Vì sao máy lọc nước không dùng điện Pureit Unilever Excella 9 lít được nhiều gia đình tin dùng?

1.483 lượt xem

Máy lọc nước Pureit Unilever Excella 9 lít là loại máy lọc nước không dùng điện đang được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng và để lại những nhận xét tích cực. Hãy cùng META tìm hiểu chi tiết về chiếc máy này để hiểu vì sao chiếc máy này được yêu thích đến vậy.

Hình ảnh Máy lọc nước Pureit Unilever Excella 9 lít

Hình ảnh Máy lọc nước Pureit Unilever Excella 9 lít

Máy lọc nước Pureit Unilever có xuất xứ từ Ấn Độ, có khả năng lọc nước chưa qua xử lý hoặc chưa đun sôi, giúp nước giữ lại được nguyên dưỡng chất có trong nước, các màng lọc sẽ đảm bảo loại bỏ hết những vi khuẩn có hại trong nước đưa đến người dùng nguồn nước trong lành, đảm bảo sức khỏe nhất có thể.

Các tính năng nổi bật của sản phẩm:

  • Công nghệ tích hợp 5 bước lọc ưu việt. Sử dụng nước từ tầng lọc thứ 5 trở đi.
  • Chỉ cần lọc từ nước máy rồi uống, không cần phải đun sôi.
  • Loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng trong nước: sắt, chì. Giúp diệt khuẩn và bụi bẩn.
  • Sử dụng tốt nhất với nguồn nước đầu vào là nước máy.
  • Dung tích 9 lít hoàn toàn đủ để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

 Bình chứa nước có dung tích lớn đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của gia đình bạn

Bình chứa nước có dung tích lớn đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của gia đình bạn

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước Pureit Unilever Excella

Máy lọc nước Pureit từ Unilever Excella là một trong những nhãn hiệu lọc nước bán chạy hàng đầu thế giới và được đánh giá cao về ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, đem lại hiệu suất sử dụng cao.

Hệ thống máy lọc nước của Pureit được thực hiện với công nghệ lọc 5 bước, loại bỏ 99,99% tạp chất, kể cả các kim loại nặng như chì, sắt mang lại nguồn nước sạch cho mọi gia đình.

  • Bước 1: Nước sẽ đi qua màng lọc cặn để loại bỏ các loại bụi bẩn và tạp chất mà mắt thường có thể nhìn thấy được.
  • Bước 2: Nước được chuyển qua bộ diệt khuẩn với công nghệ hiện đại. Bộ diệt khuẩn được lập trình để xác định và tiêu diệt các vi khuẩn, vi rút gây hại cho sức khỏe.
  • Bước 3: Các kim loại kết tủa trong nước như sắt, chì sẽ được giữ lại tại lưới lọc vi sợi.
  • Bước 4: Bộ đánh bóng carbon tiếp tục loại bỏ kí sinh trùng có hại và clo, giúp nước được lọc sạch, không mùi và có vị ngọt tự nhiên.
  • Bước 5: Nước sẽ đi qua màng lọc siêu vi để lọc và tiêu diệt các vi khuẩn một lần nữa để đảm bảo tính an toàn và nước có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

 Máy lọc nước Pureit Unilever Excella với công nghệ 5 bước lọc

Máy lọc nước Pureit Unilever Excella với công nghệ 5 bước lọc

Giải pháp tiết kiệm cho mọi nhà

Khi sử dụng cây nước nóng lạnh gia đình bạn phải bỏ ra một mức chi phí để mua bình nước sử dụng hàng tháng, hay khi sử dụng máy lọc nước bằng điện chi phí tiền điện hàng tháng cũng không phải nhỏ. Thì với Pureit Unilever Excella chi phí bạn bỏ ra để sở hữu sản phẩm là không nhiều, khi sử dụng không cần phải dùng điện, bạn có thể lọc nguồn nước trực tiếp từ nước máy hay nước giếng để dùng.

Đặc biệt thời gian lọc nước của máy rất nhanh, bạn chỉ mất khoảng 3 phút để làm sạch ly nước dung tích 240ml và từ 1,5 đến 2 giờ cho 9 lít nước, như vậy với công suất này máy hoàn toàn có khả năng đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của gia đình bạn ngay cả khi gia đình bạn có đông người.

Qua sử dụng thực tế cho thấy máy lọc nước Pureit Unilever Excella có tuổi thọ lên đến 5 năm, tùy thuộc vào nguồn nước sử dụng của bạn sẽ ảnh hưởng đến thời gian thay thế lõi lọc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này vì trên thân máy sẽ có vạch báo thời gian bạn cần thay thế lõi lọc.

Nút hiển thị thời gian đến khi bạn cần thay thế lõi lọc

Nút hiển thị thời gian đến khi bạn cần thay thế lõi lọc

Hy vọng với những thông tin trên gia đình bạn đã có thể yên tâm sử dụng máy lọc nước Pureit Unilever Excella 9 lít. Quý khách hãy truy cập META.vn hoặc gọi đến hotline tại Hà Nội: 024.3568.6969 hoặc Hồ Chí Minh: 028.3833.3366 để được sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất.

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất