ích như tự động ngắt khi nước sôi, đèn báo hoạt động, bộ phận lọc cặn,... Hãy cùng META điểm qua nhé!

  Xem chi tiết
 • Nếu ấm siêu tốc bị gỉ sét thì có nên dùng tiếp?
  🖼️

  Trong quá trình sử dụng ấm siêu tốc, nhiều gia đình phát hiện thấy ấm có những gỉ sét bên trong và phân vân liệu có nên dùng tiếp hay không. Vậy ấm siêu tốc bị gỉ sét liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe và cần phải có biện pháp như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của META để tìm hiểu rõ hơn nhé. 

  Xem chi tiết
 • Ấm siêu tốc bị gỉ sét, đóng cặn nên làm như thế nào?
  🖼️

  Khi ấm siêu tốc bị gỉ sét, đóng cặn sẽ làm nhiễm độc nguồn nước đun trong ấm làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân ấm siêu tốc bị gỉ sét, đóng cặn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng, an toàn nhất.

  Xem chi tiết
 • Vì sao nên dùng ấm đun nước siêu tốc?
  🖼️

  Ấm siêu tốc là một đồ dùng tiện ích mà gia đình nào cũng có, giúp bạn pha cà phê buổi sáng khi bạn cần nước nóng, pha cốc mì ăn, pha cho bé bình sữa lúc nửa đêm cũng phải có nước nóng... Vậy, tại sao ấm siêu tốc lại được ưa chuộng sử dụng như vậy?

  Xem chi tiết