Vì sao nên dùng thiết bị vệ sinh thông minh?

776 lượt xem

Nắp bồn cầu tự rửa là thiết bị vệ sinh thông minh đang được nhiều người ưa chuộng hơn cả bởi các tính năng hiện đại như tự rửa sau khi "đi", làm ấm thành bồn cầu và lựa chọn chế độ nước ấm theo từng mức khác nhau để bạn không phải "giật mình" trong cái rét của mùa đông,... Và để hiểu tại sao sản phẩm lại được nhiều người tin dùng đến vậy và lý do tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên dùng thiết bị vệ sinh thông minh này, thì hãy cùng META "trải nghiệm" tất cả các chức năng cơ bản của sản phẩm xịt rửa thông minh dưới đây nhé!

Bidet NB-1160

Nắp thiết bị vệ sinh thông minh NCM Blooming Bidet NB-1160 phù hợp lắp đặt cho tất cả các loại bồn cầu hiện nay

Thiết bị vệ sinh thông minh là gì?

Thiết bị vệ sinh thông minh này được cấu tạo như một nắp bồn cầu thông thường khác, loại này cũng có thành ngồi, có nắp đậy, hoặc đơn giản sản phẩm chỉ là một thanh bảng điều khiển đơn thuần tích hợp vòi xịt và được lắp trên thành bồn cầu của mỗi gia đình.

Tất cả các loại dụng cụ vệ sinh thông minh đều được thiết kế sao cho có thể lắp đặt và tương thích được cho hầu hết các loại bồn cầu mà gia đình đang dùng hiện nay

Thiết bị sử dụng áp lực nước giúp làm sạch một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng giấy. Thông thường thì các loại dụng cụ xịt rửa này đều sử dụng áp lực phun tự chọn trong khoảng cho phép là từ 70 ~ 690 kPa, nên vòi phun nước sẽ mỏng hơn, áp lực không quá nhẹ hay cũng không quá mạnh nên việc vệ sinh trở nên hiệu quả hơn, giúp gia đình bạn tiết kiệm nước một cách tối ưu nhất. Áp lực này không làm tổn thương đến làn da hay xảy ra bất kể một sự khó chịu nào. Thiết bị vệ sinh thông minh còn phù hợp dùng cho cả trẻ em nhờ chế độ lựa chọn áp lực riêng.

Thiết bị vòi rửa vệ sinh thông minh gồm có 2 loại là vệ sinh điện tử và vệ sinh cơ. Bidet điện tử được điều khiển bằng nút bấm tự động còn Bidet cơ được điều chỉnh bằng những nút xoay và vặn. 

Đây là loại vệ sinh điện tử NCM Blooming Bidet NB-1160, có cả nắp ngồi dành riêng cho trẻ em

Các tính năng cơ bản của thiết bị vệ sinh thông minh

Thiết bị xịt rửa vệ sinh thông minh không chỉ sử dụng áp lực nước để rửa sạch sau khi đi đại tiện hay tiểu tiện, mà sản phẩm này còn rất nhiều tính năng hiện đại khác để khiến bạn phải "thán phục" trước sự chăm sóc chu toàn của thiết bị vệ sinh thông minh này. Sau đây, hãy cùng META điểm qua những tính năng cơ bản của loại thiết bị xịt rửa vệ sinh thông minh này:

  • Vòi phun rửa tự động: Máy sẽ tự động cảm biến khu vực cần vệ sinh và chỉ cần nhấn nút thao tác tích hợp trên bệ bồn cầu là vòi sẽ tự động khởi động và phun ra. Và tính năng tự động cảm biến nên vòi phun sẽ tự ngắt khi bạn đứng dậy (hay khi không có người) một cách chính xác. 
  • Chức năng "sấy khô": Giúp bạn thoải mái hơn vì sau khi sử dụng xịt rửa bằng nước, bạn sẽ không phải sử dụng lại giấy để lau khô nữa. Việc "sấy khô" này chỉ là không khí mát chứ không được làm ấm như kiểu máy sấy tóc nên không gây khó chịu.
  • Chế độ rửa Cleansing và Bidet: Nếu như Cleansing có chức năng rửa đại tiện, thì Bidet là chế độ phun nhẹ nhàng và vệ sinh tốt hơn cho phụ nữ.
  • Chế độ rửa massage: Vòi phun chuyển động nhẹ nhàng ra vào trong suốt quá trình rửa. Chế độ xịt rửa massage lặp lại vòng tuần hoàn từ nhẹ đến mạnh. 
  • Tính năng làm ấm nước: Hãng thiết bị vệ sinh thông minh Chunghothiết bị xịt rửa vệ sinh Blooming Bidet, nắp xịt rửa vệ sinh Hyundae Bidet... tự tin hơn khi tân trang tính năng hiện đại này cho người dùng, giúp người trải nghiệm thoải mái hơn khi sử dụng trong cả mùa đông. 
  • Tính năng làm ấm bồn cầu (sưởi ấm nắp ngồi): Đây là tính năng thông minh và rất hữu ích đối với cá nhân mỗi người khi sử dụng thiết bị xịt rửa trong mùa đông. Thời gian làm ấm rất nhanh, vì vậy bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.
 

Bảng so sánh một số thiết bị vệ sinh thông minh đang bán chạy số 1 trên thị trường

Mã sản phẩm Nắp thiết bị vệ sinh điện tử thông minh LS Daewon DIB-83
Nắp thiết bị vệ sinh điện tử thông minh Daewon Bidet DIB-140 Nắp thiết bị vệ sinh điện tử thông minh LS Daewon DIB-83R
Chức năng Chức năng làm nóng từng giai đoạn, điều chỉnh áp lực nước và vệ sinh bằng bọt khí Chức năng làm nóng liên tục, chế độ rửa tập trung và vệ sinh bằng bọt khí
Xịt rửa mạnh mẽ massage  Có  Có  Có
Chức năng tự rửa vòi  Có  Có  Có
Nút điều chỉnh mức độ rửa  Có  Có  Có
Chức năng cho trẻ em  Có  Có  Có
Chức năng cảm ứng bàn cầu  Có  Có  Có
Chức năng làm nóng bàn cầu  Có  Có  Có
Điều chỉnh nhiệt độ nước và áp lực nước Có   Có  Có
Chức năng tự phán đoán  Có  Có  Có
Nắp đóng êm  Có  Có  Có
2 chế độ tiết kiệm: Power/Normal Có   Có  Có
Chế độ sấy khô  Có  Có
Chế độ khử mùi  Có  Có
Điều khiển từ xa x x x
Chất liệu ABS ABS ABS

 Bảng so sánh tính năng các sản phẩm nắp thiết bị vệ sinh thông minh:

Mã sản phẩm Nắp thiết bị vệ sinh điện tử thông minh LS Daewon DIB-83 Nắp thiết bị vệ sinh điện tử thông minh Daewon Bidet DIB-140 Nắp thiết bị vệ sinh điện tử thông minh LS Daewon DIB-83R
Điện áp định mức AC 220V - 240V, 50/60Hz
Cung cấp nước Hydraulic Powered Built-in pump power
Công suất tiêu thụ 1.270W 1.670W
Công nghệ sưởi Sưởi ấm liên tục Sưởi ấm tức thì
Lực nước rửa đại tiện/Xịt rửa dành cho nữ 0,6 lít/phút - 0,7 lít/phút 0,7 lít/phút
Lực nước rửa mạnh/Rửa tập trung 0, 5 lít/phút 0,7 lít/phút
Điều chỉnh nhiệt độ nước 4 mức (nhiệt độ phòng thấp/trung bình/cao) Nhiệt độ phòng ~ 38oC
Điều chỉnh vị trí vòi phun/áp lực nước 5 mức
Kiểm soát nhiệt độ bàn cầu 4 mức (nhiệt độ phòng thấp/trung bình/cao) Nhiệt độ phòng ~ 42oC
Điều chỉnh nhiệt độ sấy khô x 5 mức Nhiệt độ phòng ~ 50oC
Kích thước vòi phun 1 vòi 3 cách phun
Kích thước sản phẩm 470mm x 528mm x 145mm 406mm x 528mm x 145mm

Chi tiết về bảng giá của các sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh, bạn có thể tham khảo qua bài viết tổng hợp của META: Báo giá thiết bị vệ sinh thông minh cao cấp cho gia đình.

Ngoài những tính năng thông minh của thiết bị xịt rửa này thì META chắc chắn rằng sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi đầu tư, tân trang và hoàn thiện hơn cho nội thất nhà tắm thêm phần hiện đại và sang trọng. Nếu đã "trót lỡ" ưng sản phẩm này rồi thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại tại Hà Nội (024) 3568 6969 hoặc TP. Hồ Chí Minh (028) 3833 6666 để được đặt hàng với giá tốt nhất. Miễn phí vận chuyển nội thành HN & HCM.

Tham khảo thêm

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất