tuyển dụng chăm sóc khách hàng

(Tìm thấy 1237 bài viết liên quan)
 • Nhân viên Chăm sóc khách hàng tại Hà Nội

  Cần tuyển 02 Nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng làm việc tại 56 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Công việc chính là chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp.

  Số lượng: 02

  Hạn nộp hồ sơ: 25/10/2019

  Địa điểm làm việc: 56 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Xem chi tiết
 • 5 Cách dùng Saffron để chăm sóc sắc đẹp hiệu quả nhất

  Hiện nay, phương pháp chăm sóc sắc đẹp bằng Saffron (nhụy hoa nghệ tây) đã không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Hiệu quả của Saffron đối với nhan sắc rất “thần kỳ” vì thế giá trị của nó rất cao, được nhiều nơi so sánh quý như vàng.

  Xem chi tiết
 • Bỏ túi mẹo chăm sóc da và tóc cực đơn giản, tiết kiệm với cà phê

  Cà phê không chỉ là loại đồ uống thơm ngon mà còn là nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời dành cho các chị em phụ nữ. Hôm nay, bài viết của META.vn sẽ mang đến cho bạn một số công thức làm đẹp từ cà phê như tẩy tế bào chết bằng cafe, mặt nạ dưỡng da từ bã cà phê, nhuộm tóc bằng cà phê,… Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

  Xem chi tiết
 • 5 Cách chăm sóc da mặt mùa hanh khô

  Thời điểm giao mùa chính là lúc bạn cần đế ý nhiều nhất đến việc chăm sóc da. Hãy thực hiện theo những chỉ dẫn dưới đây, bạn sẽ không còn phải lo ngại các vấn đề về da trong thời tiết hanh khô này.

  Xem chi tiết
 • Chăm sóc đôi bàn chân, bảo vệ sức khỏe

  Đôi chân được ví như con tim thứ 2 của cơ thể, chứa rất nhiều huyệt vị và các mạch máu, ảnh hưởng đến các bộ phận trên cơ thể. Chính vì vậy, chăm sóc đôi bàn chân cũng chính là chăm sóc sức khỏe cho cơ thể. Nếu khí huyết lưu thông tốt, cơ thể sẽ mạnh khoẻ và tránh được bệnh tật. Mà chân lại là nơi giao nhau của rất nhiều kinh mạch, tập trung nhiều huyệt đạo, nên giữ cho khí huyết lưu thông ở chân rất quan trọng.

  Xem chi tiết