Vì sao nên chọn máy rửa xe chuyên nghiệp Lutian

676 lượt xem

Vì sao máy rửa xe chuyên nghiệp Lutian được nhiều gia đình, các tiệm rửa xe chuyên nghiệp lựa chọn đến vậy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu với META!

1. Lutian - Dòng máy rửa xe có chất lượng tốt

Vì là dòng sản phẩm phun rửa áp lực cao nên các chi tiết cấu tạo nên sản phẩm được làm từ những vật liệu cao cấp, độ bền dài lâu, công suất ưu việt... vì vậy đây là sản phẩm được ưa chuộng dùng trong các tiệm rửa xe, tiệm rửa ô tô chuyên nghiệp....

Máy rửa xe chạy dầu Diesel Lutian 18D35 - 10C

Máy rửa xe chạy dầu Diesel Lutian 18D35 - 10C 20.200.000

Ngoài tính năng dùng để rửa xe, máy rửa xe Lutian còn được yêu thích sử dụng tại các công trình, công trường, xưởng sản xuất...để vệ sinh đa dạng các bề mặt, các vết bẩn.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm máy rửa xe gia đình Lutian tại đây!

2. Máy rửa xe Lutian có khả năng phun rửa mạnh

Áp lực phun rửa của máy rửa xe chuyên nghiệp Lutian là rất mạnh mẽ, có khả năng phun rửa mạnh mẽ, có thể rửa sạch hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu tại các gầm xa, cạnh bánh, bánh xe... thậm chí cả những vết dầu khô bám trên xe cũng được đánh bay hoàn toàn một cách nhanh chóng. Vì vậy hiệu quả phun rửa rất cao, chất lượng dịch vụ rửa xe được nâng lên.

Máy rửa xe máy chuyên nghiệp Lutian LT-16MD

Máy rửa xe máy chuyên nghiệp Lutian LT-16MD 6.900.000

3. Tiết kiệm các nguồn năng lượng

Việc sử dụng máy rửa xe công nghiệp Lutian sẽ giúp người dùng tiết kiệm các nguồn năng lượng như điện, nước, hóa chất tẩy rửa....

Thực tế thử nghiệm hai sản phẩm máy rửa xe thông thường và máy rửa xe Lutian thì lượng nước mà chiếc Lutian tiêu thụ chỉ bằng một nửa những vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch.

Và điều đương nhiên khi máy phun mạnh, tiết kiệm nước thì chi phí tiền điện và hóa chất bạn cần tiêu tốn cũng được tiết kiệm đáng kể.

Máy phun rửa áp lực cao Lutian 18M17.5-3T4

Máy phun rửa áp lực cao Lutian 18M17.5-3T4 12.200.000

4. Tiết kiệm thời gian

Bởi vì sản phẩm có áp lực phun nước lớn gấp 3 - 4 lần so với máy rửa xe thông thường từ đó thời gian làm việc rút ngắn xuống chỉ còn một nửa, việc rửa xe được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Máy phun rửa cao áp bán chuyên nghiệp Lutian LT-16MC

Máy phun rửa cao áp bán chuyên nghiệp Lutian LT-16MC 8.500.000

5. Thiết kế nhỏ gọn

Mặc dù là dòng máy rửa xe chuyên nghiệp nhưng các sản phẩm của Lutian đều sở hữu thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ, tiện dụng khi di chuyển. Các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến dựa trên thực tế nhu cầu người dùng, các phụ kiện theo máy đầy đủ nên đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

Hy vọng các thông tin trong bài sẽ hữu ích cho Quý khách khi có nhu cầu sử dụng máy rửa xe Lutian. Để đặt mua sản phẩm Quý khách hãy nhanh chóng truy cập META.vn hoặc gọi đến số 024.3568.6969/028.3833.3366 để sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất thị trường.

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất