tuyển dụng thủ kho

(Tìm thấy 1597 bài viết liên quan)
 • Tuyển Nhân Viên Kho làm việc tại Hồ Chí Minh
  🖼️

  Tuyển 03 Nhân Viên Phụ Kho làm việc tại 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10, HCM. Thu nhập 6 - 7 triệu/tháng, nộp hồ sơ đi làm ngay. Theo dõi, kiểm soát nhập xuất tồn kho, sắp xếp, đóng gói hàng hóa.

  Hạn nộp hồ sơ: 30/08/2019

  Số lượng: 03

  Địa điểm làm việc: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10, HCM

  Xem chi tiết
 • Mẫu đăng ký tuyển dụng META
  🖼️

  Mẫu đăng ký tuyển dụng dành cho ứng viên quan tâm đến các vị trí tuyển dụng của META. Ứng viên tải về Mẫu đăng ký tuyển dụng, điền đầy đủ thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc sau đó gửi đến địa chỉ email: hr@meta.vn.

  Xem chi tiết
 • Nước rửa tay khô loại nào tốt giúp diệt khuẩn mà không bị khô da?
  🖼️

  Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trở lại, việc đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ rửa tay với xà phòng là chưa đủ mà cần phải sát khuẩn bằng các dung dịch nước rửa tay khô. Bạn đã chọn mua được cho mình loại nước rửa tay khô đạt tiêu chuẩn chưa? Nếu chưa thì đừng vội lo lắng! Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về nước rửa tay khô loại nào tốt. Hãy tham khảo nhé!

  Xem chi tiết
 • Tác dụng của đông trùng hạ thảo khô và Cách sử dụng mang lại hiệu quả
  🖼️

  Đông trùng hạ thảo trên thị trường được bày bán với nhiều thể khác nhau như: Thể tươi, thể khô,dạng viên nang hay các sản phẩm bào chế khác...Tuy nhiên, chủ yếu nhất vẫn là đông trùng hạ thảo khô. Vậy tác dụng của đông trùng hạ thảo khô là như thế nào, cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô ra sao cho hiệu quả? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé!

  Xem chi tiết
 • Tuyển tập những bộ phim Thái Lan hay đáng xem nhất
  🖼️

  Nền điện ảnh, truyền hình Thái Lan dù không quá nổi tiếng tại Việt Nam như phim Trung, phim Hàn nhưng vẫn có một chỗ đứng nhất định và cũng tạo được nhiều làn sóng người hâm mộ không hề nhỏ. Nếu như bạn đang muốn "cày" một vài bộ phim Thái để "đổi không khí" vào cuối tuần thì danh sách những bộ phim Thái Lan hay dưới đây là điều mà bạn không thể bỏ qua! Hãy cùng META khám phá nhé! 

  Xem chi tiết
 • Tuyển Nhân Viên Kế Toán
  🖼️

  Tuyển 02 Nam Kế Toán Bán Hàng làm việc tại 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10, HCM. Lương từ 5-7 triệu/tháng + thưởng. Công việc kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn và hạch toán hóa đơn GTGT hàng hóa mua vào. Thu tiền từ nhân viên bán hàng về nộp cho thủ quỹ.. Chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

  Hạn nộp hồ sơ: 30/08/2020

  Số lượng: 02

  Địa điểm làm việc: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10, HCM.

  Xem chi tiết