Top 10 tai nghe bluetooth tốt nhất tại META.vn

Tai nghe bluetooth là dòng sản phẩm được ưu chuộng nhất hiện nay bởi tính tiện lợi của nó: sử dụng không dây nên không gây vướng víu, trang bị pin sạc cho thời gian sử dụng dài, kết nối không dây đễ dàng và ở khoảng hoạt động xa. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn top 10 tai nghe bán chạy nhất và giá thành tốt nhất tại Website META.vn: 

Top 10 tai nghe bluetooth tốt nhất năm 2017

1. Tai nghe bluetooth Plantronics E50 

Tai nghe bluetooth Plantronics E50 với khả năng của bluetooth v3.0 cho phép bạn kết nối đơn giản với máy tính, điện thoại mà không sợ hao pin. Trong khi thời gian chờ lên tới 14 ngày, thì bạn có thể thực hiện các cuộc đàm thoại liên tục xuyên suốt 11 tiếng đồng hồ, cho bạn kết nối với bạn bè mà không sợ ngắt quãng.

Tai nghe bluetooth Plantronics E50 cách âm, lọc tiếng ồn hiệu quả

Tai nghe bluetooth Plantronics E50 cách âm, lọc tiếng ồn hiệu quả

Tai nghe bluetooth Plantronics E50 có khả năng cách âm, lọc tiếng ồn khá thông minh, hỗ trợ phù hợp cho những người đi đường, hay lái xe rất tiện lợi, 2 tay có thể làm được việc khác trong khi bạn vẫn có thể bắt nhịp nói chuyện với bạn bè rất dễ dàng mọi lúc mọi nơi kể cả những nơi ồn ào nhất.

2. Tai nghe Bluetooth Plantronics M70

Tai nghe Bluetooth Plantronics M70 ứng dụng công nghệ DeepSleep mang lại cho thời gian dữ trữ pin trên tai nghe lên đến 6 tháng. Tai nghe Bluetooth Plantronics M70 cho phép bạn kết nối 2 điện thoại cùng một lúc rất tiện lợi mà không cần phải chuyển đổi rườm rà khi sử dụng.

 

Tai nghe Bluetooth Plantronics M70 cho phép đàm thoại liên tục lên đến 11h

Tai nghe Bluetooth Plantronics M70 cho phép đàm thoại liên tục lên đến 11h

Với Plantronics M70 bạn chỉ việc kết nối chiếc điện thoại thứ 1 rồi kết nối bluetooth cho chiếc điện thoại thứ 2, khi nhận một cuộc gọi từ một trong 2 máy, bạn có thể chuyển đổi cuộc gọi giữa các thiết này với thiết bị khác rất dễ dàng. Bất cứ cuộc điện thoại nào tới trong 2 máy bạn cũng chỉ cần bấm nhẹ trên tai nghe là bạn có thể trò chuyện bình thường.

3. Tai nghe Bluetooth Plantronics E500

Tai nghe Bluetooth Plantronics E500 tích hợp công nghệ âm thanh A2DP (Advenced Audio Distribution Profile) cho từng giai điệu stereo lôi cuốn trong từng bài hát cho bạn tận hưởng những phút thư giãn trọn vẹn nhất.

Plantronics E500 tùy chỉnh nhạc, âm lượng ngay trên tai nghe mà không cần sử dụng tới điện thoại

Plantronics E500 tùy chỉnh nhạc, âm lượng ngay trên tai nghe mà không cần sử dụng tới điện thoại

Đặc biệt với khả năng lọc tiếng ồn hiệu quả, đồng thời cho ra chất âm HD voice trong veo nhất cho phép bạn nghe điện thoại kể cả khi đang lái xe ngoài đường.Tai nghe Bluetooth Plantronics E500 tích hợp kết nối bluetooth 3.0 với smartphone hệ điều hành Android và IOS thì E500 lại có kết nối 4.0 giúp nhanh và ổn định hơn.

4. Tai nghe Bluetooth Plantronics model Voyager 5200

Tai nghe Bluetooth Plantronics model Voyager 5200 tích hợp cho các smartphone có hệ điều hành android và IOS, bạn đã có thể dùng lệnh giọng nói (tiếng Anh) điều khiển tai nghe. Khi tích hợp Plantronics Hub trên màn hình điện thoại bạn có thể cài đặt cho tai nghe một số thông tin.

Tai nghe Voyager 5200 tự động dừng, phát nhạc khi tháo ra

Tai nghe Voyager 5200 tự động dừng, phát nhạc khi tháo ra

Bluetooth Plantronics model Voyager 5200 mở rộng kết nối tới 30 - 40m. Vừa qua, nhà Bluetooth Việt Nam đã trực tiếp thử nghiệm trong văn phòng và ngoài trời, kết quả cho thấy khoảng cách ổn định khi tiếp nhận cuộc gọi thông qua hệ thống Bluetooth v4.1 nghe rõ nhất là 20m. Còn trong môi trường thoáng ngoài trời thì 30 - 40m sẽ cho chất lượng kết nối tốt nhất.

5. Tai nghe Bluetooth Plantronics M90

Tai nghe Bluetooth Plantronics M90 trang bị công nghệ deepsleep tăng độ hoàn hảo cho pin M90 lên tới 6 tháng. Tai nghe Bluetooth Plantronics M90 với bộ lọc tiếng ồn tuyệt vời như tiếng gió tiếng ồn ào xe cộ, đồng thời cho ra âm thanh chất lượng HD voice hoàn hảo nhất.

Tai nghe Bluetooth Plantronics M90 vừa có thể cùng lúc vừa sạc điện thoại vừa sạc tai nghe

Tai nghe Bluetooth Plantronics M90 vừa có thể cùng lúc vừa sạc điện thoại vừa sạc tai nghe

Đồng hành cùng M90 cho phép bạn kết nối mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi kể cả lúc đang lái xe. Khi nhận cuộc gọi đến, bạn chỉ cần nhấn nút trên tai nghe mà không phải thông qua điện thoại. Với tai nghe M90 cho phép người dùng thực hiện những cuộc đàm thoại xuyên xuốt lên tới 11 tiếng đồng hồ, chưa kể thời gian chờ của M90 đến tận 16 ngày.

6. Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 80

Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 80 cho phép người dùng thực hiện những cuộc đàm thoại xuyên xuốt lên tới 11 tiếng đồng hồ, chưa kể thời gian chờ của E80 đến tận 16 ngày. Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 80 với bộ lọc tiếng ồn tuyệt vời như tiếng gió, tiếng ồn ào xe cộ, đồng thời cho ra âm thanh chất lượng HD voice hoàn hảo nhất.

Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 80 lọc ồn hiệu quả

Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 80 lọc ồn hiệu quả

Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 80 cho phép bạn kết nối 2 điện thoại cùng một lúc rất tiện lợi mà không cần phải chuyển đổi rườm rà khi sử dụng. Với Plantronics E80 bạn chỉ việc kết nối chiếc điện thoại thứ 1 rồi kết nối bluetooth cho chiếc điện thoại thứ 2, khi nhận một cuộc gọi từ một trong 2 máy, bạn có thể chuyển đổi cuộc gọi giữa các thiết này với thiết bị khác rất dễ dàng. Bất cứ cuộc điện thoại nào tới trong 2 máy bạn cũng chỉ cần bấm nhẹ trên tai nghe là bạn có thể trò chuyện bình thường. 

7. Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 120

Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 120 thiết kế hai bên mạn sườn được tích hợp các phím bấm tăng giảm âm lượng cho phép bạn điều chỉnh mức âm khi nghe nhạc. Ngoài ra, phím nguồn được phô khá tinh tế trên tai nghe, đây cũng chính là phím kết nối bluetooth, với chức năng này còn tích hợp từ chối cuộc gọi. Chưa hết, phần trên được thiết kế đèn Led cho bạn dễ dàng nhận biết được tính trạng kết nối hay về pin.

Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 120 với kiểu dáng nhỏ gọn cùng sức nhẹ 7,5g

Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 120 với kiểu dáng nhỏ gọn cùng sức nhẹ 7,5g

Explorer 120 được trạng bị Micro kép với khả năng lọc tiếng ồn thông minh trong môi trường ồn ào mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo cho bạn một cuộc đàm thoại tốt nhất. Tích hợp công nghệ âm thanh A2DP (Advenced Audio Distribution Profile) cho âm thanh chất lượng HD cao nhất đảm bảo bạn sẽ bị lôi cuốn trong từng nhịp hoàn hảo của giai điệu khi thưởng thức âm nhạc hay khi đàm thoại sẽ không bị ồn và nghe giọng nói thật.

8. Tai nghe điện thoại Bluetooth Kashimura BL-44

Tai nghe Bluetooth Kashimura BL - 44 cho phép người dùng kết nối 2 thiết bị đồng thời trong khoảng cách 10m và chỉ cần ấn nút trên tai nghe để nhận cuộc gọi từ một máy. Song song, chuyển đổi giữa các cuộc gọi rất nhanh chóng. Cùng khả năng đó, người dùng có thể thực hiện cuộc đàm thoại liên tục tới 3,5 giờ trong khi thời gian chờ của tai nghe Bluetooth Kashimura BL - 44 là 70 giờ.

Tai nghe Bluetooth Kashimura BL - 44 kết nối không dây Bluetooth 4.1

Tai nghe Bluetooth Kashimura BL - 44 kết nối không dây Bluetooth 4.1

Kashimura BL-44 hỗ trợ thêm nút tai khít chặt vào tai có khả năng chống ồn hiệu quả, cho người dùng trải nghiệm từng phút thư giãn bên âm nhạc hết sức tuyệt hảo.

9. Tai nghe Bluetooth SONY XB950BT

Tai nghe Bluetooth SONY XB950BT sở hữu cặp driver 40mm lớn kết hợp với nam châm neodymium năng lượng cao giúp cân bằng độ chính xác và năng lượng âm thanh một cách hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu đa dạng giải trí từ chơi game, xem phim hay nghe nhạc độc đáo với các thể loại kick drum đến độc tấu guitar. 

Tai nghe Bluetooth Sony XB950BT bass khủng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí

Tai nghe Bluetooth Sony XB950BT bass khủng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí

Bass chính là thế mạnh của tai nghe Bass XB950BT với chức năng Electro Bass Booster cho âm bass mạnh mẽ và dải tần rộng giúp cho âm thanh phát ra mạnh mẽ hơn, cường độ vang rộng cực đã, cực phiêu. 

10. Tai nghe điện thoại Bluetooth Kashimura BL-25

Tai nghe điện thoại Bluetooth Kashimura BL-25 cho phép bạn kết nối cùng lúc 2 điện thoại với nhau và nhận cuộc gọi từ một máy. Bằng cách kết nối chiếc điện thoại thứ 1 rồi kết nối bluetooth cho chiếc điện thoại thứ 2 và chuyển đổi cuộc gọi giữa các thiết này rất dễ dàng. Bất cứ cuộc điện thoại nào tới một trong 2 máy bạn cũng chỉ cần bấm nhẹ trên tai nghe là bạn đã có thể trò chuyện bình thường.

Kashimura BL-25 cho phép bạn thực hiện các cuộc đàm thoại liên tục tới 4 tiếng đồng hồ

Kashimura BL-25 cho phép bạn thực hiện các cuộc đàm thoại liên tục tới 4 tiếng đồng hồ

Với thông tin chia sẻ bên trên hy vọng bạn sẽ lựa chọn được chiếc tai nghe phù hợp nhất.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của META.vn. Với mục tiêu "Luôn giành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng" và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nếu Quý khách muốn tư vấn kỹ hơn và chọn mua tai nghe bluetooth, vui lòng liên hệ theo số:

Tại Hà Nội 04.3785 5633 hoặc tại Hồ Chí Minh 08.3830 8569.
Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách! 

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất