Viên uống giảm cân LIC có tốt không? Có gây hại cho sức khỏe không?

8.816 lượt xem

Viên uống giảm cân LIC là sản phẩm quá quen thuộc với các chị em có nhu cầu giảm cân. Tuy nhiên với những người chưa dùng bao giờ sẽ không tránh khỏi lo lắng không biết viên uống giảm cân LIC có thực sự hiệu quả không? Có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm về công dụng của LIC. 

Thuốc giảm cân LIC có hiệu quả không?

LIC là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân bán rất chạy tại thị trường Mỹ, Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Thuốc giảm cân LIC được chiếc xuất từ dược liệu thiên nhiên gồm Belaunja và Mangastin - 2 thành phần quan trọng hỗ trợ kiểm soát cân nặng hiệu quả.  

Viên uống giảm cân LIC đảm bảo an toàn

Hiệu quả đã được chứng minh: Kết quả nghiên cứu lâm sàn được công bố bởi trường đại học California Davis Hoa Kỳ cho thấy các số đo ở vòng eo, bụng, đùi giảm rõ rệt sau 8 tuần sử dụng:

  • Vòng eo giảm 11.9cm
  • Vòng hông giảm 6.3cm
  • Trọng lượng cơ thể giảm 5.2kg
  • Chỉ số BMI giảm 2.2 kg/m2

LIC là thực phẩm giảm cân được quảng bá rộng rãi trên tivi, nhập khẩu từ Mỹ nên đảm bảo chất lượng cũng như tính an toàn. 

Một số khách hàng có Comment vào sản phẩm LIC - Hỗ trợ giảm cân an toàn, hiệu quả trên META hỏi: Gần đây, tôi xem tivi thấy quảng cáo sản phẩm giảm cân LIC nhưng không biết hiệu quả giảm cân tác động như thế nào đối với cơ thể? Sau 1 tháng thì giảm được bao nhiêu kg?

Đây là câu hỏi khá thiết thực. Nếu kết hợp 3 nguyên tắc vàng giảm cân là dinh dưỡng khoa học, tăng cường vận động và bổ sung hoạt chất sinh học thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin có trong LIC bạn có thể tự cảm nhận và đo đếm được kết quả trong suốt quá trình giảm cân.

Dưới đây là tác động của LIC trên cơ thể qua 4 tuần đầu sử dụng:

Tuần 1: Tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin có trong LIC đã tiếp cận và bắt đầu tiến trình giảm tích tụ, giảm tăng ly giải mỡ trắng tuy có thể bạn chưa cảm nhận được nhiều thay đổi trong cơ thể.

Với một vài trường hợp, uống LIC có cảm thấy cồn cào nhẹ và thèm ăn nhưng bạn không nên lo lắng vì đó là biểu hiện của sản phẩm giảm cân an toàn khi không gây mất nước, không gây mất ngủ và chán ăn... Việc có chút thèm ăn hơn một phần còn do tâm lý căng thẳng khi bắt đầu giảm cân.

Viên uống giảm cân LIC được các chị em tin dùng

Do đó ở tuần này bạn nên xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học (nạp khoảng 25 - 30 kcal/kg trong 1 ngày) và duy trì vận động 30 phút mỗi ngày. Vận động sẽ tăng cường oxy nạp vào cơ thể giúp đẩy mạnh tác dụng ly giải mỡ trắng của LIC để tạo năng lượng, đồng thời giải phóng các sản phẩm thải trừ của quá trình chuyển hóa CO2 và H20 qua hơi thở, nước tiểu và mồ hôi.

Tuần 2: Ở thời điểm này, hầu hết mọi người đã bắt đầu giảm cân, dù giảm ít. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp cân nặng chưa giảm. Câu trả lời cho các trường hợp giảm cân chậm là do cơ thể đã trải qua thời gian dài tích tụ mỡ trắng, chúng cần phải được ly giải dần dần theo đúng lộ trình khoa học để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Vì LIC không gây đầy bụng, rối loạn tiêu hóa, không gây mệt mỏi nên giúp bạn sinh hoạt và làm việc bình thường. Đây là điều rất quan trọng mà các thuốc giảm cân "cấp tốc" không thể đảm bảo được.

Viên uống giảm cân LIC

Tuần 3: Ở tuần thứ 3 LIC đã tác động dồn dập vào từng tế bào mỡ trắng. Vì vậy, bạn nên tăng cường tập luyện để tăng cường thúc đẩy quá trình ly giải mỡ trắng ra ngoài.

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng, nếu áp dụng tốt 3 nguyên tắc vàng thì hết tuần này, cơ thể săn chắc hơn, vòng eo đã giảm 3cm - 5cm và cân nặng cũng giảm 1 - 2 kg.

Nếu bạn chưa đạt được kết quả đó thì cũng cảm nhận khối mỡ trắng ở vùng bụng, đùi đã mềm hơn. Đây là dấu hiệu quan trọng cho thấy việc ly giải mỡ trắng hiệu quả và chuẩn bị được giải phóng ra ngoài cơ thể thông qua vận động.

Viên uống giảm cân LIC thực sự hiệu quả

Tuần 4: Kết thúc tuần thứ 4, cân nặng thường đã giảm 2kg - 3kg. Các nhà khoa học cũng khuyến cáo đây là mức giảm cân an toàn cho cơ thể bởi không vượt quá 5% - 10% thể trọng trong 1 tháng.

Giảm cân nhanh hay chậm tùy thuốc vào mức độ thực hiện tốt 3 nguyên tắc vàng. Có một số yếu tố khác khiến cân nặng giảm chậm là do ảnh hưởng bởi các loại thuốc điều trị bạn đang uống, thói quen ăn vặt hoặc sử dụng chất kích thích hoặc cân đo vào thời điểm chu kỳ kinh nguyệt nên cơ thể đang tích tụ nước.

Một số trường hợp vừa ngưng dùng loại thuốc giảm cân cấp tốc trước đây nên cơ thể đang trong quá trình bù nước. Tuy nhiên các tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin trong LIC đã tiếp cận các tế bào mỡ và chuẩn bị tấn công để ly giải mỡ trắng trong lộ trình tiếp theo.

Một số trường hợp,chưa giảm cân nhưng đà tăng cân đã bị "chặn đứng". Tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin có trong LIC đã tích cực ngăn cản quá trình tích tụ mỡ trắng, không cho các mô mỡ tại eo, bụng, đùi tiếp tục "phình" ra.

Vì vậy, có thể nói LIC có tác động trên tế bào mỡ ở ngay tuần đầu tiên mà có thể giảm 3kg trong một tháng nếu bạn thực hiện đúng và đầy đủ 3 nguyên tắc khuyến cáo. LIC thực sự là thực phẩm chức năng giảm cân vô cùng an toàn và hiệu quả cho các chị em.

Xem thêm: Cách sử dụng viên uống giảm cân LIC

Uống thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân LIC có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Không giống như những loại thực phẩm chức năng giảm cân cấp tốc khác, LIC sẽ hỗ trợ giảm cân an toàn, hiệu quả. Giảm cân bằng viên uống LIC không gây mất nước, không gây mệt mỏi, không gây tác dụng phụ cho người dùng.

Lic được chiết xuất trực tiếp từ hai thảo dược Belaunja và Mangastin có trong thiên nhiên. Belaunja và Mangastin cũng đã được thử nghiệm lâm sàng là có tác dụng trong việc giảm cân nhanh, giảm béo phì hiệu quả được chứng nhận là thuốc giảm cân không gây tác dụng phụ.

Belaunja là một loài hoa cỏ dại, gần giống với loại hoa trinh nữ ở Việt Nam. Mangastin được chiết xuất từ vỏ măng cụt. Cả hai thành phần này đều tốt cho sức khỏe và hỗ trợ giảm cân nặng xuống nhanh.

Trong quá trình đi tìm hiểu các thông tin về viên uống giảm cân LIC, có một bạn nữ đã hỏi như sau:

Tôi là nhân viên văn phòng, hiện tại chỉ số BMI tính được là 25,78 (béo phì độ I). Hiện tôi đang có ý định giảm cân nhưng rất sợ các tác dụng phụ có hại cho sức khỏe và tăng cân trở lại sau khi ngưng thuốc (rất nhiều người bạn của tôi gặp trường hợp trên). Vậy cho tôi hỏi, LIC có gây hại gì không?

Trung tâm tư vấn y khoa Công Ty CPDP ECO trả lời:

Hiện nay, nhiều người dùng các loại thuốc giảm cân cấp tốc, giá rẻ hay hàng trôi nổi được bán tràn lan và quảng cáo trên các trang mạng và đã gặp các tác dụng phụ như mất ngủ, chướng bụng, đầy hơi, mất cảm giác đói... Bên cạnh đó, các thuốc giảm cân không đảm bảo còn có nhiều tác dụng phụ khác như khô miệng, đau đầu, táo bón, ngủ gà, tăng huyết áp, tiêu chảy, giảm hấp thụ vitamin trong mỡ...

Ngược lại, bằng cơ chế khoa học, đúng nguyên tắc giảm cân với các hoạt chất là Belaunja và Mangastin làm giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng, viên giảm cân LIC không gây chán ăn và mất nước như một số thuốc giảm cân cấp tốc. Cơ chế này vừa đảm bảo tính hiệu quả cho giảm cân vừa an toàn cho sức khỏe khi không gây tác dụng phụ nguy hiểm như rối loạn điện giải, vận mạch, chuyển hóa, nội tiết... và không gây tăng cân trở lại sau khi ngưng thuốc.

Với tác động trực tiếp trên mỡ trắng, LIC còn giúp phòng ngừa các bệnh mạn tính do béo phì như tim mạch, đái tháo đường, rối loạn nội tiết, hô hấp, xương khớp, ung thư... Do đó, người bị cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch... vẫn có thể sử dụng.

Cần lưu ý là sản phẩm có tác dụng ly giải mỡ trắng để sinh năng lượng, vì vậy khi dùng LIC bạn cần phải tăng cường tập luyện, cơ bắp sẽ sử dụng năng lượng từ mỡ này nên giúp làm giảm tổng lượng mỡ dự trữ trong cơ thể. Ngoài ra, bạn cũng cần chặt chẽ trong chế độ ăn uống, tránh các thức ăn giàu béo và ngọt, không ăn khuya và không ăn vặt thì việc giảm để giảm cân có hiệu quả cao nhất.

Nếu có nhu cầu mua viên uống giảm cân LIC - Giá tham khảo: 675.000 đ hãy truy cập vào website META.vn để đặt mua hàng Online hoặc gọi đến hotline Hà Nội 024.35.68.69.69 - TP Hồ Chí Minh 028.38.33.33.66 để được nhân viên bán hàng hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Chúc các bạn giảm cân hiệu quả!

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
A Phuong Anh
Sau 2 tháng ,uống tiếp để duy trì cân nặng có ảnh hưởng tới sức khỏe ko
6 tháng
META
Chào chị Phương Anh,
Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân LIC không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nên chị có thể yên tâm. Chị quan tâm đến sản phẩm vui lòng để lại SĐT. Nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ lại tư vấn hỗ trợ cụ thể ạ.
6 tháng
Đọc nhiều nhất