Tủ lạnh

(Tìm thấy 528 bài viết liên quan)
 • [Đánh giá] Tủ lạnh LG có tốt không Có nên mua tủ lạnh LG không?

  Cùng với nhiều tên tuổi đình đám như Samsung, Electrolux hay Hitachi, tủ lạnh LG được người dùng lựa chọn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn khá băn khoăn trước khi đưa ra quyết định. Liệu tủ lạnh LG có tốt không, có đáng mua không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được những đánh giá khách quan nhất về dòng tủ lạnh LG này nhé!

  Xem chi tiết
 • Đừng vội mua tủ lạnh 4 cánh nếu chưa biết top tủ lạnh dưới đây

   Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm chọn lựa khi quyết định mua tủ lạnh 4 cánh cho gia đình mình

  Xem chi tiết
 • Cách chọn mua tủ lạnh không đóng tuyết và phân biệt với tủ lạnh đóng tuyết

  Tủ lạnh đóng tuyết và tủ lạnh không đóng tuyết - Khi mua một chiếc tủ lạnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình, văn phòng hay nhà hàng, quán ăn, người tiêu dùng đã hiểu chính xác như thế nào để có được sự chọn lựa hợp lý? Hãy cùng META.vn chúng tôi tìm giểu kỹ về 2 loại tủ lạnh này nhé.

   

  Xem chi tiết
 • Nên mua 1 tủ lạnh to hay 2 tủ lạnh nhỏ?

  Một chiếc tủ lạnh to để chứa tất cả các đồ hay hai chiếc tủ lạnh nhỏ để khi ít đồ dùng một tủ, khi nhiều đồ dùng hai tủ là vấn đề được nhiều gia đình đặt gia, đây là một vấn đề khó giải quyết, hãy để chúng tôi giúp bạn trong bài viết sau đây.

  Xem chi tiết
 • Tìm hiểu hệ thống làm lạnh gián tiếp trên tủ lạnh

  Hệ thống làm lạnh gián tiếp trên tủ lạnh là gì? Hệ thống này có những ưu nhược điểm ra sao? Bạn và META hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về cơ chế hoạt động của chiếc tủ lạnh nhà mình nhé?

  Xem chi tiết
 • Công nghệ làm lạnh thông minh trên tủ lạnh hiện nay

  Công nghệ ngày càng tiên tiến, nâng cao đã giúp một phần không nhỏ trong việc cải tiến những chiếc tủ lạnh, hỗ trợ bảo quản thực phẩm một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo cho người tiêu dùng không lo về việc phải tiêu tốn nguồn năng lượng, rau, củ, quả, thịt vẫn tươi, ngon trong khoảng thời gian nhất định bởi tích hợp công nghệ làm lạnh hiện đại, thông minh.

  Xem chi tiết
 • Có nên sử dụng tủ lạnh có 2 dàn lạnh độc lập không?

  Dàn lạnh là gì? Chức năng của dàn lạnh. Dàn lạnh độc lập có tốt hơn 1 dàn lạnh không? Cùng META tìm hiểu qua bài viết sau để biết thêm chi tiết, chọn mua tủ lạnh thích hợp với gia đình mình nhé!

  Xem chi tiết
 • Vì sao tủ lạnh không lạnh?

  Tủ lạnh được coi là một cái kho lưu trữ thực phẩm rất hiệu quả. Nhưng nếu tủ lạnh không có hơi lạnh hoặc hơi lạnh bị thất thoát thì thực phẩm được bảo quản trong tủ sẽ rất nhanh hỏng. Vậy nguyên nhân do đâu mà tủ lạnh không lạnh thì không phải ai cũng biết cách kiểm tra. Sau đây là một số chia sẻ về hiện tượng trên của tủ lạnh và cách khắc phục.

  Xem chi tiết
 • Hệ thống làm lạnh trực tiếp trên tủ lạnh là gì?

  Hệ thống làm lạnh trực tiếp là công nghệ làm lạnh đầu tiên trên thế giới, hãy cùng META đi tìm hiểu hệ thống làm lạnh trực tiếp trên tủ lạnh là gì? Ưu điểm, nhược điểm của nó và người dùng có nên sử dụng tủ lạnh có công nghệ làm lạnh trực tiếp hay không?

  Xem chi tiết
 • Vì sao tủ lạnh không lạnh?

  Nếu một ngày bạn mở tủ lạnh ra và thấy đá không đông, kem tan, thức ăn bị hư hỏng, có nghĩa tủ lạnh của bạn đã bị “treo máy”, không lạnh. Vì sao tủ lạnh lại bị vậy, cách nào khác phục, mọi câu trả lời cho bạn đã có ở bài viết này.

  Xem chi tiết
-12%
-31%
Tủ lạnh 431 lít Sharp SJ-XP430PG-SL
14.000.000 đ
9.690.000 đ
-13%
Tủ lạnh 605 lít Hitachi S700PGV2
41.500.000 đ
35.900.000 đ