tuyển thủ kho tại hà nội

(Tìm thấy 846 bài viết liên quan)
 • Nhân Viên Kho Tại Hà Nội
  🖼️

  META cần tuyển 06 nhân viên Phụ Kho làm việc tại Hà Nội. Thu nhập 6 - 7 triệu/tháng, nộp hồ sơ đi làm ngay. Thực hiện việc nhập, xuất, dán tem, đóng gói hàng hoá. Làm Full time hoặc part time.

  Hạn nộp hồ sơ: 30/08/2020

  Số lượng: 05

  Địa điểm làm việc: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

   

  Xem chi tiết
 • Tuyển Nhân Viên Kho làm việc tại Hồ Chí Minh
  🖼️

  Tuyển 03 Nhân Viên Phụ Kho làm việc tại 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10, HCM. Thu nhập 6 - 7 triệu/tháng, nộp hồ sơ đi làm ngay. Theo dõi, kiểm soát nhập xuất tồn kho, sắp xếp, đóng gói hàng hóa.

  Hạn nộp hồ sơ: 30/08/2019

  Số lượng: 03

  Địa điểm làm việc: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10, HCM

  Xem chi tiết
 • Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín tại Hà Nội & TPHCM
  🖼️

  Nhắc đến đông trung hạ thảo, người ta nghĩ ngay đến một loại biệt dược quý hiếm, đắt đỏ được cả thế giới săn lùng. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích vàng mà nó mang lại thì thực tế, lọai thực phẩm này đang được làm giả, làm nhái rất nhiều khiến nhiều người tiêu dùng khó phân biệt để chọn mua được sản phẩm chất lượng. Vậy làm thế nào để chọn mua đông trùng hạ thảo chuẩn và đâu là địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín tại Hà Nội & TPHCM, hãy cùng META tìm hiểu nhé.

  Xem chi tiết
 • Nơi bán ống nhòm chính hãng giá rẻ tại TPHCM & Hà Nội
  🖼️

  Nếu là một người yêu thích du lịch, khám phá thì một chiếc ống nhòm tốt giống như một cặp mắt thứ 2 giúp bạn thu trọn những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trên mỗi hành trình. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn mua được một chiếc ống nhòm tốt, chính hãng, giá rẻ? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý một số kinh nghiệm mua ống nhòm và bật mí những nơi bán ống nhòm chính hãng, giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội.

  Xem chi tiết
 • Nơi bán cặp chống gù lưng Nhật Bản giá rẻ tại Hà Nội & TPHCM
  🖼️

  Cặp chống gù là một dụng cụ học tập vô cùng tiện ích đối với các bạn nhỏ không chỉ tại Nhật Bản mà còn tại nhiều quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Việc sử dụng cặp chống gù sẽ bảo vệ hệ xương cột sống của các bạn nhỏ một cách toàn diện hơn. Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm này, hãy tham khảo và bỏ túi địa chỉ bán cặp chống gù lưng Nhật Bản giá rẻ dưới đây.

  Xem chi tiết
 • Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hà Nội, TP.HCM
  🖼️

  Nếu đã sở hữu một chiếc tủ lạnh LG, chắc hẳn điều mà bạn quan tâm tiếp theo là chính sách bảo hành. Vậy điều kiện bảo hành tủ lạnh LG là gì? Trong trường hợp nào bị từ chối? Tại Hà Nội và TP.HCM có những trung tâm bảo hành LG nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi bạn nhé!

  Xem chi tiết
 • Trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch tại Hà Nội
  🖼️

  Bài viết dưới đây của META sẽ giúp bạn biết được địa chỉ của trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch, đồng thời giúp bạn nắm rõ được điều kiện bảo hành tủ lạnh Bosch là gì cũng như những trường hợp nào bị từ chối bảo hành hoặc bảo hành mất phí. 

  Xem chi tiết